Các cần quan tâm thường đặt ra trước khi mua xe điện cân bằng bạn cần biết

Thảo luận trong 'Xe máy - Xe đạp - Phụ tùng'

 1. cuaninh92 Member

  Với bất kì sản phẩm nào trước khi bạn quyết định mua bạn phải dành thời gian tìm hiểu và đưa lại những câu hỏi xem sản phẩm đó có đáp ứng đủ các yêu cầu của0 bạn không.Việc chọn lựa mua xe điện cân bằng 2 bánh chất lượng cao cũng vậy,bạn cũng phải dành thời gian tìm hiểu về thiết kế xe thông minh này từ sản phẩm cho đến mục đích sử dụng xe hay cách dùng xe...
  [IMG]
  Để giúp bạn thuận lợi xác định đúng trước khi đưa ra quyết định thì chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời một số câu hỏi thường gặp trước khi mua tạo mẫu xe thông minh này như:
  Vidieo :
  1/ Thời gia sạc đầy pin xe là bao lâu?
  Cũng như điện thoại khi mua về, lần đầu tiên sạc cho thiết kế xe sáng ý này sẽ là 8-10 tiếng, các lần sạc sau chỉ cần 2-3 tiếng là đầy pin bạn có khi thoải mái trưng dụng.
  2/ Vậy 1 làn sạc đầy thì đi được bao lâu hay bao nhiều cây số?
  Mỗi lần sạc đầy pin, xe có lẽ sử dụng 1,5 – 2 tiếng (liên tục), quảng đường đi được trung bình khoảng 20-30 km .Tùy vào mỗi loại xe mà có thời gian sử dụng khác thường
  3/ trưng dụng xe có khó không?
  Vì đây là tạo hình xe thông thái nên việc sử dụng xe rất tiện lợi vì nó được thiết kế cảm biến sáng ý tự cân bằng giúp người điều khiển dễ dàng di chuyển chỉ bằng lực của đôi chân, Sau khi luyện tập 5 phút, bạn có thể đứng vững được trên chiếc xe này rồi. Nhưng nếu muốn sử dụng thuần thục, bạn cần phải bỏ ra ít nhất 20 đến 30 phút luyện tập để làm quen với cơ chế hoạt động cảu nó.
  4/ Xe có thể di chuyển dốc nghiêng không?
  Tùy thuộc vào các loại xe khác biệt sẽ có các tính năng khác biệt nhưng đa phần xe mà bạn sử dụng nhưng độ dốc của xe có khi đi được giao động từ 25 – 45 độ.
  5/ Xe có những size nào?
  Có nhiều loại kích cỡ bánh xe, nhưng phổ biến nhất là có 3 loại kích cỡ đó là: 6.5 inch, 8 inch, 10 inch và được làm bằng cao su tùy vào sở thích cùng lứa tuổi mà sẽ có từng loại size tương ứng.
  7/ Xe có mở nhạc được không?
  Chỉ có 3 mẫu xe gồm: B02RM, BW-S8, T1 là có kết nối loa ngoài Bluetooth với chất lượng âm thanh tốt và kết nối ổn định có khi mở được nhạc.
  8/ Tải trọng của xe là bao nhiêu?
  Khoảng 100 đến 150 Kilograms tùy vào loại xe, nhưng 1 người sử dụng là vô tư và chúng tôi cũng khuyên chỉ nên 1 xe và 1 người dùng để dứt khoát an toàn khi di chuyển
  9/ Trẻ em có trưng dụng xe điện cân bằng được không?
  Có kiểu thiết kế ô tô dành riêng cho trẻ em (xe S4), nhưng các bé cũng có thể trưng dụng xe người lớn nếu thành thạo. Khuyến cáo: nên sử dụng phụ kiến bảo vệ cho bé khi sử dụng và các bé dưới 5 tuổi không nên trưng dụng xe khi không có sự giám sát của phụ huynh)
  10/ Xe được bảo hành không?
  Dù bạn mua xe ở cơ sở nào thì cũng nhận được ưu đãi bảo hành xe,thời gian bảo hành tùy thuộc vào lọa xe và cơ sở phân phối xe cho bạn.
  Nguồn : calvimoto.com

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC