Cách mở thẻ Sacombank nhanh chóng, thuận tiện

Thảo luận trong 'Ngân hàng - Bảo hiểm'

 1. ut duong Member

  Mở thẻ tín dụng Sacombank mục đích giúp bạn sử dụng khoản vay ngắn hạn không lãi suất từ Sacombank để thực hiện việc thanh toán mua sắm, sau đó hoàn tiền lại theo đúng hạn cam kết với Sacombank. Nếu bạn là một người hay đi tiếp khách hoặc thích đi du lịch, mua sắm mà ngại mang theo nhiều tiền trong mình thì đây thật sự là một giải pháp tài chính rất an toàn và hữu hiệu.
  [IMG]

  Thẻ tín dụng Sacombank phù hợp với mọi đối tượng từ thu nhập thấp đến cao. Những người nhận lương qua chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt đều có thể làm thẻ tín dụng Sacombank. Hiện tại Sacombank đang có 4 loại thẻ tín dụng sau, bạn có thể tùy chọn dòng thẻ dựa vào điều kiện mở thẻ sẽ được viết dưới đây.
  · Thẻ tín dụng Sacombank Master Card.
  · Thẻ tín dụng Sacombank Visa Card .
  · Thẻ tín dụng Sacombank JCB Card.
  · Thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum.
  Thủ tục để mở thẻ Sacombank
  Giấy tờ chứng minh nhân thân
  • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài.
  • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất, hóa đơn điện nước đối với trường hợp địa chỉ hiện tại khác trên sổ hộ khẩu.
  Giấy tờ chứng minh thu nhập
  • Đối với cán bộ, công nhân viên: Bản sao HĐLĐ, sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc bản chính giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác, hoặc xác nhận của thủ trưởng vào giấy đề nghị cấp thẻ (mẫu trên).
  • Đối với chủ doanh nghiệp, cá thể kinh doanh: Bản sao chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất, báo cáo tài chính năm gần nhất.
  [IMG]
  >>> Click vào đây để: Mở thẻ tín dụng Sacombanks ngay tại đây
  Sacombank là một lựa chọn tốt để làm thẻ tín dụng vì thương hiệu của ngân hàng này và những ưu đãi mà Sacombank dành cho khách hàng. Hơn nữa mức thu nhập yêu cầu của Sacombank thuộc top thấp nhất trong các ngân hàng hiện nay.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC