Bảo hiểm cháy nổ Bảo Việt - Bảo hiểm rủi ro mọi tài sản

Thảo luận trong 'Ngân hàng - Bảo hiểm'

 1. thutrang532 Member

  Bao hiem chay no Bao Viet là gói bảo hiểm được rất nhiều người lựa chọn để đảm bảo sự an toàn của bạn trước những rủi ro không lường trước được bằng những giải pháp an toàn, toàn diện về bảo hiểm tài sản.

  [IMG]

  Bảo hiểm cháy nổ Bảo Việt - Bảo hiểm rủi ro mọi tài sản

  1. Phạm vi bảo hiểm

  - Bảo Việt sẽ bồi thường cho những tổn thất hoặc thiệt hại vật chất ngẫu nhiên bất ngờ và không lường trước được đối với tài sản được bảo hiểm và gây ra bởi cháy, sét đánh, nổ theo quy định trong Thông tư số 220/2010/TT-BTC ngày 30 tháng 12 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc hướng dẫn thực hiện chế độ bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc. Những trường hợp được bảo hiểm cháy nổ bảo Việt bồi thường như:

  + Hỏa hoạn, cháy nổ, sét đánh.
  + Máy bay hoặc các phương tiện khác rơi vào.
  + Những tài sản của chúng ta bị thiệt hại do hành động ác ý, các hoạt động đình công, phá rối.
  + Giông, bão, động đất, núi lửa.
  + Do súc vật gây thiệt hại tài sản, tràn nước từ thiết bị chứa nước.

  2. Thời hạn yêu cầu bồi thường và thanh toán chi phí

  - Sau khi công ty bảo hiểm Bảo Việt nhận được hồ sơ từ người mua bảo hiểm thì họ sẽ tiến hành xác minh hồ sơ và tiến hành thanh toán chi phí bồi thường. Thời gian thanh toán kéo dài từ 15 ngày đến 45 ngày.

  - Sau khi bên mua bảo hiểm bị thiệt hại tài sản do cháy nổ thì chúng ta sẽ có thời hạn 1 năm để làm hồ sơ thủ tục yêu cầu bồi thường.

  - Trường hợp sau khi xác minh, bên phía công ty bảo hiểm cháy nổ bắt buộc Bảo Việt từ chối bồi thường thì họ sẽ thông báo sớm nhất cho khách hàng của mình về lý do từ chối.

  3. Số tiền bồi thường

  - Nếu số lượng tài sản tăng hoặc giảm thường xuyên thì số tiền bảo hiểm sẽ được tính theo giá trị trung bình hoặc theo giá trị tối đa.

  - Đây là giá trị tính thành tiền theo mức giá thị trường của tài sản ngay tại thời điểm chủ tài sản mua bảo hiểm cho tài sản của mình.

  - Nếu không xác định được giá thị trường của loại tài sản đó thì bên công ty bảo hiểm và bên mua bảo hiểm có thể thỏa thuận mức giá chung.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC