Giấy phản quang 3M

Giấy phản quang 3M đã không còn xa lạ đối với cuộc sống hiện nay khi được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Với khả năng phát ra nhiều màu sắc bắt mắt, dễ phát hiện nên giấy phản quang được sử dụng trong lĩnh vực làm biển báo giao thông, biển quảng cáo,....Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy phản quang 3M, hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.
 

Giấy phản quang 3M
 

Giấy phản quang 3M là gì và có đặc điểm như thế nào?

Giấy phản quang 3M với nhiều Seri khác nhau hiện đang được ứng dụng nhiều vào nhiều lĩnh vực và không gian sử dụng cụ thể. Các sản phẩm giấy phản quang đảm bảo chất lượng sẽ có những ưu điểm vượt trội như sau:

- Có giá thành rẻ nhưng độ bền cao.

- Đa dạng về màu sắc, hình ảnh, hoa văn.

- Phản quang tốt trong mọi điều kiện, thời tiết.

- Bề mặt keo dính tiện lợi, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
 

Giấy phản quang 3M
 

Giá giấy phản quang 3M khoảng bao nhiêu tiền?

Một sản phẩm khi qua các nhà cung cấp khác nhau thì mức giá có sự chênh lệch là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn mua sản phẩm ở những đơn vị có mức giá lệch khá cao so với mặt bằng chung. Một số nguyên nhân chính khiến giá giấy phản quang 3M có sự chênh lệch vì:

Nhà cung cấp: Mức giá của mỗi nhà cung cấp sẽ khác nhau phụ thuộc vào chi phí mặt bằng, nhân công, vận chuyển,....

Kích thước: Sản phẩm có kích thước càng lớn thì giá bán càng cao. Nếu mua với số lượng lớn thì chiết khấu bạn nhận được sẽ cao hơn.

Ngoài ra, giá bán phản quang 3M còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Mức giá bán decal phản quang trên thị trường dao động khoảng từ vài chục nghìn đồng (dạng tấm lẻ) đến 380,000 đồng dạng cuộn. Để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, bạn liên hệ với những nhà cung cấp uy tín.
 

Giấy phản quang 3M
 

Tiêu chí đánh giá và chọn nhà cung cấp giấy phản quang 3M uy tín

Giấy phản quang 3M là sản phẩm đòi hỏi độ bền, chống trầy xước, chống bong tróc tốt nên bạn phải mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, vì chạy theo lợi nhuận nên nhiều nhà cung cấp sẵn sàng bán những sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng. Khi đó, chất lượng công trình sẽ không đảm bảo sau một thời gian ngắn và bạn sẽ phải thi công lại từ đầu. Bạn nên tham khảo những tiêu chí để đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp giấy phản quang uy tín, chất lượng:

Thời gian hoạt động: Nên ưu tiên những đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm.

Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn đơn vị cung cấp được đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm.

Giá bán sản phẩm: Chọn đơn vị có mức giá hợp lý so với mặt bằng chung.

Cung cách phục vụ: Lựa chọn nơi nhân viên cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Đánh giá của khách hàng cũ: Ưu tiên chọn những nơi nhận được đánh giá tốt của khách hàng cũ.
 

Giấy phản quang 3M
 

Nếu có nhu cầu mua giấy phản quang 3M, bạn có thể tham khảo những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ để tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng với mức giá cả hợp lý. Xin cảm ơn!