Gương cầu lồi inox

Với công dụng mở rộng tầm quan sát tại các khúc cua, góc khuất, đường đèo dốc,...nên gương cầu lồi thường được sử dụng trong lĩnh vực giao thông để đảm bảo an toàn cho người điều khiển phương tiện và những người xung quanh. Trong đó, sản phẩm gương cầu lồi inox được sử dụng phổ biến nhất vì có khối lượng nhẹ và độ bền cao. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng gương cầu lồi inox, hãy tham khảo qua những thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

 

Gương cầu lồi inox
 

Các mẫu gương cầu lồi inox

Gương cầu lồi inox được sử dụng phổ biến nhất vì chúng nhẹ, có độ bền cao, phản xạ lại hình ảnh tốt. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mẫu gương cầu lồi inox đa dạng của người dùng, nhà sản xuất cho ra mắt nhiều mẫu mã đa dạng với kích thước khác nhau. Chúng ta có thể kể đến một số mẫu gương inox phổ biến như:

1. Gương cầu lồi inox xe máy

Kích thước đường kính của gương cầu lồi xe máy tầm 7 - 9 cm, kích thước phần chân đế dài khoảng 16 - 17 cm. Tùy thuộc vào từng loại xe máy mà nhà sản xuất sẽ cho ra từng loại gương phù hợp. Ngoài ra, người ta hay sử dụng gương cầu lồi phụ để gắn vào gương phẳng của xe.
 

Gương cầu lồi inox
 

2. Gương cầu lồi inox ô tô

Gương cầu lồi inox ô tô thường được sử dụng để gắn trực tiếp lên phần kính phẳng. Mẫu gương cầu lồi inox ô tô thường có dạng hình tròn, một số có thể xoay được 360 độ để tài xế dễ dàng quan sát.
 

Gương cầu lồi inox

 

3. Gương cầu lồi inox hai mặt

Gương cầu lồi ionx hai mặt được thiết kế thông minh giúp xóa điểm mù ở bánh xe trước và sau. Loại gương này thường được lắp đặt ở các loại xe có chiều dài như: xe khách, xe tải, xe container,....
 

Gương cầu lồi inox
 

4. Gương cầu lồi inox loại to

Ngoài những loại kể trên, gương cầu lồi inox còn được sản xuất với kích cỡ to để gắn ở góc tường, quầy ATM hay tại các siêu thị giúp mở rộng tầm quan sát và đảm bảo an toàn cho mọi người. 
 

Gương cầu lồi inox
 

Giá gương cầu lồi inox bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm gương cầu lồi với các mức giá khác nhau. Để chọn mua được sản phẩm có chất lượng, chế độ bảo hành tốt với mức giá cả hợp lý thì bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín. Sở dĩ, giá bán gương cầu lồi inox có sự chênh lệch do chúng phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

Nhà cung cấp: Mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra mức giá khác nhau phụ thuộc vào giá thuê mặt bằng, chi phí nhân công, giá nhập đầu vào và mức lợi nhuận mong muốn.

Loại sản phẩm: Gương cầu lồi dùng cho ô tô, xe máy,...sẽ có giá bán khác nhau.

Kích thước: Những mẫu gương có kích thước lớn sẽ có giá bán cao hơn.

Ngoài ra, giá bán gương cầu lồi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Mức giá bán trung bình hiện nay trên thị trường rơi vào khoảng từ 15,000 VNĐ đến 5,000,000 VNĐ/chiếc. Để mua được sản phẩm chất lượng tốt, đúng với tầm giá thì bạn nên tới những nhà cung cấp đảm bảo uy tín.
 

Gương cầu lồi inox

 

Tiêu chí đánh giá và nhà cung cấp gương cầu lồi inox uy tín

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm gương cầu lồi inox hoạt động nên khi có nhu cầu bạn sẽ dễ dàng tìm mua được sản phẩm trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm đạt chuẩn với giá bán hợp lý. Để tránh gặp những phiền phức không đáng có, bạn hãy tham khảo những tiêu chí sau để đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp gương cầu lồi inox uy tín:

Thời gian và quy mô hoạt động: Nên lựa chọn đơn vị có thời gian hoạt động lâu dài, quy mô lớn.

Cung cách phục vụ: Lựa chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

Giá bán sản phẩm: Nên lựa chọn đơn vị có mức giá bán phù hợp với mặt bằng chung.

Đánh giá của khách hàng cũ: Lựa chọn đơn vị nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng cũ.

Nếu có nhu cầu mua gương cầu lồi inox thì bạn hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi ở bài viết trên để tìm được nhà cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng. Bạn có thể tham khảo thêm danh sách địa chỉ bán gương cầu lồi inox chất lượng, giá rẻ để không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Xin cảm ơn!