Brisbane địa điểm lôi kéo du khách

Thảo luận trong 'Du Lịch'

 1. sheishirou Member

  Brisbane là 1 thành phố yên bình với sự giao thoa giữa các nền văn hóa khác nhau, cảnh đẹp tuyệt vời, các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, các cửa hàng ngoài trời nhộn nhịp, các địa danh du lịch hấp dẫn luôn lôi kéo khách du lịch tới đây hằng năm. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu hành trình của mình bằng cách đặt vé máy bay đi Brisbane ngay tại đại lý vé máy bay Alitalia.

  [IMG]

  Sở hữu khí hậu ấm, cận nhiệt đới, con sông yên ả và 1 chuỗi những cảnh đẹp bên sông, Brisbane là địa điểm tuyệt vời để chèo thuyền. Những chuyến đi bằng ca nô và xuồng kayak đều được quản lý bởi các hướng dẫn viên chuyên nghiệp, thành ra bạn thậm chí còn không cần phải có kinh nghiệm. Bôi 1 ít kem chống nắng và bắt đầu chuyến hành trình buổi trưa qua những công viên xanh tốt, các tòa nhà kính cao chọc trời, các ngôi nhà cổ bằng gỗ và những tòa nhà lịch sử. Hoặc thưởng thức điều kỳ diệu của thành phố - bao gồm hình bóng nạm ngọc của Cầu Story – vào buổi tối hoặc khi hoàng hôn. Sau đó, thưởng thức bữa tối với hải sản, thịt nướng ở bờ sông hoặc pho mát ban đêm, một phần trong chuyến đi của du khách khi đặt ve may bay di Brisbane gia re.

  Kangaroo Point là 1 điểm để du khách cùng với những người leo núi và tuột núi trèo lên và xuống vách đá cao 20m. Hãy học cách tuột xuống núi bằng dây thừng khi leo xuống – bước đầu thì sợ hãi sẽ là điều mà bạn không bao giờ quên. Các hướng dẫn sẽ hướng dẫn cho những đoàn khách toàn bộ các mức độ kỹ năng, từ mới bắt đầu cho đến thông thạo, nhờ vậy mà bạn chắc chắn sẽ có được một chuyến đi đầy thú vị.

  Nếu như bạn có ý định đến Brisbane trong thời gian sắp đến thì còn chờ gì mà không nhanh chóng gọi số 0916 398 519 để được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn đặt vé máy bay đi Brisbane.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC