Bị viêm bàng quang có tổn hại gì không khống chế bằng phương pháp nào

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe'

 1. namkhoa11 Member

  benh viem bang quang o nam gioi là bệnh có tỉ lệ mắc rất cao ở phái mạnh . tuy nhiên , lại có nhiều bạn nam không quan tâm chú ý đến điều này nên khi mắc bệnh mà không biết, đến khi nhìn ra thì bệnh đã nặng. Viêm bàng quang nam giới là gì? Chúng hãy khám phá qua bài viết dưới đây .
  [IMG]
  có hại của bệnh viêm bàng quang đến sức khỏe
  Gây nhiễm trùng lên đường tiết niệu, gây viêm niệu quản và thận: Viêm đường tiết niệu làm viêm nhiễm lây nhiễm sang thận, dẫn đến suy thận sẽ làm thận mắc có hại nặng nề có thể phải bỏ thận, chạy thận nhân tạo vô cùng tốn kém, người bệnh mất đi vai trò lao động và trở thành gánh nặng cho gia đình.

  -Làm tăng nguy cơ mắc yếu sinh lý: Vấn đề này tận gốc dễ hiểu là vì những triệu chứng đau nhức ở vùng chậu, đau lưng đều là những triệu chứng có thể sự thay đổi tới ham muốn tình dục của nam giới , có nhiều tình huống thẹn thùng khi phải làm “chuyện ấy” do dính viêm bàng quang. biến chứng viêm bàng quang gây ra suy thận làm thận hư, thận yếu cũng làm giảm ham muốn và nhu cầu tình dục ở bạn nam .
  -giải ra máu và thiếu máu: tiểu ra máu nhưng không được phát hiện nhanh chóng có thể dẫn đến hiện tượng thân thể mắc hao hụt máu. gây ra suy nhược và stress, .
  Tăng cao nguy cơ khó có con : Viêm bàng quang kèm theo nhiều lộn xộn đặc biệt đây là cơ quan gần với hệ sinh dục nên khi bị viêm bàng quang có thể truyền sang bộ phận sinh dục và làm tăng nguy cơ không có con .
  Viêm bàng quang ở bạn nam là bệnh có ảnh hưởng xấu đến chức năng bài tiết nước tiểu, gây nên các rối loạn đi tiểu nhiều lần dẫn đến bất tiện trong sinh hoạt. Viêm bàng quang có thể phòng tránh dễ dàng thông qua những cách thức giữ vệ sinh hàng ngày. sau đây là những lời khuyên của các bác sĩ phong kham da khoa thai ha về
  xem thêm:

  những biện pháp phòng ngừa viêm bàng quang cho nam giới
  – Nên uống nhiều nước mỗi ngày, ít nhất là 1,5 lít giúp cho nước đái không bị đậm đặc, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn . Về mùa hè, mồ hôi ra nhiều khiến việc đi nhẹ nhiều hơn vì vậy lượng nước cũng mất đi nhiều bởi vì đó nam giới cần tích cực uống nước.
  – Chú ý đến trang phục như mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát, sử dụng các loại quần lót bằng vải sợi bông giúp cho bộ phận sinh dục luôn khô thoáng tránh cho vi khuẩn sản sinh và truy kích gây bệnh.
  – Nam giới cần vệ sinh cá nhân sạch sẽ, rửa cơ quan sinh dục thường xuyên , vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi làm “chuyện ấy” .
  – quan hệ sử dụng biện pháp bảo vệ , chung thủy để ngừa phòng bị một số bệnh lây lan qua đường tình dục.
  – Nam giới cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý , khống chế áp dụng các chất kích thích như rượu, bia sẽ làm sửa đổi độ pH của nước đái và tạo điều kiện cho mầm bệnh sinh sôi và phát triển.
  Viêm bàng quang tác hại lớn đến sức khỏe của bạn nam nếu như không được phát hiện và chữa trị sớm. Với phương châm phòng bệnh hơn chữa bện, nam giới cần thực hiện tốt việc thay đổi thói quen hoạt động giúp ngừa phòng bệnh viêm bàng quang công hiệu . Khi có các
  http://chosaigon.com/threads/gia-tr...-nhieu-tien-va-dieu-tri-cach-thuc-nao.303411/

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC