Ba lỗi mix đồ của đáng mày râu khi đến công sở

Thảo luận trong 'Thời trang nam'

 1. lehieu3.k46i4 New Member

  Đối với các đấng mày râu, trang phục công sở như: giầy công sở đã trở thành 1 phần cần thiết không thể thiếu. Trường hợp biết phương pháp phối hợp nó sẽ mang lại hiệu quả lâu dài trong công viêc, trong cách đánh giá của đồng nghiệp và cơ hội thăng tiến, hoặc bạn sẽ nhận được công việc sau lúc phỏng vấn xin việc. Nhưng những chàng cũng vô cùng dễ mắc phải các lỗi sau đây :

  [IMG]

  1.Giày lười đơn giản cùng với 1 bộ trang phục chỉnh tề

  Đôi giày nam công sở là một phần quan trọng nhất trong tủ quần áo của bạn. Chúng là các tiếp xúc đầu tiên với mặt đất và liên tục như thế trong suốt cả ngày. Không có món đồ nào trong tủ quần áo của bạn có thể nâng cao trang phục tốt như các 1 đôi giày da nam có thể làm. Tuy nhiên, sai lầm của những chàng lúc đó là tìm giày lười nam đơn giản, lại phối cùng trang phục chỉnh tề, điều này gây ra sự khập khễnh của tổng thể set đồ.

  Xem thêm: Shop giày nam giá rẻ tại Hà Nội

  2. Đeo dây lưng kim loại bản lớn

  Với bộ đồ chỉnh tề, dây lưng có 1 miếng khóa kim mẫu to bản trông thật kém thẩm mỹ và đem đến cảm giác ko chuyên nghiệp. Dây lưng da với một chiếc khóa kim loại mảnh lúc này là 1 sự lựa chọn tốt hơn cả. Dây lưng với một cái khóa phù hợp cho đa số các món đồ của bạn, từ dòng quần jeans cho đến bộ đồ sang trọng cần được ưu tiên hơn.

  3. Mang tất màu sắc không phù hợp

  Đối với hầu hết các gì liên quan đến kinh doanh thì tất trắng là dấu hiệu của một người không biết họ đang làm gì trong công việc của mình, và điều này cũng "mách" cho cấp trên của bạn thấy được điều tương tự. Đi một đôi tất thích hợp quan trọng hơn bạn nghĩ. Tất có thể phản ánh một phần phong cách của bạn trong một bộ trang phục, nó kích thích sự lôi kéo hình ảnh và có thể đề cập cho mọi người biết rằng bạn là người cócá tính giả dụ bạn sẵn sàng mạo hiểm để tạo nên sự chú ý cho riêng mình. Những đôi tất màu sắc là phương pháp tốt nhất để làm cho bạn nổi bật bộ trang phục.
 2. Hoàng Minh Moderator

  Đăng bài sai box quy định. BQT hỗ trợ chuyển bài lần 1. Tái phạm: BANNED tài khoản vĩnh viễn.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC