Bệnh yếu sinh lý có thể dẫn đến vô sinh

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe'

 1. HUE_CAMERA_3 New Member

  Bệnh yếu sinh lý là trường hợp dương vật của nam giới không còn làm đúng và đủ chức năng của nó, bởi nội tiết tố của nam đã suy giảm khá nhiều, mất cần bằng các yếu tố quy đinh các yếu tố cương dương. Hay nhiều người còn gọi đây là trường hợp rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

  [IMG]
  Biểu hiện của bệnh nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ngày càng bị nặng hơn

  Lúc đầu biểu hiện của bênh chưa trầm trọng thì có thể vẫn quan hê bình thường, bắt đầu nặng lên với một vài lần dương vật không đủ cương khi nhập cuộc, sẽ có lác đác những lần lâm trận được thời gian rất ngắn, xuất tinh rất sớm và dương vật không thể cương cứng cho hiệp 2.
  Nguyên nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý
  có rất nhiều nguyên nhân khách quan mang lại, có thể là do lối sống, rượu bia, thuốc lá, stress nặng nó sẽ làm suy giảm trầm trọng nội tiết tố của nam giới, mất cân bằng các yếu tố men nội sinh đó chính là nhưng nguyên nhân chủ yếu.
  Cách điều trị bệnh yếu sinh lý

  Trị bệnh yếu sinh lý dùng thuốc là phương pháp tối ưu nhất, nhanh và hiệu quả. Nhóm thuốc đầu tiên phải kể đến đó là nhóm thuốc điều trị rối loạn cương dương, thuốc giúp điều hòa yếu tố men nội sinh củ nam, giúp cân bằng hai yếu tố men quan trọng nhất trong cơ thể. Trong nhóm thuốc này thì willmon 50mg với hoạt chất là sildenafil chỉ định đầu tay của bác sỹ nam khoa trong điều trị xuất tinh sớm và yếu sinh lý. Dòng thuốc thứ 2 điều trị là thuốc bổ dương, đồng thời tăng cường và cải thiện nồng độ testosteron của nam giới, cải thiện sức khỏe tình dục, và hạn chế mãn dục nam. Thuốc tiêu biểu và có phản hồi tố đó là thiên lực đơn, với cam kết của nhà sản xuất dùng sau 5-7 ngày thì hiệu quả trong xuất tinh sớm thì nhìn thấy rõ rệt.

  Để hiểu rõ hơn tình trạng bệnh của mình, cũng như hiểu về phương pháp điều trị thì hãy gọi cho dược sỹ, chuyên gia tư vấn sinh lý của hiệu thuốc chúng tôi

  Ghi chú: Tất cả các sản phẩm đều là hàng xách tay chính hãng
  Quý khách vui lòng truy cập website chính thức: http://nguulang.com/
  Hotline: 091 143 0000
  http://nguulang.com/ Sản phẩm sinh lý, tăng cân, cơ – Mỹ phẩm nam; nhập khẩu và phân phối.
  Giao hàng tận nhà và vận chuyển trên toàn Quốc

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC