Cách chọn áo sơ mi nam phù hợp với vóc dáng

Thảo luận trong 'Thời trang nam'

 1. Sơ mi nam là loại trang phục được sử dụng phổ biến hiện nay của các giới đàn ông, bởi nó rất dễ mặc và hơn hết là đem lại phong cách lịch sự, trẻ trung cũng như sự lịch lãm cho người mặc. Đối với vóc dáng thì lại có một sự lựa chọn kiểu dáng, màu sắc cho chiếc áo sơ mi khác nhau, do đó các bạn trai thường đau đầu về việc làm sao để lựa chọn được chiếc áo phù hợp với dáng của mình, đồng thời có thể che đi những khuyết điểm trên cơ thể.

  Dưới đây là một số cách lựa chọn áo sơ mi nam phù hợp cho từng vóc dáng mỗi người, đem lại sự tự tin và phong cách hơn cho người mặc.

  1. Chọn áo sơ mi nam cho người mập, béo
  Nên tránh xa các loại áo sơ mi có sọc kẻ ngang và màu sắc quá sặc sỡ, vì những chiếc áo này sẽ làm cho hình dáng mỗi người càng trở lên trông béo ú lên nhất là những bạn có bị béo bụng và sẽ khiến chiếc bụng của bạn có cảm giác phình to ra hơn.

  2. Chọn áo sơ mi cho người cao gầy
  Với cánh mày râu có thân hình cao gầy có vẻ sẽ dễ dàng lựa chọn áo sơ mi hơn, bạn có thể khoác thêm một chiếc Ao vest nam màu sắc tươi sáng hoặc những chiếc Ao mang to nam dáng dài phù hợp cho bạn trong thời tiết mùa đông, cùng với các phụ kiện kèm theo như: đồng hồ, thắt lưng,.... sẽ giúp bạn trông như một quý ông sành điệu và lịch lãm. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn chiếc áo kẻ ngang, điều này cũng đủ để cơ thể nhìn rộng và mập mạp hơn ra. Ưu tiên những gam màu sắc sáng ấm như trắng, kem, xanh dương nó sẽ giúp bạn nhìn đỡ gầy hơn.

  3. Chọn áo sơ mi cho người thấp bé
  Những chàng có thân hình thấp bé nhỏ con thì hãy cố gắng chọn lựa những chiếc áo sơ mi nam họa tiết cân xứng với vóc dáng cơ thể bởi những chiếc áo có họa tiết lớn sẽ làm bạn càng trông bé con hơn. Vì vậy việc sử dụng áo sơ họa tiết nhỏ, màu trắng hay đen sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Hơn nữa, đối với những bạn nam dáng thấp khi mặc áo So mi nam thì nên đóng thùng vì điều này sẽ làm cho bạn cao hơn trông thấy đó.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC