Phản quang 3M

Phản quang 3M là chất liệu có khả năng phản quang, mang lại tác dụng chính là làm nổi bật chủ thể, thu hút sự chú ý của mọi người. Phản quang 3M là sản phẩm vô cùng tiện lợi, được ứng dụng cả trong lĩnh vực giao thông, quảng cáo và cuộc sống hàng ngày. Vì thế, nhu cầu tìm mua và sử dụng phản quang 3M luôn không ngừng tăng cao. Nếu bạn cũng đang cần sử dụng giấy phản quang 3M và băn khoăn không biết nhà cung cấp phản quang 3M nào uy tín thì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.
 

Mẫu phản quang 3M
 

I. ĐỊA CHỈ CUNG CẤP PHẢN QUANG 3M

1. CÔNG TY CUNG CẤP GIẢI PHÁP AN TOÀN GIAO THÔNG SÀI GÒN ATN

- Địa chỉ: 77/8 Đường số 9, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

- Hotline: 0934 638 458

- Email: saigonatn@gmail.com

- Website: www.saigonatn.com

Công ty Sài Gòn ATN là một trong những nhà cung cấp các giải pháp an toàn giao thông uy tín ở TPHCM cũng như trên toàn quốc, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn suốt thời gian qua. Bên cạnh cung cấp màng phản quang 3M các loại, Sài Gòn ATN còn bán và nhận sản xuất, thiết kế, lắp đặt các giải pháp an toàn giao thông khác như: biển báo hiệu, sơn vạch kẻ đường, gờ giảm tốc, cọc tiêu giao thông, gương cầu lồi,....
 

Miếng dán phản quang 3M
 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an toàn giao thông, Sài Gòn ATN luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi: Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao; Giá thành rẻ, cạnh tranh; Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình; Quy trình làm việc khoa học.

II. CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN

Không chỉ có tác dụng phản xạ ánh sáng tốt, giúp thu hút sự chú ý của người khác mà các loại miếng dán phản quang 3M còn có mẫu mã và màu sắc vô cùng đẹp mắt. Thế nên, ngoài dùng làm biển hiệu quảng cáo hay trong lĩnh vực thời trang thì phản quang 3M còn được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực giao thông.

 

Giá phản quang 3M
 

Các loại giấy phản quang 3M phổ biến trên thị trường

Hiện nay, giấy phản quang có rất nhiều loại, đa dạng về màu sắc và cả chất lượng, được đóng theo cuộn với chiều dài 45,7 m. Tuy nhiên, loại phản quang đáp ứng được những yêu cầu cao về kỹ thuật mới là loại có màu đẹp và khả năng phạn xạ tốt nên được dùng làm phản quang chuyên dụng trong lĩnh vực giao thông. Một số mẫu phản quang 3M phổ biến như:

- Phản quang 3M seri 983: Có cấu trúc kim cương, chịu được áp lực lớn và có độ dính cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Cơ quan An toàn Giao thông Cao tốc Quốc gia Mỹ (NHTSA).

- Phản quang 3M seri 4000: Sử dụng công nghệ dạng khối hiện đại, phân tử quang phát huy hiệu quả, đáp ứng yêu cầu về D4956 và TCVN 7887 loại IV, loại IX và vượt tiêu chuẩn loại XI.

- Phản quang 3M seri 3900: Sử dụng công nghệ vi lăng kính cường độ cao, đáp ứng yêu cầu ASTM D4956 và TCVN 7887 loại III và loại IV. Bề mặt 3M 3900 có lớp phủ cải tiến chống trầy xước, độ bền của decal lên tới 7 - 10 năm.

- Phản quang 3M seri 3400: Được áp dụng công nghệ vi lăng kính hiện đại, đáp ứng được yêu cầu ASTM D4956 và TCVN 7887 Loại I.

- Phản quang 3M seri 7900: Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ, có độ bền cao và cho hình ảnh phản quang rõ nét vào ban đêm ở mọi điều kiện ánh sáng.

- Phản quang 3M seri 610: Sử dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật ASTM D4956 và TCVN 7887 loại I.

Miếng dán phản quang 3M có giá bao nhiêu?

Hiện nay, có không ít nhà cung cấp phản quang trên thì trường nên mức giá phản quang 3M giữa các đơn vị ít nhiều cũng có sự chênh lệch. Chẳng hạn như sau:

- Phản quang 3M 983: Khoảng 340.000 đồng.

- Phản quang 3M 4000: Khoảng 290.000 đồng.

- Phản quang 3M 3900: 500.000 đồng - 580.000 đồng.

- Phản quang 3M 3400: 230.000 đồng - 450.000 đồng.

- Phản quang 3M 7900: Khoảng 310.000 đồng.

- Phản quang 3M 610: 150.000 đồng - 330.000 đồng.

Lưu ý: Giá tiền trên được tính theo kích thước 1,22m x 0,5 m.
 

Màng phản quang 3M
 

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp phản quang 3M uy tín

Vì giá bán phản quang trên thị trường là vô cùng đa dạng nên để tránh mua phải sản phẩm có giá cao hoặc chất lượng kém, bạn cần phải lựa chọn được nhà cung cấp uy tín. Để đánh giá mức độ đáng tin cậy của một đơn vị nào đó, bạn có thể dựa vào các tiêu chí như:

- Thời gian hoạt động: Lựa chọn những đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường.

- Cung cách phục vụ: Chọn nơi có cung cách phục vụ tốt, chuyên nghiệp.

Giá cả và chất lượng sản phẩm: Sản phẩm có chất lượng tốt, giá tương đối so với mặt bằng chung.

- Đánh giá của khách hàng cũ: Chọn nhà cung cấp có nhiều phản hồi tốt từ những người mua trước.


Nếu có nhu cầu cần mua màng phản quang 3M, bạn có thể liên hệ với những nhà cung cấp lâu năm, uy tín mà chúng tôi chia sẻ trên đây để không phải lo lắng về vấn đề chất lượng và giá cả. Mọi thắc mắc liên quan hoặc cần được báo giá chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp theo thông tin phía trên. Xin cảm ơn!