Bài tập tăng kích thước vòng 1 hiệu quả cho chị em

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Làm đẹp'

 1. Đinh Thảo Member

  Bên cạnh tác dụng nâng cao sức khỏe còn là phương pháp làm tăng kích thước núi đôi hiệu quả, vì vậy hãy áp dụng ngay những bài tập tăng kích thước vòng 1 sau đây:
  >>>>Xem thêm : Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn.
  Bài tập chống đẩy – tăng kích thước cho vòng 1 hiệu quả
  [IMG]
  Bài tập chống đẩy – tăng kích thước cho vòng 1 hiệu quả
  Chống đẩy được coi là bài tập thể dục giúp tăng kích thước vòng 1 của bạn trở nên căng tròn, quyến rũ nhanh chóng. Bài tập này được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần nằm sấp xuống đất và chống người trên một vật dụng như: giường, ghế hoặc bàn… Chống tay xuống sàn hoặc lên vật dụng nào đó giữ thăng bằng rồi dùng 2 tay gập lên – xuống để nâng và hạ cơ thể theo nhịp của tay.
  Tuy đây là bài tập khá đơn giản nhưng nếu bạn không thực hiện đúng có thể không mang lại hiệu quả cao. Đối với những bạn mới tập thì nên đặt một chiếc bục cao khoảng 20 – 30cm để tập. Tư thế ban đầu bạn nên quỳ cả 2 gối xuống đất, dang rộng ngang bằng vai để song song nhau, còn 2 tay đặt thẳng vào bục. Từ vai xuống hông bạn giữ thành 1 đường thẳng, từ từ, để khủy tay vuông góc xuống sâu, đẩy vai về phía trước, hít vào bằng mũi và khi nhấc người lên thở ra bằng miệng.
  Động tác mở rộng ngực – tăng kích thước vòng 1
  Với động tác này, bạn ngồi thẳng lưng, ưỡn ngực về phía trước ép nhẹ 2 lòng bàn tay vào nhau và khủy tay giờ ngang bằng vai. Tiếp đến bạn ép chặt 2 lòng bàn tay lại với nhau, ghì sát vòng qua đầu về phía sau, rồi quỳ gối trên thảm, ngồi trên gót chân. Bàn tay đan vào nhau ở phía đầu, từ từ vươn tay lên cao và nhẹ nhàng uốn vai ra sau để có cảm giác ngực đang nở rộng ra. Giữ tư thế này một lúc rồi lặp lại nhiều lần, bạn sẽ thấy được hiệu quả của động tác này mang lại. Mỗi lần thực hiện khoảng 30 phút, kiên trì áp dụng sẽ mang lại vòng 1 săn chắc, căng tròn. Với động tác này vừa giúp bạn có được sức khỏe và làm đẹp vòng 1 như ý muốn sau thời gian kiên trì thực hiện.
  Tập tạ nâng cấp vòng 1 hiệu quả
  [IMG]
  Tập tạ nâng cấp vòng 1 hiệu quả
  Với động tác này, bạn nằm ngửa người lên quả bóng hơi hoặc 1 chiếc ghế tập, nâng và hạ tạ bằng tay thẳng trước ngực. Bạn chỉ cần kiên trì thực hiện động tác này mỗi ngày giúp bạn có được vòng 1 căng tròn, quyến rũ như mong muốn. Và đây cũng là được coi là động tác được đánh giá cao giúp làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.
  Chú ý: Khi thực hiện động tác này, trọng lượng tạ trên 2 tay phải ngang bằng nhau và không được dùng cả vai để nâng tạ, nên chọn trọng lượng tạ vừa sức không quá nhẹ cũng không được quá nặng.
  Bơi lội giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả
  Bơi là động tác không chỉ có khả năng làm phát triển cơ thể toàn diện, mà đây cũng là một trong những bài tập nhằm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả. Việc bơi lội thường xuyên giúp cơ thể phát triển các cơ rất đồng đều, đặc biệt làm săn chắc vòng 1.
  Vì vậy, bạn chỉ cần kiên trì thực hiện và dành ra 30 phút mỗi ngày giúp bạn có được vòng 1 nở nang, cơ thể khỏe mạnh.
  Trên đây là những bài tập tăng kích thước vòng 1 hiệu quả cho chị em, tuy nhiên nó chỉ có thể áp dụng thành công khi bạn tập đúng cách và tốn khá nhiều thời gian. Bên cạnh những bài tập tự nhiên ngày nay, đa phần chị em đều chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực để cải thiện vòng 1 nhanh chóng. Với dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi tiên tiến, bác sĩ sẽ tiến hành tạo khoang ngực đặt túi nâng ngực vào bên dưới cơ ngực đem lại cho bạn bầu ngực căng tròn đẹp tự nhiên và cân đối với cả tổng thể thân hình.
  Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp làm đẹp này có thể đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC