Biển báo giao thông

Biển báo giao thông là một phần không thể thiếu trên các tuyến đường cao tốc, đường đô thị hay khu dân cư, bãi đỗ xe,….Hiện nay, nhu cầu tìm mua và lắp đặt biển báo luôn không ngừng tăng cao, không chỉ vì để thực hiện theo quy định của Nhà nước trong lĩnh vực giao thông mà còn giúp đảm bảo an toàn cho mọi người. Nếu bạn cũng có nhu cầu sử dụng, lắp đặt biển báo các loại và muốn tìm nhà cung cấp biển báo giao thông giá rẻ, chất lượng, hãy tham khảo qua những chia sẻ của chúng tôi.

 

Biển báo giao thông

I. ĐỊA CHỈ CUNG CẤP BIỂN BÁO GIAO THÔNG

1. CÔNG TY CUNG CẤP GIẢI PHÁP AN TOÀN GIAO THÔNG SÀI GÒN ATN

- Địa chỉ: 77/8 Đường số 9, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

- Hotline: 0934 638 458

- Email: saigonatn@gmail.com

- Website: www.saigonatn.com

Công ty Sài Gòn ATN là một trong những nhà cung cấp các giải pháp an toàn giao thông uy tín ở TPHCM cũng như trên toàn quốc, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn suốt thời gian qua. Bên cạnh cung cấp biển báo giao thông giá rẻ các loại, Sài Gòn ATN còn bán và nhận sản xuất, thiết kế, lắp đặt các giải pháp an toàn giao thông khác như: màng phản quang 3M, sơn vạch kẻ đường, gờ giảm tốc, cọc tiêu giao thông, gương cầu lồi,....
 

Biển báo giao thông giá rẻ
 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an toàn giao thông, Sài Gòn ATN luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi: Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao; Giá thành rẻ, cạnh tranh; Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình; Quy trình làm việc khoa học.

II. CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hiện nay, hệ thống biển báo giao thông bao gồm 5 nhóm biển chính. Trong đó, có đến hàng trăm loại mang ý nghĩa riêng biệt. Vì thế, khi cần lắp đặt biển báo giao thông đường bộ, bạn phải tìm hiểu rõ về ý nghĩa của từng loại để sử dụng cho đúng.

 

Giá biển báo giao thông

Các mẫu biển báo giao thông phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại biển báo giao thông được cung cấp với mẫu mã, kích thước và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên nếu xét về hình dáng, biển báo giao thông bao gồm 3 loại sau đây:

1. Biển báo giao thông hình tròn

Dạng biển báo giao thông hình tròn bao gồm 2 nhóm là: Nhóm biển báo cấm (trừ một số trường hợp đặc biệt) và nhóm biển báo hiệu lệnh.

Biển báo cấm có viền màu đỏ, nền trắng hoặc xanh, nội dung biểu thị là hình ảnh hoặc chữ màu đen. Nhóm biển báo này có số hiệu từ 101 đến 139 trong các văn bản pháp luật.

 

Biển báo giao thông hình tròn
 

Nhóm biển báo giao thông hiệu lệnh có nền màu xanh, nội dung biểu thị là hình ảnh hoặc chữ số màu trắng. Trong văn bản luật, biển báo hiệu lệnh có số hiệu từ 301 đến 309.

 

Mẫu biển báo giao thông

2. Biển báo giao thông hình tam giác

Biển tam giác là các loại biển báo giao thông nguy hiểm, có nền màu vàng, viền đỏ và nội dung biểu thị màu đen. Trong văn bản luật, nhóm biển báo này có số hiệu từ 201 đến 245.

 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

3. Biển báo giao thông hình vuông và chữ nhật

Các loại biển báo hình vuông và chữ nhật bao gồm: biển báo chỉ dẫn và biển báo phụ.

Biển chỉ dẫn có nền màu xanh, nội dung biểu thị màu trắng và được đánh số từ 401 đến 444.

 

Biển báo giao thông đường bộ
 

Nhóm biển phụ có nền trắng, hình vẽ màu đen hoặc đỏ và được đánh số từ 501 đến 510.

 

Biển báo giao thông

Giá bán các loại biển báo giao thông khoảng bao nhiêu tiền?

Do các loại biển báo giao thông bao gồm rất nhiều dạng khác nhau nên giá bán của sản phẩm này cũng có sự chênh lệch, phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Nhà cung cấp: Mỗi nhà cung cấp đều có khoản chi phí sản xuất, chiến lược kinh doanh,…hoàn toàn khác nhau. Từ đó dẫn đến giá thành bán ra cũng khác nhau.

- Chất lượng sản phẩm: Để tạo nên một chiếc biển báo giao thông hoàn chỉnh, cần phải dùng đến chất liệu hợp kim (nhôm, đồng, sắt, inox, kẽm,…), sơn và sử dụng công nghệ phun. Theo đó, loại biển báo được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, sử dụng công nghệ phun sơn hiện đại thì sẽ có giá bán càng cao và ngược lại.

- Loại biển báo: Vì biển báo giao thông bao gồm rất nhiều loại với đủ kiểu dáng, kích cỡ khác nhau nên giá bán của từng loại cũng sẽ có sự khác biệt.

Hiện nay, giá biển báo giao thông dao động từ khoảng 200.000 đồng - 350.000 đồng, tùy thuộc vào các yếu tố nêu trên. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm có chất lượng tốt và đúng với giá thành, bạn cần phải chọn lựa được nhà cung cấp uy tín.

Tiêu chí đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp biển báo giao thông uy tín

Vì hiện nay trên thị trường có không ít nơi bán biển báo giao thông giá rẻ nhưng chất lượng lại không được kiểm soát và đảm bảo, dẫn đến việc rất nhiều khách hàng mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Trong khi đó, biển báo giao thông là sản phẩm cần có độ bền cao và phải đáp ứng được tiêu chuẩn của Nhà nước nên bạn cần chọn mua sản phẩm chất lượng tốt, được cung cấp bởi các đơn vị uy tín. Để lựa chọn được nhà cung cấp biển báo đáng tin cậy, bạn có thể tham khảo các yếu tố như:

- Thời gian hoạt động: Nên lựa chọn những nhà cung cấp có thời gian hoạt động lâu năm.

Giá bán sản phẩm: Lựa chọn đơn vị có giá bán hợp lý, tương đối rẻ so với mặt bằng chung.

- Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn Nhà nước và sẵn sàng công khai các loại giấy tờ, chứng nhận nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

- Cung cách phục vụ: Chọn những nơi có thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng.


Hi vọng qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về các loại biển báo giao thông đường bộ được bán trên thị trường cũng như có thêm kinh nghiệm để chọn lựa được nhà cung cấp biển báo giao thông uy tín. Nếu có nhu cầu cần mua biển báo với giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp thiết bị an toàn giao thông mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Xin cảm ơn!