4 trường hợp không được bồi thường bảo hiểm đi du lịch quốc tế

Thảo luận trong 'Ngân hàng - Bảo hiểm'

 1. thutrang532 Member

  Bảo hiểm đi du lịch quốc tế chính là một trong những gói bảo hiểm giúp quý khách có thể an tâm tận hưởng chuyến đi của mình và đông thời nó giúp khách hàng giảm được những gánh nặng về tài chính nếu không may gặp phải các rủi ro, sự cố xảy ra trong chuyến đi của mình. Tuy nhiên thì không phải bất cứ trường hợp nào các công ty bảo hiểm cũng sẽ bồi thường cho khách hàng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để Bảo VIệt có thể tư vấn mua bảo hiểm du lịch và biết được trường hợp nào không được bảo hiểm nhé!

  [IMG]

  1. Bệnh có sẵn
  Phần lớn các công ty bảo hiểm sẽ không chi trả chi phí điều trị cho trường hợp bệnh hay thương tật có từ trước chuyến đi nước ngoài của du khách. Một số công ty thậm chí còn liệt kê những bệnh họ từ chối bảo hiểm cho dù những bệnh này xảy ra trước hoặc trong thời hạn bảo hiểm (chẳng hạn như bệnh hen suyễn, trĩ, ung thư, tiểu đường).

  - Rối loạn tâm thần: Các công ty bảo hiểm cũng từ chối thanh toán chi phí chữa trị do căng thẳng, lo lắng, trầm cảm, hoặc các rối loạn tâm lý, tâm thần.

  2. Chiến tranh
  - Công ty bảo hiểm Bảo Việt sẽ không thanh toán cho những yêu cầu bồi thường phát sinh từ chiến tranh (cho dù chiến tranh có được tuyên bố hay không), nội chiến, xâm lược, các cuộc khởi nghĩa.

  3. Vi phạm pháp luật
  Những khiếu nại xuất phát từ hành động vi phạm pháp luật của người được bảo hiểm sẽ không được công ty bảo hiểm giải quyết.

  4. Nhiễm phóng xạ
  Các công ty bảo hiểm quy định họ sẽ từ chối bất kỳ yêu cầu bồi thường nào liên quan đến bức xạ ion hóa hay nhiễm xạ từ nhiên liệu hạt nhân hay từ chất thải hạt nhân.

  Nếu bạn chưa biết mua bảo hiểm du lịch nước ngoài ở đâu hãy liên hệ với ibaoviet.vn chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua bảo hiểm phù hợp nhé!

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC