Chơi gì khi đến Bà Nà Hills

Thảo luận trong 'Du Lịch'

 1. tourbanahill Member

  Nhắc đến Bà Nà Hills không thể không nhắc đến các tuyến Cáp treo của Bà Nà đạt nhiều ky lục thế giới, tuy nhiên điểm hấp dẫn nhất của cáp treo Bà Nà Hills là từ đây bạn có thể ngắm cảnh thiên nhiên hoang sơ từ trên cao. Có hai loại ca-bin kín và hở cho bạn chọn lựa và mỗi ca-bin có sức chứa tối đa 6 người. Lịch vận hành cáp treo Bà Nà hoạt động từ 07h30 đến 21h00 cùng ngày.
  Trải nghiệm cáp treo Bà Nà Hills
  Công viên Fantasy Park là một khu phức hợp trò chơi được thiết kế 3 tầng, là điểm nhấn của Bà Nà Hills thu hút khá nhiều bạn trẻ khi du kịch Bà Nà. Tại công viên Fantasy Park có nhiều trò chơi miễn phí phù hợp với mọi lứa tuổi như công viên khủng long, cuộc du hành vào lòng đất, ngôi nhà ma, trò chơi cảm giác mạnh, các rạp phim 4D và 5Di. Tại Fantasy Park bạn sẽ chơi thỏa thích cả ngày mà không biết chán.
  Vườn hoa tình yêu là một điểm đến hấp dẫn nữa tại Bà Nà Hills chính là khu vườn hoa tình yêu, nơi đây hội tụ hàng trăm loài hoa quý hiểm trên toàn thế giới với bàn tay chăm sóc của các nghệ nhân Vườn hoa tình yêu Bà Nà đẹp lung linh huyền ảo. Nơi đây đã viết nên những câu chuyện tình đẹp cho nhiều cặp đôi khi đến với du lịch Bà Nà Hills.
  [IMG]
  Vườn hoa Bà Nà
  Khu làng Pháp được mệnh danh như một Châu Âu cổ kính giữa Bà Nà kiến trúc Làng Pháp được thiết kế bởi chính những kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp. Bạn sẽ tìm thấy một văn hóa rất Pháp khi khám phá khu công trình kiến trúc Làng Pháp Bà Nà Hills.
  Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC