Bí kíp giấu mọi khuyết điểm cơ thể với váy đẹp công sở

Thảo luận trong 'Thời trang nữ'

 1. Thaowin New Member

  Bạn luôn tự ti với các khuyết điểm cơ thể của mình, khó khăn trong việc lựa chọn trang phục để giấu đi những nhược điểm trên cơ thể như phần đùi, phần mông, hay phần hông của bản thân… Yody sẽ gợi ý cho bạn vài bí kíp giấu mọi khuyết điểm cơ thể với váy đẹp công sở như:
  Với nhược điểm phần bụng to:
  Khi mà vòng hai của bạn không thon gọn thì đây chính là nhược điểm phổ biến của các chị em, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ vừa trải qua thời kỳ mới sinh nở. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này khi mặc váy công sở xòe eo cao. Điều này dễ dàng làm giấu nhẹm đi khuyết điểm của bạn.
  Nhược điểm đùi to:
  Không có bất cứ trang phục nào có thể giải quyết phần đùi to một các tuyệt vời hơn chiếc váy xòe. Bạn có thể thoải mái chọn váy xòe hay các loại chân váy công sở xòe.
  Nhược điểm vòng một quá khổ:
  Nhiều người có vòng một phẳng lì luôn khao khát có một vòng một nảy nở để hấp dẫn hơn mà không biết rằng các cô nàng có vòng 1 to thì lại vô cùng khổ sở và chỉ ao ước nó lẹp dí vì rất khó chọn đồ, mặc đồ không cẩn thận dễ thành sự phản cảm cho người nhìn.

  Vậy nên chị em nên tránh lựa chọn các trang phục phần cổ rườm rà vì sẽ gây tập trung vào đó, hay tránh lựa chọn dáng áo cổ lọ.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC