Màng phản quang 3M

Hiện nay, màng phản quang được cung cấp trên thị trường gồm có rất nhiều loại với mẫu mã, chất lượng và giá bán khá đa dạng, khiến người dùng không biết nên chọn mua sản phẩm nào. Ít ai biết rằng, những loại màng phản quang chuyên dùng trong giao thông hay dùng ngoài trời cần phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng và không phải nơi bán nào cũng uy tín, cung cấp sản phẩm đạt yêu cầu. Vì thế để không còn gặp khó khăn trong việc tìm và lựa chọn nhà cung cấp màng phản quang 3M uy tín, bạn hãy tham khảo qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ.
 

Màng phản quang

Màng phản quang 3M là gì?

Màng phản quang 3M được sản xuất dưới dạng tấm nhựa mỏng. Trong đó, một bề mặt có khả năng phản quang rất tốt trong môi trường thiếu sáng, được sản xuất bằng công nghệ vi lăng kính hiện đại. Sản phẩm này còn có tên gọi là Retroreflective sheeting trong các lĩnh vực ứng dụng và có những đặc tính như:

- Khả năng phản quang đồng đều trên toàn bộ bề mặt.

- Khả năng phản quang cực nhạy với mọi hướng chiếu của tia sáng gốc. Đặc tính này còn được gọi với thuật ngữ là Reflection.
 

Màng phản quang 3M

Tiêu chí đánh giá chất lượng của màng phản quang

Những loại màng phản quang rẻ tiền, không đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng sau một thời sử dụng sẽ bị bong tróc, bay màu hay khả năng phản quang kém do tác động của thời tiết và môi trường. Vì thế, nếu cần sử dụng màng phản quang để quảng cáo hay trong lĩnh vực giao thông, bạn cần phải chọn những sản phẩm đạt chất lượng. Một số tiêu chí dùng để đánh giá chất lượng màng phản quang bao gồm:

- Hệ số cường độ ánh sáng chiếu vào màng phản quang: Được xác định dựa trên tỷ số của độ sáng bề mặt từ một vị trí xác định với độ sáng bề mặt màu trắng phản xạ khuếch tán được nhìn từ một vị trí tương tự. Sản phẩm đạt chuẩn là khi góc phản xạ và khuếch xạ nhìn từ một vị trí càng rộng.

- Hệ số phản quang: Hệ số này phản ánh khả năng phản chiếu của sản phẩm. Hệ số đạt chuẩn, màng phản quang sẽ có khả năng phản chiếu tốt.

- Sức chịu lực, va đập: Bên cạnh các tiêu chuẩn về phản xạ, màng phản quang 3M đạt chuẩn còn phải có khả năng chịu va đập, chịu lực tốt.
 

Màng phản quang

Mua màng phản quang 3M ở đâu?

Các sản phẩm giấy, decal, màng phản quang hiện nay có thể mua được ở rất nhiều cửa hàng. Tuy nhiên, nếu cần sử dụng màng phản quang 3M chất lượng cao để làm quảng cáo hay dùng cho lĩnh vực giao thông, bạn nên liên hệ với các nhà cung cấp thiết bị an toàn giao thông uy tín. Để lựa chọn được nhà cung cấp đáng tin cậy, bạn có thể tham khảo các tiêu chí như:

- Thời gian hoạt động: Thông thường, những đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm sẽ tạo được lòng tin nhiều hơn cho khách hàng.

- Quy mô hoạt động: Nên ưu tiên lựa chọn những nhà cung cấp có quy mô hoạt động lớn hay có nhiều chi nhánh vì chỉ khi đáng tin cậy mới được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ để có thể mở rộng quy mô.

- Chất lượng sản phẩm: Chọn những nhà cung cấp đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng thông qua việc sẵn sàng cung cấp cho khách hàng giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

- Giá bán sản phẩm: Chọn lựa những nhà cung cấp có giá bán tương đối hợp lý so với mặt bằng chung, không cần rẻ nhưng không quá đắt.

- Cung cách phục vụ: Chọn những đơn vị có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, vui vẻ, tận tình, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.

- Đánh giá của khách hàng cũ: Lựa chọn nơi nhận được nhiều phản hồi tốt từ những khách hàng cũ.

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của đội ngũ biên tập viên chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về màng phản quang và không còn khó khăn trong việc mua sản phẩm này. Để không phải băn khoăn và lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của nhà cung cấp, các bạn có thể tham khảo qua: danh sách nhà cung cấp màng phản quang 3M uy tín, giá rẻ mà chúng tôi chia sẻ. Xin cảm ơn!