Miếng dán phản quang 3M

Miếng dán phản quang 3M hiện là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực giao thông, làm biển hiệu, làm quần áo bảo hộ lao động, quần áo công trình,....Ưu điểm lớn của màng phản quang là chúng có khả năng phát ra nhiều màu sắc bắt mắt, dễ phát hiện vì khả năng phản xạ cực cao. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng miếng dán phản quang 3M, tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết cách lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng.

 

Miếng dán phản quang 3M
 

Miếng dán phản quang 3M là gì và có đặc điểm như thế nào?

Miếng dán phản quang 3M hay còn được gọi với những cái tên khác như: màng phản quang 3M, decal phản quang 3M,....Các sản phẩm phản quang hiện được sử dụng nhiều bởi vì chúng có những ưu điểm vượt trội như sau:

- Có giá thành rẻ nhưng độ bền cao.

- Đa dạng về màu sắc, hình ảnh, hoa văn.

- Phản quang tốt trong mọi điều kiện, thời tiết.

- Bề mặt keo dính tiện lợi, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
 

Miếng dán phản quang 3M
 

Giá miếng dán phản quang 3M khoảng bao nhiêu tiền?

Các sản phẩm khi được cung cấp ra thị trường đều có mức giá bán chênh lệch nhất định. Bạn không nên mua hàng ở những đơn vị có mức giá quá cao hoặc thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung. Một số nguyên nhân chính khiến giá màng phản quang có sự chênh lệch vì:

Nhà cung cấp: Mức giá của mỗi nhà cung cấp sẽ khác nhau phụ thuộc vào chi phí mặt bằng, nhân công, vận chuyển,....

Kích thước: Sản phẩm có kích thước càng lớn thì giá bán càng cao. Nếu mua với số lượng lớn thì chiết khấu bạn nhận được sẽ cao hơn.

Ngoài ra, giá bán phản quang 3M còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Mức giá bán decal phản quang trên thị trường dao động khoảng từ vài chục nghìn đồng (dạng tấm lẻ) đến 380,000 đồng dạng cuộn. Để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, bạn liên hệ với những nhà cung cấp uy tín.
 

Miếng dán phản quang 3M
 

Tiêu chí đánh giá và chọn nhà cung cấp miếng dán phản quang 3M uy tín

Để lựa chọn được đơn vị uy tín, phù hợp trong số hàng trăm, nghìn đơn vị đang hoạt động là điều không dễ dàng. Miếng dán phản quang là sản phẩm khi thi công đòi hỏi độ bền, chống bong tróc, trầy xước tốt,....Nếu bạn mua nhầm miếng dán phản quang 3M ở những nơi không uy tín thì sau một thời gian công trình sẽ bị hỏng hóc, phải thi công lại. Sau đây là một số tiêu chí để đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp miếng dán phản quang 3M uy tín:

Thời gian hoạt động: Nên ưu tiên những đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm.

Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn đơn vị cung cấp được đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm.

Giá bán sản phẩm: Chọn đơn vị có mức giá hợp lý so với mặt bằng chung.

Cung cách phục vụ: Lựa chọn nơi nhân viên cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Đánh giá của khách hàng cũ: Ưu tiên chọn những nơi nhận được đánh giá tốt của khách hàng cũ.
 

Miếng dán phản quang 3M
 

Nếu có nhu cầu mua miếng dán phản quang 3M, bạn có thể tham khảo những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ để tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng với mức giá cả hợp lý. Xin cảm ơn!