Biển báo giao thông hình tam giác

Biển báo giao thông là những biển báo được dựng ở ven đường nhằm cung cấp các thông tin cần thiết đến người tham gia giao thông, trong đó có biển báo giao thông hình tam giác. Khi tham gia giao thông hay sử dụng các loại biển báo nhằm mục đích khác, bạn cần nắm rõ được ý nghĩa của từng loại biển báo để tránh trường hợp phạm lỗi. Nếu có nhu cầu mua, lắp đặt các loại biển báo giao thông hình tam giác, bạn hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.
 

Biển báo giap thông hình tam giác
 

Các mẫu biển báo giao thông hình tam giác phổ biến

Hệ thống biển báo giao thông hiện nay có 06 nhóm. Trong đó, biển báo giao thông hình tam giác thuộc nhóm biển báo nguy hiểm. Khi bắt gặp các loại biển báo này trên đường, người điều khiển phương tiện cần phải giảm tốc độ. Dưới đây là một số biển báo giao thông phổ biến nhất:

1. Biển báo tam giác cảnh báo đoạn đường hay xảy ra tai nạn

Biển báo giao thông hình tam giác cảnh báo đoạn đường hay xảy ra tai nạn thường được đặt ở vị trí thích hợp khi bước vào đoạn đường thường xảy ra tai nạn. Khi nhìn thấy biển này, người tham gia giao thông cần giảm tốc độ và quan sát xung quanh để tránh xảy ra tai nạn.

 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

2. Biển báo tam giác giao nhau với đường sắt

Biển báo này được nhận biết bẳng hình ảnh hàng rào, xe lửa bên trong màu đen, nền vàng và viền đỏ. Theo đó, người điều khiển phương tiền cần biết đoạn đường phía trước sẽ giao nhau với đường sắt nên cần quan sát cẩn thận các tình huống.

 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

3. Biển báo tam giác công trường

Loại biển báo này thường được lắp đặt ở những công trường đang thi công, đoạn đường đang đổ lại nhựa, lắp đặt gờ giảm tốc,....Người điều khiển phương tiện giao thông cần quan sát các thông tin đi kèm và thực hiện theo lệnh của người hướng dẫn nếu có để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.
 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

4. Biển báo tam giác cảnh báo dốc nguy hiểm

Biển cảnh báo dốc lên, dốc xuống nguy hiểm có hình ảnh hình vẽ màu đen bên trong thể hiện con dốc. Biển báo này được lắp đặt ở những nơi mà phía trước là dốc lên hoặc dốc xuống nguy hiểm.
 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

5. Biển báo tam giác đường hẹp

Biển báo này được thể hiện bằng các đường thẳng hoặc cong màu đen bên trong. Theo đó, đường cong nằm ở bên nào thì đường sẽ bị hẹp ở bên đó.
 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

6. Biển báo tam giác đường giao nhau

Biển báo này thường được đặt ở những nơi mà phía trước hoặc hai bên sẽ giao nhau với đường đồng cấp, đường hai chiều, đường ưu tiên hay vòng xuyến. Tùy theo đường chuẩn bị giao phía trước, người tham gia giao thông cần quan sát để đảm bảo đúng luật.
 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

7. Biển báo tam giác cảnh báo chướng ngại vật

Hình ảnh hiển thị của biển báo này là mũi tên màu đen ngoằn ngoèo với chướng ngại vật phía trước. Người điều khiển phương tiện cần quan sát để đảm bảo không va vào chướng ngại vật trên đường.

 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

8. Các mẫu biển báo hình tam giác khác

Ngoài các loại biển kể trên, mẫu biển báo giao thông hình tam giác còn dùng để cảnh báo một số trường hợp như đi chậm, chỗ ngoặt nguy hiểm, đường ngầm, bến phà,....

 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

Biển báo giao thông hình tam giác giá bao nhiêu tiền?

Ngoài chất lượng sản phẩm thì giá cả là yếu tố được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu mua hay lắp đặt các loại biển báo giao thông hình tam giác. Hiện nay, trên thị trường mức giá các loại biển báo giao thông hình tam giác có sự chênh lệch nhau vì các yếu tố như sau:

Nhà cung cấp: Tùy theo chiến lược kinh doanh, nguồn hàng, phí nhân công, mặt bằng,...mà mỗi nhà cung cấp sẽ có những mức giá khác nhau.

Chất liệu sản phẩm: Biển báo giao thông có thể được làm bằng nhôm, sắt,...bề mặt được sơn phản quang hay dán màng phản quang. Điều này dẫn tới việc có sự chênh lệch về giá cả.

Kích thước sản phẩm: Tùy theo kích thước sản phẩm mà mức giá có sự khác nhau.

Ngoài những điều kể trên thì biển báo giao thông còn phụ thuộc vào các yếu tố khác. Hiện nay, giá bán biển báo giao thông hình tam giác giao động khoảng 200,000 - 350,000 đồng/sản phẩm.
 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

Mua biển báo giao thông hình tam giác ở đâu?

Vì nhu cầu sử dụng các loại biển báo giao thông trên thị trường hiện nay rất lớn nên có rất nhiều nhà cung cấp hoạt động trên thị trường. Để tìm được sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và giá cả hợp lý, bạn nên tìm đến nhà cung cấp uy tín. Để chọn được nhà cung cấp uy tín, bạn hãy tham khảo các tiêu chí như sau:

Thời gian hoạt động: Lựa chọn nhà cung cấp có nhiều năm hoạt động trong nghề.

Phạm vị hoạt động: Nên chọn nhà cung cấp có quy mô hoạt động lớn.

Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn nhà cung cấp cung cấp được đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc chứng minh hàng hóa.

Cung cách phục vụ: Lựa chọn nhà cung cấp có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Đánh giá của khách hàng cũ: Lựa chọn nhà cung cấp nhận được phản hồi, đánh giá tích cực từ khách hàng cũ.

Nếu có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp biển báo giao thông hình tam giác, bạn hãy tham khảo qua những đơn vị mà chúng tôi vừa giới thiệu để không phải lo lắng về các vấn đề như uy tín hay chất lượng dịch vụ. Xin cảm ơn!