Chú ý sử dụng nôi điện cho bé đúng cách, an toàn

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ và bé'

 1. tao_babimart Member

  Ba mẹ đã sắm thật nhiều đồ đạc và hiển nhiên không thể thiếu một chiếc nôi hữu dụng để chuẩn bị đón bé con chào đời. Với thiết kế mềm mại, thông thoáng và dễ chịu, Nôi điện cho bé dễ dàng đưa bé con vào những giấc ngủ ngon. Chiếc nôi giúp chăm nom trẻ con hiệu quả, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt bé con nằm nghỉ trong nôi, tranh thủ làm việc nhà hoặc thư giãn.
  Lúc lũ trẻ ngủ, bố mẹ lưu ý khóa bánh xe chu đáo để hạn chế việc nôi di chuyển bất ngờ gây tai nạn. Ngoài ra, để trẻ nhỏ ngủ được dễ chịu nhất, bạn nhớ tháo màn trùm chống muỗi, để nôi ở địa điểm có ánh sáng yếu và trải đệm thoáng khí. Đặc biệt, ba mẹ phải cân nhắc và dùng cẩn thận bởi mỗi sản phẩm nôi em bé nôi cũi trẻ em đều có những mức tải trọng thích hợp khác biệt.

  [IMG]

  nôi điện cho em bé

  Bộ sản phẩm nôi rung em bé thường có cấu tạo gồm 4 phần là bộ nguồn điện, giường ngủ, màn chụp và khung nôi. Phần khung nôi bằng kim loại an toàn, có bánh xe nhanh chóng đi đến nhiều địa điểm khác nhau ở nhà và có thể chốt cố định khi bé con ngủ. Giường ngủ rộng, thông thoáng và thường cao một khoảng lớn so với sàn nhà để hạn chế nhiễm lạnh. Phần màn trùm bao phủ lớn, có tác dụng chống muỗi đốt, giảm ánh sáng nhẹ để giấc ngủ của lũ trẻ ngon giấc và an toàn hơn. Bộ adapter điện thích hợp với mong muốn phong phú của mẹ và bé con, dùng nguồn điện 220V và có cần gạt tắt bật rung tiện lợi.

  Babimart.com sở hữu hệ thống siêu thị kinh doanh các vật dụng cần thiết mẹ và bé cao cấp, chắc chắn luôn mang đến các sản phẩm nôi trẻ em chất lượng, giá thành hợp lý với khả năng thu nhập của các hộ gia đình. Để được tư vấn và giao hàng sản phẩm trong khoảng thời gian nhanh nhất, có thể tới trực tiếp các cơ sở trên toàn hệ thống hoặc liên lạc với Babimart qua Hotline 04 667 45 888 - 08 66 8585 82!

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC