Chia sẻ mẹo xóa hẩn các ứng dụng gây ức chế ở Facebook

Thảo luận trong 'Máy tính - Linh kiện máy tính'

  1. Bạn lo ngại rằng các phần mềm, công ty đã được cho phép dùng account Facebook có thể lặng thầm thu thập phi pháp dữ liệu tư nhân của mình?. Sau đây là bí quyết đào thải chúng.
    - Xem ngay cách thức fix các lỗi facebook tại webmaytinh.com
    Về mặt kỹ thuật, account Facebook ko đơn giản chỉ là một trương mục mạng xã hội, nó còn chứa một mã số (hay còn gọi là ID trực truyến) na ná Google, cho phép quý khách có thể tham dự vào đa số ứng dụng, dịch vụ trên mạng Internet, miễn sao chúng có trợ giúp đăng nhập thông qua dữ liệu cá nhân của họ trên Facebook.
    một lúc đã cho phép áp dụng, công ty nào đấy đăng nhập bằng tài khoản Facebook thì cũng đồng nghĩa có việc, chúng sẽ được chế tạo toàn quyền truy nã cập vào dữ liệu tư nhân của Bạn. Chính bởi điều này, sẽ sở hữu khi Bạn bỗng xuất hiện ra rằng account Facebook của mình liên tục hiển thị thông báo can hệ đến vận dụng, doanh nghiệp đã tham gia trước ấy, thậm chí, chúng với thể truy hỏi cập bất hợp pháp nhưng mà Bạn chẳng hề hay biết.
    rủi ro thay, phần nhiều vận dụng, doanh nghiệp hoàn toàn ko cung ứng bất cứ Thông Tin nào can hệ đến vấn đề ngắt kết nối giữa chúng có tài khoản Facebook của các bạn. Vì thế, trường hợp muốn thải trừ chúng khỏi trương mục Facebook của mình, Bạn yêu cầu thao tác trực tiếp trên mạng thị trấn hội này chuẩn y vài thao tác đơn thuần sau đây.
    Theo đấy, đối có bạn dạng web của Facebook, trong giao diện chính, Bạn hãy nhấn vào tượng trưng mũi tên xuống và chọn Settings.
    ở trang Settings, hãy chọn Apps ở thanh trình đơn bên trái. Khi đó, nếu muốn dòng bỏ/ngắt kết nối, Anh Chị chỉ buộc phải nhấn dấu “X” tương ứng mang phần mềm, công ty mình muốn, hoặc nhấn vào tượng trưng chỉnh sửa (hình bút) để tùy chỉnh quyền dùng account mạng phố hội của Bạn.
    [IMG]
    Đối sở hữu bạn dạng dành cho điện thoại thông minh, trong giao diện chỉnh của ứng dụng Facebook, Anh Chị hãy nhấn vào biểu tượng hình 3 gạch ngang (nằm ở góc trên bên cần trường hợp dùng điện thoại thông minh Android và ở góc dưới bên trái trường hợp dụng hệ quản lý iOS).
    tiếp tới, hãy tậu và nhấn vào tùy tìm tài khoản Settings > Apps
    [IMG]
    ở giao diện vừa biểu hiện, rưa rứa bản web, trong mục Logged in with Facebook, Anh Chị chỉ bắt buộc nhấn nút Remove App đối có vận dụng, công ty mình muốn cái bỏ/ngắt kết nối hoặc thay đổi quyền sử dụng tài khoản mạng thị trấn hội của mình.
    trong khoảng hiện nay, một lúc đã hoàn tất, các phần mềm, dịch vụ này sẽ không thể sử dụng thông tin cá nhân của Bạn trong khoảng thời gian dài.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC