Asus Transformer Pad - Phá cách tất cả các loại máy tính bảng năm 2017

Thảo luận trong 'Máy tính - Linh kiện máy tính'

 1. máy tính bảng Asus Transformer Pad – PC bảng 10.1″ lõi tư với đa dạng bảng màu chân thật bên cạnh Dock bàn phím thiết bị cầm tay cho trải nghiệm giải trí hoàn hảo. Được tăng nhanh sức mạnh với bộ xử lý lõi bốn NVIDIA® Tegra® 3 4-Plus-1™ hàng đầu trái đất, máy tính bảng Asus Transformer Pad cho phép duyệt y web và phát video 1080p với vận tốc dấu ấn. Thời kì phục vụ nhanh hơn và hiệu suất đa năng rẻ hơn giúp PC bảng Asus Transformer Pad phát triển thành chiếc máy họat động thư giãn thiết bị cầm tay thực thụ.
  - chỉnh sửa bởi: https://webmaytinh.com/
  [IMG]
  các sắc đẹp màu cao nhã, rạng ngời mang bề ngoài đường tròn đồng tâm trên thân máy
  Hiện mang các màu Xanh hoàng phái, Trắng tuyết và Đỏ đặc sắc, máy tính bảng Asus Transformer Pad là loại PC bảng bắt mắt nhất để Bạn chọn lọc.
  các phiên bản màu sẽ mang khác biệt đối mang từng quốc gia. Phấn kích kiểm tra mang đại lý trong nước của Bạn để biết bảng màu đúng đắn.

