Sơn vạch kẻ đường

Vạch sơn kẻ đường là một trong những loại tín hiệu giao thông quan trọng không thể thiếu trên các con đường. Ngày nay, khi nhu cầu xây dựng các công trình, hạng mục giao thông không ngừng tăng cao, sơn kẻ đường được sử dụng càng phổ biến. Nếu bạn đang cần tìm nhà cung cấp sơn vạch kẻ đường chính hãng với giá rẻ, hãy tham khảo qua thông tin mà chúng tôi chia sẻ.
 

Sơn vạch kẻ đường

I. ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG GIAO THÔNG

1. CÔNG TY CUNG CẤP GIẢI PHÁP AN TOÀN GIAO THÔNG SÀI GÒN ATN

- Địa chỉ: 77/8 Đường số 9, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

- Hotline: 0934 638 458

- Email: saigonatn@gmail.com

- Website: www.saigonatn.com

Công ty Sài Gòn ATN là một trong những nhà cung cấp các giải pháp an toàn giao thông uy tín ở TPHCM cũng như trên toàn quốc, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn suốt thời gian qua. Bên cạnh cung cấp sơn vạch kẻ đường các loại, Sài Gòn ATN còn bán và nhận sản xuất, thiết kế, lắp đặt các giải pháp an toàn giao thông khác như: màng phản quang 3M, biển báo giao thông, gờ giảm tốc, cọc tiêu giao thông, gương cầu lồi,....
 

Sơn vạch kẻ đường giao thông

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an toàn giao thông, Sài Gòn ATN luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi: Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao; Giá thành rẻ, cạnh tranh; Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình; Quy trình làm việc khoa học.

II. CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN

Sơn vạch kẻ đường được sử dụng trên đường phố, các bãi xe, tầng hầm, nhà xưởng,…với hai màu sắc phổ biến nhất là vàng và trắng. Bên cạnh đó, sơn vạch kẻ đường còn được thể hiện dưới nhiều dạng để biểu thị những ý nghĩa khác nhau. 

 

Giá sơn vạch kẻ đường

Các mẫu sơn vạch kẻ đường phổ biến

Để hiểu rõ sơn vạch kẻ đường màu vàng, màu trắng trên các tuyến đường giao thông, tầng hầm, bãi đỗ xe,...hiện nay có ý nghĩa gì, bạn hãy cùng tham khảo một số mẫu phổ biến sau:

1. Các mẫu sơn vạch kẻ đường màu trắng

Sơn vạch kẻ đường màu trắng được sử dụng để phân chia làn xe chạy cùng chiều và chỉ bao gồm hai loại là vạch liền và vạch đứt.

- Vạch sơn màu trắng nét liền có ý nghĩa không cho phép phương tiện chạy đè lên vạch hoặc lấn sang làn xe chạy bên cạnh.

 

Mẫu sơn vạch kẻ đường màu trắng
 

- Ngược lại, vạch sơn màu trắng nét đứt cho phép phương tiện sử dụng cả làn đường bên cạnh.

 

Sơn vạch kẻ đường màu trắng

2. Các mẫu sơn vạch kẻ đường màu vàng

Sơn vạch kẻ đường màu vàng cũng có tác dụng phân chia làn xe chạy nhưng đối với xe chạy ngược chiều. So với vạch kẻ màu trắng, vạch vàng có nhiều loại hơn. Cụ thể như:

- Vạch sơn màu vàng nét liền đơn sử dụng để phân chiều cho đường có 2, 3 làn nhưng không có dải phân cách. Người lái xe không được lấn hoặc đè lên vạch này.

 

Mẫu sơn vạch kẻ đường màu vàng
 

- Vạch sơn màu vàng nét đứt đơn sử dụng để phân làn cho tuyến đường 2 chiều không có dải phân cách. Theo đó, người lái xe được phép cắt sang làn bên cạnh khi cần thiết.

 

Sơn vạch kẻ đường màu vàng
 

- Vạch sơn màu vàng nét liền đôi có ý nghĩa phân làn ngược chiều cho đường có 4 làn xe chạy trở lên. Đối với đường có 2, 3 làn xe, vạch sơn này dùng để nhấn mạnh mức độ nguy hiểm.

 

Sơn vạch kẻ đường vàng
 

- Vạch sơn màu vàng một nét liền và một nét đứt sử dụng để phân làn cho đường không có dải phân cách. Theo đó, xe bên làn nét đứt được phép lấn sang phần đường bên kia nhưng xe bên phần nét liền thì không.

 

Vạch sơn  kẻ đường màu vàng
 

- Vạch sơn màu vàng nét đứt song song tương đối ít phổ biến hơn. Vạch sơn này dùng cho đường mà chiều xe chạy có thể thay đổi theo thời gian do người điều khiển giao thông, đèn báo hoặc biển báo quy định.

 

Sơn vạch kẻ đường màu vàng
 

Ngoài ra, còn có loại vạch kẻ màu vàng nét đứt trên vỉa hè sát mặt đường hoặc ở sát mặt đường, có ý nghĩa báo hiệu cấm dừng xe.

Các loại sơn kẻ đường trên thị trường

Đối với việc thi công sơn vạch kẻ đường, hiện nay có hai dòng sơn được sử dụng phổ biến nhất là: sơn dẻo nhiệt và sơn lạnh. Trong đó, dòng sơn dẻo nhiệt được sử dụng phổ biến hơn vì có tính chất phản quang tốt. Để thi công loại sơn này, cần phải có thêm sự hỗ trợ của quá trình gia nhiệt. Còn sơn lạnh là loại sơn gồm có các thành phần gốc dầu, khi thi công chỉ cần pha rồi dùng các dụng cụ chuyên dụng để sơn lên bề mặt. Các loại sơn kẻ đường chất lượng, giá rẻ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như:

  • Sơn Nippon.
  • Sơn Joway.
  • Sơn Durgo.
  • Sơn Đại Bàng.
  • Sơn dẻo nhiệt Joline.
  • Sơn Kova.
  • Sơn dẻo nhiệt Kova.

Mẫu sơn vạch kẻ đường

Giá bán sơn vạch kẻ đường khoảng bao nhiêu tiền?

Có thể thấy sơn vạch kẻ đường trên thị trường bao gồm rất nhiều loại. Cùng với đó, giá các loại sơn kẻ đường cũng sẽ có sự chênh lệch, phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Thương hiệu sơn: Không hẳn những thương hiệu sơn nổi tiếng sẽ có chất lượng tốt hơn thương hiệu không mấy nổi tiếng. Tuy nhiên, giá bán của những thương hiệu lớn chắc chắn sẽ cao hơn và cũng được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

- Đại lý cung cấp: Mỗi đại lý sẽ có mức chiết khấu khác nhau, tùy thuộc vào số lượng hàng nhập. Bên cạnh đó, các yếu tố như: chi phí mặt bằng, chi phí nhân viên, chi phí vận chuyển,…cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá bán sơn. Tuy nhiên với cùng một dòng sản phẩm, mức giá đưa ra ở các đại lý sẽ không có sự chênh lệch nhiều.

- Thể tích sơn: Các sản phẩm sơn thường được đóng thùng với thể tích 2L, 5L, 10L,….Theo đó, những sản phẩm có thể tích càng lớn, giá bán sẽ càng cao nhưng đơn giá tính ra sẽ thấp hơn so với sản phẩm thể tích nhỏ.

Hiện nay, giá sơn vạch kẻ đường trên thị trường có mức dao động khá lớn, từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng/thùng. Vì thế để chọn được nhà cung cấp sơn chính hãng với giá tốt nhất, bạn phải tham khảo tại nhiều đại lý và lựa chọn nơi uy tín nhất.

Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp sơn vạch kẻ đường uy tín

Vì nhu cầu sử dụng sơn vạch kẻ đường giao thông luôn không ngừng tăng cao nên nhiều đại lý vì muốn có thêm lợi nhuận đã sử dụng sơn giả, sơn kém chất lượng bán cho người dùng với mác “sơn chính hãng giá rẻ”. Để tránh gặp phải trường hợp này, trước khi quyết định lựa chọn bất cứ nhà cung cấp sơn nào, bạn cũng nên tìm hiểu rõ và đánh giá mức độ uy tín của nơi đó. Chẳng hạn, tham khảo về các tiêu chí như:

- Thời gian hoạt động: Lựa chọn đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm vì chỉ khi cung cấp sản phẩm chất lượng, đơn vị đó mới nhận được sự tin tưởng của khách hàng và tồn tại được trên thị trường.

- Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn những nhà cung cấp sẵn sàng công khai giấy tờ chứng minh nguồn gốc hàng hóa và thông qua quan sát bên ngoài cùng với phản hồi của khách hàng cũ, bạn có thể phần nào đánh giá được chất lượng sản phẩm.

- Cung cách phục vụ: Chọn đơn vị có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

- Giá cả: Giá bán sản phẩm phải hợp lý so với mặt bằng chung, không quá rẻ và cũng không quá đắt.


Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này, các bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, lựa chọn nhà cung cấp sơn vạch kẻ đường. Để không phải băn khoăn về chất lượng sản phẩm, bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp giải pháp an toàn giao thông lâu năm, uy tín mà chúng tôi đã chia sẻ thông tin ở trên. Xin cảm ơn!