Bình sứ Lavie mua ở đâu?

Bình sứ Lavie là một vật dụng rất quan trọng và không thể thiếu khi bạn sử dụng nước khoáng Lavie đóng bình loại 19L. Với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí khi sử dụng nước khoáng Lavie thì bình sứ Lavie là giải pháp tối ưu nhất. Thế nhưng bình sứ Lavie mua ở đâu giá cả hợp lý, chất lượng tốt là điều mà rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Bạn có thể tham khảo một số thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết này để lựa chọn cho mình được những sản phẩm chất lượng nhất.

Bình sứ Lavie mua ở đâu?

Công dụng của bình sứ Lavie là gì?

Khác với các thiết kế thông thường, bình nước khoáng Lavie 19L có dạng úp và cần một dụng cụ hỗ trợ để lấy nước sử dụng một cách dễ dàng. Đây chính là công dụng chính của các loại bình sứ Lavie đang được bày bán trên thị trường.

Theo các chuyên gia, vòi nước của các loại nước uống đóng bình là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất. Vì vậy, thiết kế của Lavie chính là hướng đến sự an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Với chất liệu sứ được đánh giá là an toàn, dễ dàng làm sạch nên sản phẩm bình sứ Lavie nhận được rất nhiều tin tưởng của khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng bình nước khoáng Lavie 19L, bạn hãy sắm ngay cho mình một chiếc bình sứ nhỏ xinh để giữ gìn sức khỏe cho bản thân và mọi người trong gia đình.
 

Bình sứ Lavie mua ở đâu?
 

Những lưu ý khi sử dụng bình sứ Lavie

Tuy là một sản phẩm khá an toàn đối với sức khỏe nhưng trong quá trình sử dụng bạn cũng nên chú ý vệ sinh bình một cách thường xuyên để tránh hiện tượng nước uống có cặn. Nước ngâm quá lâu trong bình sứ sẽ xuất hiện rêu, tảo. Vì vậy, bạn nên chú ý vệ sinh mùa hè khoảng 02 tuần/lần, mùa đông khoảng 3 - 4 tuần/lần.

Sau khi vệ sinh sạch sẽ bình sứ Lavie bằng nước tinh khiết, bạn tiếp tục ngâm bình khoảng 15 phút trong nước ấm từ 40 - 45 độ C. Hoàn thành các bước trên, bạn sẽ sử dụng bình sứ an toàn hơn.
 

Bình sứ Lavie mua ở đâu?
 

Mua bình sứ Lavie ở đâu chính hãng, giá rẻ?

Hiểu được công dụng hữu ích của dòng sản phẩm này nên hiện nay rất nhiều khách hàng sử dụng từ hộ gia đình, công ty, văn phòng,....Để tìm được đơn vị bán sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý, bạn nên tham khảo một số tiêu chí sau:

- Thời gian hoạt động: Bạn nên tham khảo và lựa chọn nơi cung cấp bình sứ Lavie có thời gian hoạt động lâu năm để mua được những sản phẩm chất lượng. Những nơi hoạt động lâu dài thường sẽ nhận được sự ủng hộ của khách hàng thì mới tạo dựng được thương hiệu và hoạt động được.

- Chất lượng sản phẩm: Nếu không phải là chuyên gia để đánh giá sản phẩm, bạn có thể tham khảo những phản hồi của khách hàng cũ. Ngoài ra, việc yêu cầu nhà cung cấp cho xem hóa đơn, giấy tờ nhập khẩu và các loại giấy tờ chứng kiểm chứng chất lượng khác là hoàn toàn cần thiết.

- Cung cách phục vụ: Nên lựa chọn nhà cung cấp bình sứ Lavie có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cần thiết của khách hàng.

Nếu có nhu cầu tìm nhà cung cấp bình sứ Lavie, bạn hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên để không phải lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm hay giá cả. Xin cảm ơn đã đọc bài viết!