  PC bảng thiết bị NVIDIA® Tegra® 3 chip lõi bốn CPU
  Được tăng cường sức mạnh có bộ xử lý lõi tư NVIDIA® Tegra® 3 4-Plus-1™ hàng đầu nhân loại, máy tính bảng Asus Transformer Pad cho phép thông qua web và phát video 1080p mang vận tốc dấu ấn. Thời gian đáp ứng tốc độ hơn và hiệu suất đa năng rẻ hơn giúp máy tính bảng PC bảng Asus Transformer Padtrở thành dòng máy họat động thư giãn dế yêu thực thụ.
  tăng Hiệu Suất Đồ Họa
  Hiệu suất đồ họa cao hơn tới 30% cho thưởng thức chơi game hiệu quả hơn so với bộ xử lý Tegra™ 2
  Màn hình IPS đem lại hình ảnh chân thật khi đang di chuyển
  Màn hình IPS tươi sáng mang đến tầm nhìn rộng đến 178 độ, thể hiện ảnh ảnh đồ họa chân thực và chân thực, phát triển dải màu dung nhan và chính xác hơn 50%. Nhờ độ sáng cao, màn hình sở hữu thể sinh hoạt thấp dưới ánh sáng tự nhiên để Anh Chị mang thể im tâm hưởng thụ ở bất cứ nơi đâu.
  Chuyển sang cách thức máy tính với dock bàn phím QWERTY chiclet di động hoàn chỉnh và thời lượng sử dụng pin tới 15 tiếng*
  Anh Chị chẳng thể phủ nhận rằng mình vẫn nhớ hưởng thụ và cảm giác trên bàn phím QWERTY thực. Máy tính bảng Asus Transformer Pad cho phép Bạn hưởng thụ cách thức máy tính lẫn PC bảng nhờ dock bàn phím điện thoại tùy tìm.
  Dock bàn phím dế yêu đồ vật 1 bàn phím QWERTY hoàn chỉnh với bàn di chuột và cổng cắm USB, đồng thời là nguồn cấp pin ấn tượng đến 15 tiếng để thao tác máy lúc đang di chuyển suốt cả ngày dài.
  *Thời lượng pin được đo tại cơ chế kiệm ước sức khỏe, phát video 720p, Độ sáng: 60 nit, âm lượng mặc định qua tai nghe.
  hưởng thụ âm thanh tuyệt hảo nhờ công nghệ ASUS SonicMaster
  giới thiệu kỹ thuật Asus SonicMaster
  Được đội ngũ chuyên gia “Đôi tai vàng” của ASUS xử lý, âm thanh từ PC bảng Asus Transformer Pad sẽ được truyền qua các giao thức và trình giải mã/ mã hóa âm thanh đúng đắn nhất, cấu trúc loa vượt bậc cộng những buồng âm to cùng hưởng cho trải nghiệm âm thanh thực sự điểm đặc biệt.
  Camera 8MP tự lấy nét khẩu độ rộng F/2.2
  PC bảng Asus Transformer Pad được thiết bị cảm biến CMOS tiên tiến nhất, khẩu độ to F/2.2 và thiết kế ống kính 5 yếu tố giúp đảm bảo mức phơi sáng và tài năng xóa phông nền để tụ tập vào đối tượng cần chụp, giúp ảnh chụp của Bạn sáng và rõ nét.
  có Điểm Mạnh chỉnh tiêu cự tự động tốc độ cao cộng thiết kế cải tiến, máy nâng cao chất lượng màu tốt hơn tới 30% phát triển màu sơn chân thực và sinh động, cho phép máy tính bảng Asus Transformer Pad chụp hình rõ nét và đầy rung cảm.
  SuperNote – áp dụng đột phá ko chỉ dành cho chú thích
  SuperNote là vận dụng chú thích đa nhiệm cho phép khách hàng lưu lại các lưu ý và thông tin qua đa dạng phương thức như bàn phím, nhập bằng ngón tay, tự sướng và quay video hoặc chú thích thoại.
  tin báo, báo và sách: nội dung giàu có để sử dụng hàng ngày
  ngoài nhạc và video được chế tạo trên MyCloud, máy tính bảng Asus Transformer Pad cũng cho phép Bạn truy cập để đặt sắm báo từ Press Reader, tin báo từ Zinio và sách trong khoảng Amazon Kindle. Mang máy tính bảng Asus Transformer Pad, hãy hưởng thụ nhiều loại sách báo trong cuộc sống.
  Polaris® Office® 3.0, giải pháp văn phòng thiết bị cầm tay nhiều năm kinh nghiệm
  Được setup sẵn trên máy tính bảng Asus Transformer Pad là phần mềm Polaris® Office® 3.0, biện pháp văn phòng điện thoại giỏi cho phép người mua chỉnh sửa nhiều loại tài liệu văn phòng bao gồm văn bản (.doc), bảng tính (.xls) và file trình diễn (.ppt), làm PC bảng Asus Transformer Pad trở nên thú vị cho mục đích dùng giỏi. Tuy nhiên, dung lượng lưu trữ ASUS WebStorage 8GB rất tiện lợi sản xuất dịch vụ điện toán đám mây đơn thuần chất lượng cao và đặc trưng là hoàn toàn miễn phí!
  Android™ 4.0 Ice Cream Sandwich mang Giao diện sử dụng (UI) ASUS Waveshare
  Android™ 4.0 Ice Cream Sandwich là hệ điều hành hiện đại được thiết kế đặc trưng và logic hóa cho PC bảng, cho phép quý khách tận hưởng hưởng thụ web hoàn toản chuẩn y sinh hoạt lướt web, kết nối khi đang di chuyển và tính toán nhanh. Giúp sức phần mềm Adobe® Flash® và Google Play ngày càng lớn mạnh để trải nghiệm vui chơi chỉ đơn giản là 1 chạm tay.
  Trình khởi động ASUS tiện dụng cũng cho phép quý khách thuận lợi phát động áp dụng, điều hành nội dung và tầm nã cập các công ty online cũng như kết nối những sản phẩm chỉ bằng vài cú chạm tay đơn giản.

  MyCloud :
  MyCloud là biện pháp đám mây hoàn chỉnh cho phép truy hỏi cập các nội dung số như nhạc, video clip và các file trong khoảng cửa hàng điện toán đám mây. Khách hàng thậm chí còn mang thể dùng MyCloud để tróc nã cập và điều khiển trong khoảng xa hệ thống máy tính hoặc Mac, giúp mở mang tính đa nhiệm của PC bảng Asus Transformer Pad.
  MyNet
  MyNet tiện dụng truyền không dây những nội dung media số trong các sản phẩm nối mạng gia đình để video HD hoặc nhạc có thể được phát trên các thiết bị như HDTV hoặc PC để bàn nhằm mang lại hưởng thụ xuất sắc hơn từ PC bảng Asus Transformer Pad.
  MyLibrary:
  MyLibrary tổng hợp những cái sách báo, báo chí đã vận tải về chỉ qua 1 bước đơn giản.
  Xem thêm các máy tính bảng khác ở: https://webmaytinh.com/

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC