Biển báo giao thông hình tròn

Biển báo giao thông ở nước ta bao gồm nhiều loại hình dạng, kích thước và biểu thị những ý nghĩa khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là loại biển báo hình tròn biểu thị lệnh cấm và chỉ dẫn, thường được lắp đặt trên các tuyến đường, ở những tòa nhà, bãi đỗ xe hay công trình. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần sử dụng, lắp đặt biển báo giao thông hình tròn nhưng chưa biết làm thế nào để chọn lựa được nhà cung cấp uy tín, giá rẻ, hãy tham khảo qua những chia sẻ sau đây của chúng tôi.
 

Biển báo hiệu giao thông đường bộ hình tròn

Các mẫu biển báo giao thông hình tròn phổ biến hiện nay

Hiện nay, biển báo giao thông hình tròn bao gồm 02 nhóm là: Nhóm biển báo cấm và Nhóm biển báo chỉ dẫn. Với cùng một tuyến đường, cả hai nhóm biển báo này đều có cùng kích thước. Dĩ nhiễn, ý nghĩa và màu sắc biểu thị của chúng sẽ có sự khác biệt. Cụ thể:

1. Biển báo hình tròn cấm người và phương tiện

Nhóm biển báo cấm người và phương tiện có nền trắng, viền đỏ, gạch chéo và hình ảnh biểu thị điều bị cấm ở bên trong có màu đen. Bao gồm những biển sau:
 

Biển báo giao thông hình tròn

2. Biển báo hình tròn cấm rẽ

Biển cấm rẽ có màu sắc biểu thị tương tự như biển cấm người và phương tiện. Nếu không có kèm hình ảnh xe ô tô bên dưới, biển có ý nghĩa cấm rẽ, đi thẳng hay quay đầu với tất cả mọi phương tiện.
 

Biển báo hiệu giao thông hình tròn

3. Biển báo hình tròn cấm vượt, cấm đỗ

Nhóm biển cấm dừng và đỗ xe có hình ảnh biểu thị màu trắng, nền xanh và viền đỏ. Nhóm biển báo cấm vượt có hình ảnh biểu thị màu đen và đỏ trên nền trắng, viền màu đỏ.
 

Biển báo giao thông hình tròn

4. Biển báo hình tròn hạn chế

Nhóm biển báo này có chung đặc điểm là hình ảnh biểu thị màu đen, viền đỏ với nền màu trắng. Hình ảnh bên trong biểu thị điều bị hạn chế. Cụ thể:
 

Mẫu biển báo giao thông hình tròn

5. Các mẫu biển báo hình tròn khác

Ngoài những mẫu biển báo cấm hình tròn ở trên, khi lưu thông trên đường, bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp một số loại biển báo giao thông tròn dưới đây:
 

Mẫu biển báo hình tròn

6. Biển báo hình tròn hiệu lệnh

Biển báo hiệu lệnh thể hiện lệnh bắt buộc người điều khiển phương tiện phải làm theo. Nhóm biển giao thông này có nền xanh, nội dung biểu thị màu trắng.
 

Biển báo hiệu hình tròn

Giá biển báo giao thông hình tròn khoảng bao nhiêu tiền?

Giá bán biển báo giao thông tròn hiện nay khá đang dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như:

- Nhà cung cấp: Mức giá đưa ra bởi các nhà cung cấp khác nhau sẽ có sự chênh lệch, tùy thuộc vào chi phí và lợi nhuận mong muốn của mỗi đơn vị.

- Chất liệu: Biển báo giao thông có thể được làm từ nhôm, kẽm hay những kim loại khác. Ngoài ra, loại sơn và kỹ thuật sơn cũng là một yếu tố có ảnh hưởng đến giá bán của biển giao thông. Theo đó, những sản phẩm có chất liệu tốt, độ bền cao sẽ có giá bán cao hơn và ngược lại.

- Kích thước: Mỗi loại đường (đô thị, cao tốc,…) sẽ có các quy chuẩn khác nhau về kích thước biển báo. Sản phẩm có kích thước lớn, sử dụng nhiều nguyên vật liệu sản xuất hơn sẽ có giá bán cao hơn.

Hiện nay, giá biển báo giao thông hình tròn thường dao động trong khoảng từ 200.000đ - 350.000đ/sản phẩm, tùy thuộc vào những yếu tố nêu trên. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn lựa những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với tầm giá.
 

Giá biển báo giao thông hình tròn

Tiêu chí chọn nơi bán biển báo giao thông hình tròn uy tín

Khi nhu cầu sử dụng, lắp đặt biển giao thông hình tròn không ngừng gia tăng như hiện nay, nơi bán mặt hàng này cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Mặc dù điều này giúp cho người mua có thêm nhiều lựa chọn nhưng cũng sẽ khiến khách hàng tương đối khó khăn trong việc chọn được nơi đảm bảo uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng. Để biết được một nhà cung cấp thiết bị an toàn giao thông nào đó đáng tin cậy hay không, bạn có thể tham khảo qua các tiêu chí như:

- Thời gian hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

- Nơi càng có quy mô hoạt động lớn, nhiều chi nhánh sẽ càng đáng tin cậy.

- Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.

- Chất lượng sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn, có giấy tờ chứng minh.

- Giá bán hợp lý so với mặt bằng chung và chất lượng sản phẩm.

- Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng cũ.

Hi vọng rằng sau khi tham khảo những chia sẻ trên đây của đội ngũ biên tập viên chúng tôi về biển báo hiệu giao thông hình tròn, các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và biết cách chọn lựa được nhà cung cấp thiết bị an toàn giao thông uy tín. Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo qua các địa chỉ bán biển báo giao thông hình tròn đáng tin cậy mà chúng tôi chia sẻ. Xin cảm ơn!