Cách trưng dụng và bảo vệ xe điện cân bằng đơn giản

Thảo luận trong 'Xe máy - Xe đạp - Phụ tùng'

 1. cuaninh92 Member

  Xe điện thăng bằng 2 bánh (tên tiếng anh Smart balance Wheel) là sản phẩm công nghệ mới đang gây sốt trong giới trẻ trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Chiếc xe 2 bánh này được sản xuất với chế độ cảm biến sáng dạ,cơ chế hoạt động đơn giản,thiết kế nhỏ gọn và tiên tiến,màu sắc đa dạng và bắt mắt.
  Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tập đi xe điện 2 bánh chỉ trong 15 phút bạn có thể điều khiển xe một cách cơ bản.Còn đối với các động tác khó bạn phải dành thêm thời gian tập luyện nhé. xe điện cân bằng bán ở đâu
  Xe tạo hình khá đơn giản và tiện lợi với chỉ 2 bánh xe được nối với nhau bằng một trục ngang giống như ván trượt patin – trục ngang này giữ nhiệm vụ vừa làm bàn để chân, vừa là nơi để động cơ và ắc-quy của xe. Điểm chính giữa của xe chính là trục xoay của xe, giúp bộ xử lý bên trong có thể hiểu được xe cần phải đi bên nào dưạ vào tỉ lệ góc xoay của 2 bàn để chân chính điều này giúp xe có khi di chuyển dễ dàng chỉ nhờ vào sự điều khiển của đôi chân.
  [IMG]\
  Chỗ để chân của xe được tích hợp một bề mặt cảm ứng ở dưới lớp cao su giúp chuyển những tín hiệu tiến/lùi/xoay từ cổ chân người điều khiển đến bộ xử lý nội thất rất nhanh và chính xác nhất. Với phương pháp chuyển tín hiệu thông qua cổ chân, thiết kế xe này được review là đưa lại cảm giác uyển chuyển khi đi lại cho người cầm lái không chỉ vậy không gây tê mỏi hay đau chân khi sử dụng.
  Xem thêm : fyrishbikes.com
  tạo hình này khá thuận lợi điều khiển bạn chỉ cần đặt chân lên xe và giữ thăng bằng tiếp theo người lái chỉ cần đứng trên 2 bàn đạp của xe và ấn cổ chân về phía trước để đi tới, ấn gót về phía sau để đi lùi và muốn xe xoay trái hay xoay phải thì dồn lực cổ chân sang hướng mà mình mong muốn.Đối với người với người mới sử dụng thì việc gặp khó khăn max có lẽ là việc giữ thăng bằng được trên chiếc xe và làm quen với cách điều khiển xe chỉ dựa vào cổ chân. Bên cạnh đó, cảm biến tại bàn đạp của xe khá nhạy nên chỉ cần điều phối lực một cách dễ dàng nên bạn cũng chả cần quá lo lắng khi mới chơi.
  Để bảo quản xe tốt hơn các bạn cần lưu ý các điểm sau:
  Cần phải bật nguồn của xe sau đó mới cắm sạc.
  Khi đang sử dụng pin sạc các bạn cần chú ý sử dụng một cách hợp lý, không nên tùy ý sạc, ngắt sạc theo ý mình, cũng như khi pin chưa đầy, nhắm tránh sự chai pin, làm giảm thời gian sử dụng của xe.
  Bạn nên bảo quản xe ở nơi thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt, có độ ẩm cao làm ảnh hưởng đến pin cũng như các mạch điện của xe.Tuy xe có hiệu lực chống nước tốt nhưng bạn không nên đi vào những nới nhiều nước. Sau khi sử dụng các bạn có lẽ cất xe vào túi phụ kiện để có thể bảo quản xe tốt hơn
  Khi sử dụng xe tránh để xe bị đổ,lăn hay va trạm mạnh để tránh bị hỏng và trầy xước xe
  VIdieo :

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC