Cho thuê đồ dân tộc nam nữ

Mỗi dân tộc Việt Nam đều mang một nét bản sắc văn hóa độc đáo riêng, tạo nên một đất nước xinh đẹp, đa dạng sắc màu văn hóa. Trong đó, nổi bật nhất là trang phục truyền thống. Ngày nay, trang phục dân tộc thường được các bạn trẻ lựa chọn để trình diễn các tiết mục văn nghệ hay chụp hình kỷ yếu. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng trang phục này, hãy tham khảo qua các cửa hàng cho thuê đồ dân tộc nam nữ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
 

Cho thuê đồ dân tộc nam nữ

I. ĐỊA CHỈ CHO THUÊ ĐỒ DÂN TỘC NAM NỮ

1. CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

- Địa chỉ 1: 125/24 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

- Địa chỉ 2: 328/14 (Hẻm 306) Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

- Hotline: 0919 395 328 (Ms. Thu Hà)

- Website: www.trangphucchothue.vn

Trang phục Hàng Xanh là một trong những cửa hàng chuyên bán và cho thuê trang phục biểu diễn các loại tại TPHCM cũng như một số tỉnh thành lân cận, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn suốt thời gian qua. Bên cạnh những loại trang phục như: áo dài, quần áo bà ba, áo tứ thân, đồ lính, đồ tướng quân, đồ dân tộc, quần áo truyền thống các nước châu Âu và châu Á,...cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn triển khai cung cấp và cho thuê đồ dân tộc các loại.


Cho thuê đồ dân tộc nam nữ
 

Áo yếm cho thuê tại cửa hàng Trang phục Hàng Xanh được may từ chất liệu vải tốt, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng cùng mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng. Bên cạnh đó, giá cho thuê áo yếm cũng như các trang phục biểu diễn khác tại cửa hàng tương đối rẻ, chỉ từ 40,000 đồng - 120,000 đồng/bộ. Ngoài ra, có một điều mà có thể bạn sẽ thấy hài lòng khi liên hệ với shop là cô chủ cửa hàng khá vui tính và nhiệt tình. Bạn chỉ cần cho biết nhu cầu của mình là gì, cô chủ Thu Hà sẽ hỗ trợ tư vấn đầy đủ tất tần tật thông tin về loại trang phục cần thiết.

II. CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN

Mỗi bộ trang phục truyền thống của các dân tộc Việt Nam đều có nét riêng, thể hiện bản sắc văn hóa của dân tộc mình. Nếu bạn muốn sử dụng các loại trang phục này có thể đặt may, mua hoặc thuê lại tại những cửa hàng chuyên cho thuê đồ dân tộc.
 

Thuê quần áo dân tộc

Nên mua, đặt may hay thuê đồ dân tộc khi cần sử dụng?

Khi có nhu cầu sử dụng các loại trang phục dân tộc, bạn có thể: mua mới, đặt may hoặc thuê lại. Mỗi phương án lựa chọn đều có những ưu, nhược điểm như:

Mua đồ dân tộc: Hiện nay ngoại trừ khu vực có đồng bào dân tộc sinh sống thì ở nơi khác có rất ít cửa hàng chuyên bán trang phục dân tộc. Nếu có, giá bán cũng sẽ khá cao nên có thể với mức kinh phí mà mình bỏ ra, bạn sẽ không chọn được mẫu vừa ý.

Đặt may đồ dân tộc: Nếu đặt may trang phục dân tộc, bạn sẽ có được mẫu vừa ý của mình nhưng bù lại giá may cũng rất cao. Thêm vào đó, bạn còn mất một thời gian dài để chờ hoàn thành tác phẩm.

- Thuê đồ dân tộc: Với giải pháp này, bạn chỉ việc bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng có nhiều sự lựa chọn và cũng không phải mất thời gian chờ đợi hay công sức giặt giũ sau khi sử dụng xong.

Như vậy, thuê đồ dân tộc là phương án tiện lợi, ít tốn khi bạn chỉ có nhu cầu để trình diễn một lần hoặc để chụp hình. Tuy nhiên để không gặp những phiền toái, bạn nên lưu ý lựa chọn những đơn vị cho thuê quần áo dân tộc uy tín, làm việc chuyên nghiệp.

Những điều cần lưu ý khi thuê đồ dân tộc nam nữ

Để tránh gặp phải những cửa hàng cho thuê trang phục có giá quá cao hay chính sách cho thuê không hợp lý,…bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

- Tham khảo thông tin tại nhiều cửa hàng và so sánh để tìm ra nơi phù hợp nhất.

- Hỏi rõ về chính sách cho thuê của cửa hàng để chắc chắn không phát sinh thêm chi phí.

- Xem kỹ tình trạng trang phục và báo với nhân viên trước khi rời khỏi cửa hàng.

- Tham khảo đánh giá của những khách hàng đã từng thuê trang phục tại đó để dễ dàng đưa ra quyết định xem có nên lựa chọn cửa hàng này hay không.

- Cuối cùng là chọn lựa những cửa hàng có mẫu mã đẹp, chất lượng trang phục tốt và đảm bảo uy tín.

Tiêu chí đánh giá và chọn nơi cho thuê đồ dân tộc uy tín

Vì nhu cầu sử dụng trang phục dân tộc đang ngày càng tăng cao nên các đơn vị chuyên cho thuê mọc lên rất nhiều. Nếu không tìm hiểu rõ, việc chọn nhầm những đơn vị cho thuê quần áo dân tộc không uy tín, chính sách không hợp lý, giá cả quá cao so với chất lượng,...là hoàn toàn có thể. Bạn nên tham khảo qua những tiêu chí sau đây trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của bất kỳ một đơn vị nào:

Thời gian hoạt động: Ưu tiên lựa chọn những cửa hàng cho thuê trang phục có thời gian hoạt động lâu năm vì chứng tỏ đơn vị đó được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

- Chất lượng trang phục: Lựa chọn cửa hàng có mẫu mã đa dạng và trang phục được may từ chất liệu tốt, có sẵn nhiều kích cỡ.

Mức giá cho thuê: Mức giá cho thuê trang phục hợp lý so với mặt bằng chung và phù hợp với chất lượng trang phục của cửa hàng.

Chính sách cho thuê: Chọn những nơi có chính sách cho thuê hợp lý, rõ ràng.

Đánh giá của khách hàng cũ: Chọn cửa hàng nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng cũ.

 

Nếu bạn có nhu cầu thuê đồ dân tộc nam nữ thì hãy tham khảo cửa hàng cho thuê đồ biểu diễn mà chúng tôi chia sẻ ở trên để tránh gặp phải những đơn vị làm ăn chộp giật, không uy tín. Xin cảm ơn!