Các ứng dụng của cảm biến tiệm cận trên thiết bị điện thoại

Thảo luận trong 'Điện thoại - Linh kiện điện thoại'

 1. thanhthuyvt46 New Member

  Những tính năng thông minh trên máy là không giới hạn và luôn được cải tiến. Và việc sử dụng trên những sản phẩm của mình bộ cảm biến thật tuyệt vời. Từ những bộ cảm biến phổ thông nhất như cảm biến tiệm cận, gia tốc, cao cấp hơn thì có thể là đọc mống mắt, vân tay, con quay hồi chuyển,... Mỗi bộ cảm biến lại đảm nhiệm vai trò nhất định bên trong máy. Tuy nhiên người sử dụng Smartphone lại chưa biết và sử dụng hết các tính năng này. Sau đây, Cửa hàng sua dien thoai 247 sẽ liệt kê một số tính năng được sử dụng nhiều nhất trên bộ cảm biến tiệm cận mà có thể bạn chưa biết. Mời quý khách hàng cùng theo dõi nhé!
  [IMG]
  Cảm biến tiệm cận
  Tác dụng đầu tiên khi mà ai sử dụng máy đều biết được đó là khi chúng ta đưa điện thoại lên gần tai và thực hiện gọi điện, tức thì màn hình máy sẽ tắt ngỏm, bỏ ra lại sáng màn. Bộ phận cảm biến tiệm cận thường đặt ở khu vực đỉnh sản phẩm, cạnh loa thoại và camera trước. Tuy nhiên điều đáng nói là chúng ta có thể sử dụng chức năng này vào nhiều công việc khác nữa.
  http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446, http://suachuadienthoai247.com/sua-...guon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-pd,23854, http://suachuadienthoai247.com/thay-pin-dien-thoai-uy-tin-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi-pd,32097
  1. Kiểm soát trình phát Media
  Với ứng dụng Wave Control, bạn đọc hoàn toàn có thể điều khiển quá trình chơi video trên thiết bị Android của mình. Sau khi gài đặt ứng dụng này, bạn sẽ tùy chọn phát, dừng hoặc next một bài hát mà không cần bật vào màn hình.
  2. Tự động nhận cuộc gọi khi đưa thiết bị điện thoại gần tai
  Đây là một cử chỉ thông minh có sẵn trên một số thiết bị như Oppo... Mặc dù vậy, đối với các thiết bị Android khác, quý khách hàng cần cài thêm một số ứng dụng hỗ trợ của bên thứ 3. Ở đây, Cửa hàng sửa điện thoại 247 chia sẻ với người dùng ứng dụng SpeakerPhone Ex. Đây là ứng dụng cung cấp khá nhiều thao tác như tự động nhận cuộc gọi khi đưa điện thoại lên sát tai, tự động kết thúc cuộc gọi nếu bạn đọc im lặng trong một thời gian dài v.v... Nhưng để sử dụng hết các tính năng của SpeakerPhone Ex, quý khách cần chi trả một khoản phí nhỏ.

  3. Tự động khóa và mở khóa màn hình Smartphone

  Vô tình vào một ngày đẹp trời nào đó, phím nguồn trên điện thoại của quý khách hàng bị hỏng, thay vì việc quý khách hàng đang bận Sửa, hay là mức chi phí cho việc Sửa chữa và thay thế không hề thấp, bạn đọc hoàn toàn có thể sử dụng cảm biến tiệm cận để bật/tắt màn hình thiết bị điện thoại với phần mềm KinScreen. Phần mềm này vận hàng theo phương thức tự động bật/tắt màn hình khi có vật cản phía trước cảm biến. Thời gian mặc định cho một lần phản hồi là 10 giây, quý khách có thể thay đổi khi mua bản mất phí.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247
  ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Hotline: 0982.765.012
  Website: suachuadienthoai247.com

Chia sẻ trang này

Tag: Mua pin sạc dự phòng giá rẻ tại: http://pinsacduphonggiasi.com

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC