Biển báo giao thông giá rẻ

Biển báo giao thông là giải pháp an toàn giao thông thường được đặt ở hai bên đường để cung cấp những thông tin cần thiết cho người điều khiển phương tiện giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Ngày nay, khi các công trình xây dựng cầu đường ngày càng được nâng cấp, hoàn thiện, nhu cầu sử dụng biển báo giao thông từ đó ngày càng gia tăng. Nếu bạn đang thi công, lắp đặt số lượng lớn và cần tìm đơn vị cung cấp biển báo giao thông giá rẻ, tham khảo qua một số thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

 

Biển báo giao thông giá rẻ
 

Các mẫu biển báo giao thông giá rẻ phổ biến hiện nay

Biển báo giao thông hiện được phân loại với nhiều mục đích, ý nghĩa, kiểu dáng hoàn toàn khác nhau. Bạn cần phải nắm rõ mục đích sử dụng của chúng để lắp đặt, thi công đúng tuyến đường phù hợp. Hệ thống biển báo giao thông gồm 06 nhóm, cụ thể như sau:

1. Biển báo giao thông hình tròn

Biển báo hình tròn bao gồm hai nhóm là: nhóm biển báo hiệu lệnh và nhóm biển báo cấm.

Biển báo hiệu lệnh: Nhóm biểu báo này có tác dụng hướng dẫn cho người tham gia giao thông đi đúng luật. Biển báo hiệu lệnh có màu xanh, nội dung biểu thị bên trong màu trắng. Biển báo hiệu lệnh gồm 9 kiểu được đánh số từ 301 đến 309 trong hệ thống biển báo hiệu giao thông của nước ta.

Biển báo giao thông giá rẻ
 

Biển báo cấmNhóm biển báo cấm có tác dụng cảnh báo cho người tham gia giao thông biết được những hành vi không được phép thực hiện. Đặc điểm nhận diện nhóm biển này là viền đỏ, nềm trắng hoặc xanh và nội dung biểu thị màu đen. Biển báo cấm gồm 39 kiểu, bao gồm các biển báo được đánh số từ 101 đến 140. Tất cả chúng đều có đường kính 70 cm, viền đỏ 10 cm, vạch đỏ 5cm.

Biển báo giao thông giá rẻ
 

2. Biển báo giao thông hình tam giác

Biển báo giao thông hình tam giác có nền vàng, viền đỏ và nội dung biểu thị màu đen. Nhóm biển báo này có tác dụng cảnh báo cho người lái xe biết trước những nguy hiểm có thể xảy ra trên đoạn đường phía trước. Vị trí lắp đặt biển báo giao thông hình tam giác ở nơi sắp bước vào đoạn đường cần cảnh báo nguy hiểm. Loại biển báo này không cấm hoặc bắt người điều khiển giao thông thực hiện một mệnh lệnh nào đó mà chỉ cảnh báo để tham gia giao thông an toàn.

Biển báo giao thông giá rẻ
 

3. Biển báo giao thông hình vuông và chữ nhật

Nhóm biển báo này bao gồm: biển chỉ dẫn và biển báo phụ.

Biển báo chỉ dẫn: Có tác dụng giúp người điều khiển giao thông nắm bắt các hướng dẫn an toàn và thuận lợi khi lưu thông trên đường. Biển hướng dẫn có nền xanh, nội dung biểu thị màu trắng và đỏ, có số hiệu từ 401 đến 444.

 

Biển báo giao thông giá rẻ
 

- Biển phụ: Người ta sử dụng biển phụ để làm rõ thông tin cho biển báo chính được gắn phía trên. Biển phụ có nền trắng, nội dung biểu thị thường có màu đen hoặc đỏ.

Biển báo giao thông giá rẻ
 

Giá các loại biển báo giao thông khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp các giải pháp an toàn giao thông nói chung và biển báo hiệu giao thông giá rẻ nói riêng trên toàn quốc. Do đó, giá bán các loại biển báo giao thông ra thị trường hiện có nhiều sự chênh lệch. Một vấn đề nhức nhối khác là có nhiều đơn vị vì chạy theo lợi nhuận nên sẵn sàng cung cấp sản phẩm kém chất lượng với giá rẻ ra thị trường. Hiện nay, mức giá bán biển báo giao thông phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Nhà cung cấp: Tùy thuộc vào khoản chi phí và mức lợi nhuận mong muốn mà giá bán chênh lệch.

Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm chất lượng tốt sẽ có mức giá cao hơn các sản phẩm thông thường.

Loại biển báo: Vì biển báo giao thông có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau nên giá bán của từng loại cũng sẽ có sự khác biệt.

Hiện nay, giá bán biển báo giao thông rơi vào khoảng 200,000 - 300,000 đồng. Để chọn được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất, bạn nên mua hàng ở những địa chỉ đảm bảo uy tín.
 

Biển báo giao thông giá rẻ

Tiêu chí đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp biển báo giao thông giá rẻ

Bạn hãy tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp biển báo giao thông uy tín để mua được sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Để tìm được đơn vị uy tín, bạn hãy tham khảo một số tiêu chí sau đây để đánh giá và lựa chọn:

Thời gian hoạt động: Nên lựa chọn nhà cung cấp có thâm niên hoạt động lâu năm.

Cung cách phục vụ: Chọn lựa đơn vị có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Giá bán: Mức giá đưa ra hợp lý so với mặt bằng chung, không quá đắt hay quá rẻ.

Chất lượng sản phẩm: Chọn nơi sẵn sàng cho khách hàng kiểm tra sản phẩm và cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm cho người mua.

Đánh giá của khách hàng cũ: Bạn nên tham khảo những đánh giá của khách hàng cũ trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.

Hi vọng sau khi tham khảo bài viết trên đây của chúng tôi, các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về việc lựa chọn nhà cung cấp biển báo giao thông giá rẻ. Để tìm được sản phẩm phù hợp với giá rẻ và có chất lượng tốt, bạn có thể liên hệ với những nhà cung cấp giải pháp an toàn giao thông uy tín mà đội ngũ biên tập viên chia sẻ ở trên. Xin cảm ơn!