Biển báo giao thông nguy hiểm

Biển báo giao thông nguy hiểm thường được lắp đặt ở những nơi sắp vào đoạn đường xảy ra nguy hiểm để cảnh báo cho người tham gia giao thông biết trước những tình huống có thể xảy ra và có biện pháp phòng tránh, xử lý kịp thời. Hiệu lực của biển báo nguy hiểm có giá trị trên tất cả các làn đường một chiều xe chạy. Nếu bạn đang có nhu cầu mua, lắp đặt biển báo giao thông nguy hiểm, tham khảo những thông tin liên quan mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

Biển báo giao thông nguy hiểm

Các mẫu biển báo giao thông nguy hiểm phổ biến

Đặc điểm chung của các loại biển báo thuộc nhóm nguy hiểm đều có hình dạng tam giác đều, viền đỏ, nền vàng, hình vẽ màu đen. Biển báo hiệu giao thông nguy hiểm được đánh số từ 201 đến 246, trong đó phổ biến nhất bao gồm những loại sau:

1. Biển báo nguy hiểm cảnh báo đoạn đường hay xảy ra tai nạn

Biển nguy hiểm cảnh báo đoạn đường hay xảy ra tai nạn thường xuất hiện ở thường xảy ra va chạm, tai nạn. Người tham gia giao thông cần lưu ý giảm tốc độ, quan sát xung quanh khi nhìn thấy biển hiệu này.

Biển báo giao thông nguy hiểm

2. Biển báo nguy hiểm giao nhau với đường sắt

Biển báo nguy hiểm giao nhau với đường sắt có hai loại với ý nghĩa đoạn đường phía trước giao nhau với đường sắt có rào chắn hoặc không. Người điều khiển phương tiện giao thông cần nhận biết được đoạn đường sắp tới chuẩn bị giao với đường sắt để cẩn thận quan sát tình huống, tránh xảy ra tai nạn.

Biển báo giao thông nguy hiểm

3. Biển báo nguy hiểm công trường

Loại biển báo này thường được lắp đặt ở những công trường đang thi công, đoạn đường đang đổ lại nhựa, lắp đặt gờ giảm tốc,....Người điều khiển phương tiện giao thông cần quan sát các thông tin đi kèm và thực hiện theo lệnh của người hướng dẫn nếu có để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.
 

Biển báo giao thông nguy hiểm
 

4. Biển báo nguy hiểm cảnh báo dốc nguy hiểm

Biển cảnh báo dốc lên, dốc xuống nguy hiểm có hình ảnh hình vẽ màu đen bên trong thể hiện con dốc. Biển báo này được lắp đặt ở những nơi mà phía trước là dốc lên hoặc dốc xuống nguy hiểm.

Biển báo giao thông nguy hiểm

5. Biển báo nguy hiểm đường hẹp

Biển báo này được thể hiện bằng các đường thẳng hoặc cong màu đen bên trong. Theo đó, đường cong nằm ở bên nào thì đường sẽ bị hẹp ở bên đó.

Biển báo giao thông nguy hiểm

6. Biển báo nguy hiểm đường giao nhau

Biển báo này thường được đặt ở những nơi mà phía trước hoặc hai bên sẽ giao nhau với đường đồng cấp, đường hai chiều, đường ưu tiên hay vòng xuyến. Tùy theo đường chuẩn bị giao phía trước, người tham gia giao thông cần quan sát để đảm bảo đúng luật.
 

Biển báo giao thông nguy hiểm
 

7. Biển báo nguy hiểm cảnh báo chướng ngại vật

Hình ảnh hiển thị của biển báo này là mũi tên màu đen ngoằn ngoèo với chướng ngại vật phía trước. Người điều khiển phương tiện cần quan sát để đảm bảo không va vào chướng ngại vật trên đường.
 

Biển báo giao thông nguy hiểm
 

8. Các mẫu biển báo nguy hiểm khác

Ngoài các loại biển báo giao thông kể trên, mẫu biển báo giao thông hình tam giác còn dùng để cảnh báo phía trước là đoạn đường có trẻ em, người đi bộ, thú rừng hoang dã,....thường xuyên cắt qua hoặc sắp tới đường hầm, đường tàu ngầm, đường cầu,....
 

Biển báo giao thông nguy hiểm
 

Biển báo giao thông nguy hiểm giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nhu cầu thi công, lắp đặt biển báo giao thông trên các tuyến đường đang không ngừng tăng cao. Ngoài chất lượng của từng loại biển báo thì giá cả cũng là yếu tố được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu. Hiện nay, mức giá biển báo giao thông nguy hiểm có sự chênh lệch là do:

Nhà cung cấp: Tùy theo chiến lược kinh doanh, nguồn hàng, phí nhân công, mặt bằng,...mà mỗi nhà cung cấp sẽ có những mức giá khác nhau.

Chất liệu sản phẩm: Biển báo giao thông có thể được làm bằng nhôm, sắt,...bề mặt được sơn phản quang hay dán màng phản quang. Điều này dẫn tới việc có sự chênh lệch về giá cả.

Kích thước sản phẩm: Tùy theo kích thước sản phẩm mà mức giá có sự khác nhau.

Ngoài những điều kể trên thì biển báo giao thông còn phụ thuộc vào các yếu tố khác. Hiện nay, giá bán biển báo giao thông nguy hiểm giao động khoảng 200,000 - 350,000 đồng/sản phẩm.
 

Biển báo giao thông nguy hiểm
 

Mua biển báo giao thông nguy hiểm ở đâu?

Việc chọn ra được một đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý giữa hàng ngàn đơn vị cung cấp hiện nay là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn mua nhầm phải hàng kém chất lượng, công trình sẽ nhanh chóng xuống cấp, hư hỏng sau một thời gian ngắn. Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn, bạn có thể tham khảo những tiêu chí sau trước khi quyết định lựa chọn một đơn vị cung cấp biển báo giao thông nguy hiểm:

Thời gian hoạt động: Lựa chọn nhà cung cấp có nhiều năm hoạt động trong nghề.

Phạm vị hoạt động: Nên chọn nhà cung cấp có quy mô hoạt động lớn.

Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn nhà cung cấp cung cấp được đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc hàng hóa.

Cung cách phục vụ: Lựa chọn nhà cung cấp có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Đánh giá của khách hàng cũ: Lựa chọn nhà cung cấp nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng cũ.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm biển báo giao thông nguy hiểm mà đội ngũ biên tập muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ biết cách tìm được nhà cung cấp sản phẩm uy tín, giá cả phải chăng. Để không mất nhiều thời gian tìm kiếm và lựa chọn, bạn tham khảo thêm: Danh sách địa chỉ chuyên bán và lắp đặt biển báo giao thông hình tam giác đáng tin cậy. Xin cảm ơn!