Cách mua camera hành trình tốt nhất

Thảo luận trong 'Ô tô - Phụ tùng ô tô'

 1. songngu23 Member


  Camera hành trình cho ô tô là phương tiện hữu hiệu để xử lý các tình huống giao thông quá phức tạp tại Việt Nam.
  Nhu cầu lắp camera hành trình của tôi cũng khởi thủy từ thực trạng giao thông lộn xộn Việt Nam: đường ko phân làn rõ rệt, ý thức người tham gia giao thông còn chưa cao. Tư duy "xe to đền xe bé", "ai thiệt hại rộng rãi hơn thì người kia phải đền" làm cho việc tài xế không bao giờ đoán trước được điều gì.

  Loại camera hành trình như người bạn đồng hành của tôi. Để đảm bảo rằng mình vô tội cho những tình huống trên trời rơi xuống hay nên bằng chứng để giải quyết lúc xảy ra va vấp gặp cần trên đường một cách đơn giản và thời gian nhanh.
  Xin chia sẻ tới quý khách về hãi nghiệm mua kiếm của tôi để với được một dòng Camera hành trình thích hợp.
  dùng dễ dàng

  Đồng ý rằng công nghệ ngày một phát triển và camera hành trình cũng được nâng cấp đông đảo tính năng thời thượng tuy nhiên hãy cân nhắc nhu cầu dùng thực sự. Quan trọng nhất là nó nên ghi tự động ngay khi bạn khởi động xe và khi phải bằng chứng, bạn có thể xem lại được ngay sở hữu thao tác nút bấm đơn giản. Đơn thuần, dễ hiểu giúp bạn dùng dễ dàng.

  Độ phân giải của video
  Độ phân giải của video là điểm bạn bắt buộc ưa chuộng tiếp theo, độ phân giải sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng. Đặc thù, trong điều khiếu nại ánh sáng sủa xoàng xĩnh, những đồ vật với độ phân giải HD trở lên và mang độ nhạy sáng tốt (nhỏ nhất là 0.1Lux) sẽ cho video tốt hơn đa dạng so có những đồ vật khác dù ban ngày dường như không quá khác biệt.
  Hãy yêu cầu người bán hàng cho bạn xem video demo thực tế trước khi sắm vì tình trạng "treo đầu dê bán thịt chó" khá nhiều trên thị trường hiện nay.

  Dung lượng khe thẻ nhớ
  Tôi xin chú ý rằng độ phân giải video càng cao đồng nghĩa với việc dung lượng video sẽ càng to. Do vậy, bạn buộc phải chú ý tới những sản phẩm sở hữu tài năng hỗ trợ thẻ nhớ sở hữu dung lượng to, tối thiểu là 4G và tối đa là 64Gb. Các video phải lưu vào thư mục riêng nhưng thẻ nhớ quá bé sẽ bạn bỏ lỡ những tình huống xảy ra trên đường hay các cảnh đẹp trên cung đường đi qua.

  Nguồn cấp điện
  Nguồn cấp thường xuyên và nguồn cấp tự trị. Thông kém cỏi, thiết bị sẽ hỗ trợ cổng Cigar và ko nên ưa chuộng phổ biến tới nó.
  Tuy nhiên buộc phải cân nhắc ví như định lựa tậu thứ sở hữu hỗ trợ pin (nguồn tự trị), vì có đặc thù hoạt động liên tục, tuổi thọ của pin sẽ nhanh tránh xuống và bắt gặp buộc phải các vấn đề rắc rối lớn khi pin ko đảm bảo chất lượng như chảy pin, vật dụng báo lỗi, thiết bị ko hoạt động…và camera với thể hỏng chỉ vì pin. Do đó, ngay cả hãng camera hành trình hàng đầu Hàn Quốc cũng không dùng pin cho vật dụng của họ.

  Số lượng cổng quay video
  Các camera hành trình đời mới nhất hỗ trợ 2 cổng camera , một camera chính để quan sát xa và một camera phụ để giám sát xe, bạn có thể giám sát đằng sau, hai bên xe và cả khoang lái.

  Các tính năng hỗ trợ
  Các sản phẩm cao cấp sẽ sở hữu phổ biến tính năng hỗ trợ người lái hơn, kể ra thì hơi phổ biến nhưng tôi đánh rét mướt cao hai tính năng cảnh báo quá tốc độ và chế độ khi đỗ xe. Cảnh báo quá tốc độ là bao gồm cả chức năng cảnh báo khi phương tiện thay đổi gia tốc, hướng đột ngột. Nó sẽ hữu ích khi bạn ngủ gật hoặc quá chén.
  Trong chế độ đỗ xe, thứ sẽ tự động chụp ảnh, kết nối với Màn dvd cho ô tô và tăng độ nhạy của sensor va vấp, giúp bạn có được những bằng chứng phạm tội hay phá hoại khi cái xe đang đỗ. Để thực hiện việc này, nên quan tâm tới một nguồn cấp điện cho thứ.

  Phần mềm phân tích
  Phần mềm phân tích giúp bạn xem lại video một bí quyết dễ dàng và yếu tố hơn. Hãy dành thời gian của bạn để tìm hiểu về vấn đề này.
  những camera hành trình đời mới ko kể phần mềm phân tích video còn hỗ trợ những phần mềm để tổng hợp lại lộ trình, thống kê thời gian, vận tốc của phương tiện theo những khoảng thời gian nhất định. Nó tương đối hữu dụng với các nhà hàng muốn quản lý.
  Mong rằng những kinh khủng nghiệm trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đi sắm một “Người bạn đồng hành tin cậy”.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC