Decal phản quang 3M

Phản quang 3M là sản phẩm phù hợp làm biển báo giao thông tại các đường quốc lộ, tỉnh lộ hay các đoạn đường trong khu đô thị,....Decal phản quang 3M được sản xuất với công nghệ hiện đại với lớp lưới có cấu trúc tổ ong, công nghệ vi lăng kính cường độ cao, lớp phủ bề mặt cải tiến chống trầy xước,...nên chúng có độ bền rất cao. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng decal phản quang 3M, hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

 

Decal phản quang 3M
 

Decal phản quang 3M là gì và có đặc điểm như thế nào?

Với độ bền bỉ theo thời gian rất cao nên decal phản quang 3M được ứng dụng nhiều vào các lĩnh vực như: biển báo giao thông, biển số xe, biển quảng cáo ngoài trời,....Bên cạnh đó, chúng còn có nhiều đặc điểm vượt trội khác, như:

- Có giá thành rẻ nhưng độ bền cao.

- Đa dạng về màu sắc, hình ảnh, hoa văn.

- Phản quang tốt trong mọi điều kiện, thời tiết.

- Bề mặt keo dính tiện lợi, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
 

Decal phản quang 3M
 

Giá decal phản quang 3M khoảng bao nhiêu tiền?

Do nhu cầu sử dụng decal phản quang 3M cao nên hiện nay các đơn vị cung cấp hoạt động ngày càng nhiều. Giá bán ở mỗi nơi có sự khác nhau tạo nên mức chênh lệch về giá cả trên thị trường. Sau đây là hai nguyên nhân chính khiến giá decal phản quang có sự chênh lệch nhau:

Nhà cung cấp: Mức giá của mỗi nhà cung cấp sẽ khác nhau phụ thuộc vào chi phí mặt bằng, nhân công, vận chuyển,....

Kích thước: Sản phẩm có kích thước càng lớn thì giá bán càng cao. Nếu mua với số lượng lớn thì chiết khấu bạn nhận được sẽ cao hơn.

Ngoài ra, giá bán phản quang 3M còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Mức giá bán decal phản quang trên thị trường dao động khoảng từ vài chục nghìn đồng (dạng tấm lẻ) đến 380,000 đồng dạng cuộn. Để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, bạn liên hệ với những nhà cung cấp uy tín.
 

Decal phản quang 3M
 

Tiêu chí đánh giá và chọn nhà cung cấp decal phản quang 3M uy tín

Hiện nay, nhiều nhà cung cấp vì chạy theo lợi nhuận nên họ sẵn sàng cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng. Vì tính chất đặc trưng của decal phản quang là phải bền, chống chịu được bong tróc, trầy xước tốt nên thời gian sử dụng chúng lên tới hơn 10 năm. Nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng thì chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ phải thi công lại từ đầu vì không đảm bảo được hiệu quả. Sau đây là những tiêu chí để đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp decal phản quang 3M uy tín, chất lượng:

Thời gian hoạt động: Nên ưu tiên những đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm.

Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn đơn vị cung cấp được đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm.

Giá bán sản phẩm: Chọn đơn vị có mức giá hợp lý so với mặt bằng chung.

Cung cách phục vụ: Lựa chọn nơi nhân viên cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Đánh giá của khách hàng cũ: Ưu tiên chọn những nơi nhận được đánh giá tốt của khách hàng cũ.

Nếu có nhu cầu mua decal phản quang 3M, bạn có thể tham khảo những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ để tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng với mức giá cả hợp lý. Xin cảm ơn!