Cách tính size áo lớp cho ai cần

Thảo luận trong 'Thời trang nữ'

 1. haido92 Member

  CÔNG TY TNHH MAY MẶC CAO PHONG

  MST: 0314549640

  Trụ sở: 256/126/49 Phan Huy ích, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp. HCM.

  VPĐD : 76 Bàu Cát 1, P 14, Q. Tân Bình, Tp. HCM

  Trang chủ: http://dongphucsaigon.vn/


  Bạn vui lòng đọc kỹ hướng dẫn này trước khi chọn size áo, sẽ rất hữu ích cho các bạn. Dưới đây là hướng dẫn chọn size áo tiêu chuẩn tại Sành Uniform (SU). Bạn dùng thước đo kích thước của cơ thể (lưng áo – ngực áo – vai áo). Nếu các bạn gặp khó khăn trong việc chọn size áo theo thông số cơ thể thì có thể chủ động lấy thông tin size áo theo chiều cao và cân nặng gửi cho SU. Ngoài 2 cách trên bạn có thể mang một chiếc áo của bạn mặc vừa nhất qua, chúng tôi tiến hành tự lên size áo thiết kế, cắt áo và may theo thông số của bạn. Chúc các bạn chọn được size áo phù hợp nhất !

  [IMG]

  Một số lưu ý khi đo size để in áo lớp: Việc lấy size để in áo lớp không đơn giản giống như lấy size áo của mỗi một cá nhân bởi số lượng học sinh quá đông khiến cho nhà may không có đủ thời gian để đo size cho riêng từng người, do đó bạn cần chuẩn bị trước tâm thế cho môt số việc như sau có thể xảy ra khi đo size in áo lớp:

  1. Chỉ đo size của một vài cá nhân rồi quy ra số đo cho cả tập thể.

  2. Bạn có thể sẽ phải cung cấp số đo chiều cao và cân nặng cho nhà may.

  3. Bạn có thể sẽ không nhận được chiếc áo vừa khít với cơ thể khi in ao đồng phục lớp đặc biệt là khi in áo lớp trên chất liệu vải thun.

  Bạn sẽ phải cung cấp chính xác các số đo chiều cao, cân nặng để nhà may chọn size áo lớp chuẩn nhất cho bạn.

  Nếu phải trực tiếp lấy số đo các vòng ngực, bụng, lưng, tay của từng bạn học sinh sẽ rất mất thời gian và đó là điều không khả thi khi in ao dong phuc nói chung và in áo lớp nói riêng. Do đó, cách cung cấp số đo chiều cao, cân nặng sẽ giúp nhà may tính toán nhanh nhất size áo của người mặc.

  Đó cũng là cách làm chung của những thương hiệu thời trang trên thị trường, và thực tế là những chiếc áo phông bạn đang mặc dù không được đo trực tiếp các chỉ số trên cơ thể bạn nhưng nó vẫn rất vừa vặn đúng không nào? Lý do là với một nhóm người cách nhau vài số đo có thể thích hợp để mặc cùng một size áo.

  Để việc in áo lớp diễn ra thuận lợi và kết quả nhận được tất cả các bạn trong lớp đều ưng ý nhất với chiếc áo vừa vặn, khi đo size để in áo lớp cần lưu ý một số vấn đề như:

  – Size áo của nam và size áo của nữ là hoàn toàn khác nhau, bạn đừng nên nhầm lẫn.

  – Nếu không có size vừa khít với số đo cơ thể thì nên ưu tiên chọn size rộng hơn cơ thể một chút để dễ sửa lại dáng áo cho hợp với bản thân. Không nên chọn áo chật khi in áo lớp vì như vậy bạn không thể sửa lại cho hợp với mình được nữa.
 2. luatthienma12 New Member

  vậy tính size cho trẻ em thì tính như thế nào vậy bác.. em cảm ơn

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC