Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM

TPHCM là nơi thường xuyên được tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ trong lẫn ngoài nước. Chình vì thế mà nhu cầu sử dụng trang phục, đạo cụ biểu diễn ở TPHCM luôn không ngừng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, hiện nay trên địa bàn thành phố có rất nhiều đơn vị cho thuê trang phục biểu diễn hoạt động. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần tìm cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM uy tín, giá rẻ và nhiều mẫu mã, hãy tham khảo qua những thông tin chúng tôi chia sẻ.
 

Cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM

I. CỬA HÀNG CHO THUÊ TRANG PHỤC BIỂU DIỄN TPHCM

1. CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

- Địa chỉ 1: 125/24 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- Địa chỉ 2: 328/14 (Hẻm 306) Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

- Hotline: 0919 395 328 (Ms. Thu Hà)

- Website: www.trangphucchothue.vn

Trang Phục Hàng Xanh là một trong những cửa hàng cho thuê đồ biểu diễn uy tín ở TPHCM với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chuyên bán và cho thuê các loại quần áo biểu diễn văn nghệ, ca múa hát dành cho nam nữ. Shop Trang Phục Hàng Xanh có đầy đủ tất cả các loại đồ biểu diễn của người lớn và trẻ em dùng cho các tiết mục múa hát, diễn kịch, đóng hài,....
 

Cho thuê trang phục biểu diễn ở TPHCM
 

Trang phục ở đây khá đa dạng về mẫu mã, có nhiều size lớn nhỏ, mẫu mới, chất liệu vải tốt, mặc thoáng mát. Có thể kể đến một số loại trang phục tiêu biểu như: Áo dài truyền thống Việt Nam; Áo dài cách tân nam nữ; Quần áo bà ba; Áo tứ thân, áo yếm; Quần áo các dân tộc: Mường, Thái, H'Mong,...; Đồ múa trẻ em: váy xòe, váy Ấn Độ, đồ múa Belly dance; Trang phục truyền thống các nước Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc,…; Các nước châu Âu như: Na Uy, Thụy Điển, Nga, Pháp,…; Áo sinh viên tình nguyện, áo đoàn thanh niên; Đồ tướng quân, vua chúa, lính thời phong kiến; Quần áo lính Pháp, Mỹ, Ngụy;....

Mức giá cho thuê quần áo biểu diễn tại shop Hàng Xanh cũng khá rẻ, giao động trong khoảng từ 40,000 VNĐ - 120,000 VNĐ / bộ tùy từng loại. Đặc biệt, shop còn nhận đặt may theo nhu cầu sử dụng để trình diễn văn nghệ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
 

Cho thuê quần áo biểu diễn tại TPHCM
 

Ngoài ra, có một điều mà có thể bạn sẽ thấy hài lòng khi liên hệ với shop Trang Phục Hàng Xanh là cô chủ cửa hàng khá vui tính và nhiệt tình. Bạn chỉ cần cho biết nhu cầu cần biểu diễn tiết mục văn nghệ là gì, cô chủ Thu Hà sẽ hỗ trợ tư vấn đầy đủ tất tần tật thông tin về các loại trang phục cần thiết để có một buổi biểu diễn thành công.

II. CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hiện nay, trên địa bàn thành phố có không ít các đơn vị chuyên bán và cho thuê trang phục biểu diễn hoạt động. Tuy nhiên khi có nhu cầu cần sử dụng trang phục hay đạo cụ biểu diễn, hầu hết mọi người sẽ lựa chọn phương án đi thuê, thay vì mua mới.

 

Cho thuê quần áo biểu diễn ở TPHCM

Các mẫu trang phục biểu diễn cho thuê trên thị trường TPHCM

Hầu như các cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM hiện nay đều cung cấp đầy đủ các sản phẩm từ đạo cụ (trống, quạt múa, tóc giả, gươm đao giả,…) cho đến quần áo biểu diễn người lớn, trẻ em để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Những mẫu trang trang phục biểu diễn phổ biến, được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến như:

- Áo dài truyền thống, áo dài cách tân.

- Áo yếm, đồ tứ thân, đồ bà ba.

- Đồ dân tộc thiểu số: H’mông, Mường, Thái, Tày,….

- Trang phục truyền thống các nước: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,….

- Đồ múa các loại: tico, balle, Ấn Độ,….

- Đồ thú.

- Đồ vua, tướng quân, đồ lính Pháp - Mỹ, đồ bộ đội.

- Đồ cổ trang Trung Quốc.

- Áo tình nguyện, áo Đoàn thanh niên.

- Và còn rất nhiều loại trang phục biểu diễn khác.

Giá cho thuê trang phục biểu diễn các loại ở TPHCM

Tương tự như rất nhiều sản phẩm/dịch vụ khác, giá cho thuê quần áo biểu diễn tại TPHCM cũng có sự chênh lệch khá lớn giữa các cửa hàng. Cụ thể, mức giá cho thuê quần áo phổ biến hiện nay dao động từ khoảng 40.000 đồng - 120.000 đồng, tùy thuộc vào:

- Chiến lược kinh doanh của cửa hàng: Vì mỗi cửa hàng đều có những khoản chi phí về nhân công, mặt bằng,…và mong muốn lợi nhuận hoàn toàn khác nhau nên mức giá đưa ra tại các nơi sẽ có sự chênh lệch.

- Loại trang phục: Như đã đề cập ở trên, trang phục biểu diễn bao gồm rất nhiều loại khác nhau. Do đó, mức giá cho thuê của mỗi loại dĩ nhiên cũng sẽ khác nhau.

- Chất lượng trang phục: Với cùng một loại trang phục, chất lượng vải hay chất lượng may,…có thể sẽ khác nhau. Cụ thể, những bộ trang phục được may bằng chất liệu tốt, tinh xảo hơn sẽ có giá thuê cao hơn so với trang phục may từ chất liệu thông thường.

 

Thuê trang phục biểu diễn ở TPHCM

Tiêu chí lựa chọn cửa hàng cho thuê đồ biểu diễn uy tín tại TPHCM

Hầu hết mọi người lựa chọn phương án thuê đồ biểu diễn đều vì lý do muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bên cạnh mức giá cho thuê, các bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề uy tín của cửa hàng. Lý do là vì nếu chọn nhầm nơi thiếu uy tín, có thể bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề phiền phức phát sinh. Để tránh gặp phải tình trạng trên, trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ đơn vị nào, bạn nên tham khảo những tiêu chí như:

- Thời gian và quy mô hoạt động: Nên lựa chọn những cửa hàng có thời gian hoạt động lâu năm trong nghề và quy mô hoạt động lớn. Vì chứng tỏ đơn vị đó nhận được nhiều sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng mới có thể tồn tại và phát triển như thế.

- Chất lượng trang phục và giá cả: Trang phục phải có mẫu mã đa dạng và đồng thời giá cho thuê cũng phải tương xứng với chất lượng trang phục.

- Chình sách cho thuê, đổi trả, đền bù: Những chính sách mà cửa hàng đưa ra phải rõ ràng và hợp lý.

- Cung cách phục vụ: Lựa chọn đơn vị có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

 

Nếu có nhu cầu cần thuê trang phục biểu diễn ở TPHCM, bạn có thể liên hệ với những cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn lâu năm, uy tín mà chúng tôi chia sẻ trên đây để không phải lo lắng về vấn đề giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Xin cảm ơn!