Cách phân biệt mật ong thật và giả giúp làm đẹp

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm - Làm đẹp'

 1. matongrungnthoney New Member

  Để tránh mua phải mật ong giả hay mật bị pha trộn, người dùng cần phải có một vốn kiến thức nhất định để đánh giá chính xác chất lượng của mật ong. Hiên nay trên thị trường do sự đa dạng về chủng loại cũng như các thành phần phụ gia, hương liệu được thêm vào làm cho người tiêu dùng rất hoang mang nếu lựa phải các loại mật ong rừng giả kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như các tác dụng làm đẹp với mật ong
  Góc bạn nữ: Làm đẹp với mật ong
  [IMG]
  Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp mật ong rừng nguyên chất sẽ đưa ra 3 mẹo phân biệt mật ong thật hay giả, giúp các bạn nhanh chóng phân biệt được mật ong thật và giả
  Cách 1: Lấy một phần mật ong và 5 phần nước quấy đều rồi đậy lại, để một ngày, nếu không thấy có chất lắng xuống thì đó là mật ong tốt.
  Cách 2: Nhận biết mật ong thật giả bằng trứng gà
  Mật ong nguyên chất có tính nóng có khả năng làm chin lòng đỏ trứng gà còn mật giả thì không. Đây là cách nhận biết khá đơn giản với một số bước:
  1 – Chuẩn bị nguyên liệu gồm một lòng đỏ trứng gà và mật ong cần thử.
  2- Đập trứng ra một cái bát, tách riêng và loại bỏ lòng trắng chỉ giữ lại lòng đỏ.
  3- Sau đó từ từ đổ mật ong muốn thử lên lòng đỏ trứng sao cho mật phủ hết bề mặt lòng đỏ của trứng, rồi quan sát sẽ thất lòng đỏ trứng dần thay đổi màu sắc và bị cô đặc lại.
  4- Để nguyên bát trứng mật ong trong khoảng thời gian từ 6 đến 8 tiếng ta sẽ thu được kết quả như hình thì chứng minh đó là mật ong thật còn nếu không là mật ong giả.
  Cách 3: Vặn kín nút chai mật ong để trong 3 ngày, nếu là mật phấn thì sau đó mật sẽ lên men, tạo gá như nước ngọt khi mở chai mật sẽ có bọt trào ra ngoài. Nếu là mật tốt để trong vài năm sẽ bị hao hụt còn mật giả thì không bị hao. Lấy một phần mật ong, 2 phần nước cơm, 4 phần cồn 95%, đem khuấy đều lên, đậy lại để trong một ngày đêm. Nếu có chất tạp lắng xuống thì đó không phải mật ong tinh khiết, tạp chất lắng càng nhiều chất lượng càng kém.


  Xem chi tiết về mật ong và các thông tin về làm đẹp với mật ong tại: http://matongrungnthoney.com/cach-phan-biet-mat-ong-that-va-gia.html

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC