Giao nước uống tại TPHCM

Để góp phần mở rộng quy mô cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh, hầu hết các đại lý nước uống hiện nay đều cung cấp thêm dịch vụ giao nước uống tận nơi. Đây là một dịch vụ vô cùng tiện lợi cho các cơ quan và người dùng, nhất là đối với những gia đình không có đủ thời gian để tự ra ngoài mua nước. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu cần được giao nước uống tại TPHCM, hãy tham khảo những đại lý nước uy tín, giá rẻ mà chúng tôi chia sẻ.

Giao nước uống tại TPHCM

I. ĐẠI LÝ GIAO NƯỚC UỐNG TẠI TPHCM

1. ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG NHẬT VY

- Địa chỉ: 588 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

-  Điện thoại: 0903 833 422

 - Email: trungchinhvu1984@gmail.com

- Website: nuoctinhkhietquan2.com

Nhật Vy là một trong những đại lý nước uống tại TPHCM uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn suốt thời gian qua. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề cùng mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đại lý Nhật Vy chỉ cung cấp nước khoáng đóng chai, đóng bình được lấy từ nhà máy sản xuất chính hãng. Bên cạnh đó, giá bán các sản phẩm nước khoáng của Đại lý nước Nhật Vy cũng tương đối rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. Và để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đại lý nước Nhật Vy triển khai cung cấp các sản phẩm như sau:

- Nước khoáng Lavie đóng chai, đóng bình: 330ml, 350ml, 500ml, 1.5L. 5L, 19L, 20L.

- Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai, đóng bình: 350ml, 450ml, 500ml, 20L.

- Nước khoáng Vĩnh Hảo có gas 500ml.

- Nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa 20L.

- Nước khoáng kiềm Ion - Life: 350ml, 500ml, 1250ml, 20L.
 

Nước uống TPHCM

Ngoài ra, đại lý nước Nhật Vy còn cung cấp các sản phẩm nước tinh khiết của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như: Aquafina, Bidrico,...và nhận giao nước uống đến tận nhà tại quận 2, quận 9 cũng như các quận huyện khác của TPHCM chỉ trong vòng 30 phút sau khi khách hàng liên hệ.

II. CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN

Nước đóng chai, đóng bình là sản phẩm vô cùng tiện lợi, được mọi người sử dụng hàng ngày. Đặc biệt, tại thành phố có đông dân cư như HCM thì nhu cầu cần giao nước uống tận nhà luôn không ngừng gia tăng. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, bạn hãy liên hệ với các đại lý nước uống TPHCM uy tín.

 

Giao nước uống HCM

Giao nước uống tận nhà ở TPHCM có mất tiền không?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có không ít đại lý nước đang hoạt động và hầu hết đều triển khai cung cấp dịch vụ giao nước tận nhà. Vì thế, mức phí dịch vụ mà các đại lý đưa ra cũng rất đa dạng. Cụ thể:

- Có những đại lý áp dụng giao nước miễn phí dù xa hay gần với số lượng chỉ từ 1 bình. Khách hàng chỉ việc đặt cọc tiền bình nước vào lần đầu và trả tiền nước uống cho những lần sau.

- Có nơi chỉ áp dụng miễn phí giao hàng cho khách ở phạm vi gần hoặc mua số lượng nhiều và còn tính thêm phí khuân vác lên lầu cao (nếu có).

- Ngoài ra, cũng có những đại lý không áp dụng giao hàng miễn phí dù ở khoảng cách xa hay gần. Mức phí giao hàng có thể thay đổi tùy vào khoảng cách và số lượng đặt mua.

Như vậy, giao nước khoáng ở TPHCM có tính thêm phí không sẽ còn tùy thuộc vào chính sách của từng đại lý. Thế nên trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ đơn vị nào, bạn cũng nên tìm hiểu thật rõ về chính sách này để tránh gặp phải những hiểu lầm không đáng có.

 

Giao nước khoáng ở TPHCM

Những lý do nên sử dụng dịch vụ giao nước uống tận nhà

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ giao nước uống tận nhà lại được các đại lý triển khai thực hiện và được nhiều khách hàng lựa chọn mặc dù có thể sẽ phải trả thêm phí phát sinh. Lý do là vì dịch vụ này có những ưu điểm như:

- Tiện lợi: Không phải lúc nào mọi người cũng để ý và nhớ nước uống trong nhà sắp hết để đi ra ngoài mua nước. Có rất nhiều trường hợp bạn đang rất khát hoặc không có xe, đang bị bệnh,…nhưng nước lại hết. Lúc này, chỉ cần gọi điện đến đại lý và chờ khoảng 5 - 15 phút, nhân viên giao hàng sẽ mang nước đến cho bạn.

- Không mất công sức: Thay vì phải đi ra ngoài đổi nước, vừa mất công khuân vác lại mất tiền xăng xe, bạn chỉ việc ở nhà đợi nhân viên giao hàng mang nước đến và trả thêm một khoản phí rất ít, thậm chí là miễn phí (với một số đại lý).

Như vậy với những lý do nêu trên, có thể thấy dịch vụ giao nước uống tận nơi mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để tránh gặp phải những tình huống không hay, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín khi có nhu cầu cần giao nước tận nhà.

Tiêu chí đánh giá và lựa chọn đại lý giao nước uống uy tín

Hiện nay, nhu cầu giao nước uống ở TPHCM luôn không ngừng tăng cao nên có rất nhiều đại lý nước hoạt động, dẫn đến chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Nếu không tìm hiểu rõ, có thể bạn sẽ gặp phải nơi thiếu uy tín, làm việc không chuyên nghiệp. Do đó, khi cần sử dụng dịch vụ giao nước, bạn nên tham khảo một số thông tin cần thiết của đại lý trước khi quyết định lựa chọn. Chẳng hạn như:

- Thời gian và quy mô hoạt động: Bạn nên chọn lựa nơi có thời gian hoạt động lâu năm và quy mô hoạt động lớn vì điều đó cho thấy đại lý nhận được nhiều sự tin tưởng, lựa chọn của khách hàng.

- Chất lượng sản phẩm: Chọn đại lý cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo chính hãng thông qua việc công khai các loại giấy tờ nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa hoặc cảm nhận và quan sát của bạn. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng vì nếu sử dụng nước uống kém chất lượng, sức khỏe của bạn và gia đình sẽ bị ảnh hưởng.

- Gia cả và phí dịch vụ: Mức giá bán sản phẩm hợp lý so với mặt bằng chung và đồng thời, phí giao hàng (nếu có) cũng phải hợp lý, không quá cao.

- Cung cách phục vụ: Chọn lựa đơn vị có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và nhanh nhẹn.


Trên đây là một số thông tin về dịch vụ giao nước uống TPHCM mà bạn nên tham khảo khi có nhu cầu cần giao nước uống tận nhà. Ngoài ra, để không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm cũng như lo lắng về vấn đề chất lượng, uy tín của đơn vị giao nước uống, bạn có thể liên hệ với những đại lý mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Xin cảm ơn!