Lan can cầu

Lan can cầu là công trình kiên cố nhằm bảo đảm an toàn cho người, phương tiện khi tham gia giao thông trên cầu. Ngoài mục đích bảo vệ con người, lan can cầu còn có tác dụng thẩm mỹ, làm đẹp hơn cho cây cầu. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt lan can cầu, tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

 

Lan can cầu

I. ĐỊA CHỈ CUNG CẤP LAN CAN CẦU

1. CÔNG TY GIẢI PHÁP AN TOÀN GIAO THÔNG SÀI GÒN ATN

- Địa chỉ: 77/8 Đường số 9, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

- Hotline: 0934 638 458

- Email: saigonatn@gmail.com

- Website: www.saigonatn.com

Công ty Sài Gòn ATN là một trong những nhà cung cấp các giải pháp an toàn giao thông uy tín ở TPHCM cũng như trên toàn quốc, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn suốt thời gian qua. Bên cạnh cung cấp giấy, decal, màng phản quang 3M các loại, Công ty Sài Gòn ATN còn bán và nhận sản xuất, thiết kế, lắp đặt các giải pháp an toàn giao thông khác như: lan can cầu, biển báo hiệu, sơn vạch kẻ đường, gờ giảm tốc, cọc tiêu giao thông, gương cầu lồi,....

 

Phản quang 3M
 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an toàn giao thông, Sài Gòn ATN luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi: Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao; Giá thành rẻ, cạnh tranh; Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình; Quy trình làm việc khoa học.

II. CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN

Khi thi công hệ thống lan can cầu đường bộ, người ta phải tuân thủ theo những quy định có sẵn để đảm bảo chất lượng cho công trình. Bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên thi công, lắp đặt lan can cầu uy tín để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Lan can cầu
 

Kích thước lan can cầu đường bộ

Khi thi công lan can cầu cần phải tuân thủ theo những quy định, tiêu chuẩn về kỹ thuật nếu không công trình sẽ xuống cấp một cách nhanh chóng. Cụ thể, kích thước lan can cầu đường phải đảm bảo những tiêu chuẩn như sau về mặt kỹ thuật:

- Nhỏ nhất là 685 mm đối với đường có hỗn hợp lưu lượng xe tải nặng rất thấp, điều kiện địa điểm thuận lợi.

- Nhỏ nhất là 810 mm đối với đường tốc độ cao, đường quốc lộ có hỗn hợp xe tải và xe hạng nặng.

- Nhỏ nhất là 1070 mm đối với đường tốc độ cao, đường có hỗn hợp xe tải lớn chiếm đáng kể lưu lượng trung bình hàng ngày.

- Không được nhỏ hơn 685 mm đối với lan can kết hợp bê tông với tay vịn thép và phải được an toàn thông qua thử nghiệm.

Ngoài ra, còn có một số quy định khác về chiều cao lan can cầu đường bộ như sau:

- Chiều cao nhỏ nhất thành bê tông của gờ chắn bê tông có mặt phẳng đứng là 685 mm.

- Chiều cao nhỏ nhất của lan can kết hợp bê tông với tay vịn thép là 685 mm và phải được xác định an toàn thông qua thử nghiệm va chạm với cấp thử nghiệm mong muốn.
 

Lan can cầu
 

Báo giá lan can cầu đường bộ

Mức giá thi công lan can cầu đường bộ hiện nay giao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng, tùy vào quy mô của công trình. Mức giá này ở các đơn vị đưa ra có nhiều sự chênh lệch. Khi tham khảo giá ở các đơn vị ở cùng một thời điểm, bạn không nên lựa chọn những đơn vị đưa ra mức giá quá cao hoặc quá thấp. Sở dĩ, giá lan can cầu chênh lệch vì chúng phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

Chất liệu lan can: Lan can cầu có thể được thiết kế bằng thép, nhôm, gỗ,....

Kích thước lan can: Kích thước lan can càng lớn thì chi phí càng cao.

Kiểu dáng lan can: Tùy vào từng kiểu dáng của lan can mà khối lượng vật liệu, chí phí nhân công có sự khác biệt.

Quy mô công trình: Quy mô công trình lớn thì mức giá sẽ cao hơn.
 

Lan can cầu
 

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp lan can cầu

Bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên thi công lan can cầu đảm bảo chất lượng, uy tín để sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, việc lựa chọn được đơn vị uy tín giữa rất nhiều đơn vị đang hoạt động hiện nay là điều rất khó khăn. Sau đây là một số tiêu chí để đánh giá, lựa chọn đơn vị thi công lan can cầu uy tín:

Thời gian hoạt động: Bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm vì những nơi ấy đã khẳng định được vị trí cũng như uy tín trong lòng khách hàng.

Chất lượng và giá bán sản phẩm: Chọn nhà cung cấp sẵn sàng cho khách hàng kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm trước khi mua và quan trọng là chất lượng phải tương xứng với giá bán.

Cung cách phục vụ: Lựa chọn đơn vị có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, niềm nở, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Phản hồi từ khách hàng cũ: Trước khi quyết định mua hàng tại bất cứ đâu bạn cũng nên tham khảo ý kiến đánh giá của những khách hàng cũ về chất lượng sản phẩm.
 

Lan can cầu


Nếu có nhu cầu cần tìm đơn vị thi công lan can cầu đường bộ, các bạn có thể tham khảo qua những đơn vị thi công lan can cầu mà đội ngũ biên tập viên chia sẻ trên đây để không phải lo lắng về vấn đề uy tín cũng như chất lượng dịch vụ. Mọi chi tiết hoặc cần được tư vấn, báo giá cụ thể, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị để được hỗ trợ nhanh chóng. Xin cảm ơn!