Chú ý: Xử lý nghiêm thành viên vi phạm

Thảo luận trong 'Thông báo'

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. admin Administrator

  Xin chào các thành viên diễn đàn QCTV!

  Với mong muốn xây dựng diễn đàn quảng cáo rao vặt miễn phí QCTV ngày càng chất lượng phục vụ cộng đồng, Ban quản trị đã lên kế hoạch thắt chặt hơn việc quản lý nội dung mà các thành viên đăng lên diễn đàn. Dưới đây là một số lưu ý mà chúng tôi muốn gửi đến các thành viên đang hoạt động trên diễn đàn QCTV. Các bạn vui lòng đọc và chú ý thực hiện cho đúng. Thành viên nào vi phạm, dù là lần đầu tiên cũng sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và BANNED tài khoản vĩnh viễn:

  1. Yêu cầu xem kỹ NỘI QUY trước khi tham gia thảo luận, đăng bài quảng cáo trên diễn đàn.

  2. Yêu cầu đăng bài viết đúng chuyên mục. Bên dưới mỗi chuyên mục, BQT có chú thích về nội dung được phép đăng. Thành viên cần xem trước khi đăng bài.

  3. Nghiêm cấm đăng bài trùng lặp nội dung. Một bài viết không được đăng 2 lần và không đăng ở nhiều Box.

  4. Nghiêm cấm comment những câu vô nghĩa, cấm chèn link trong comment trên bài viết của người khác. BQT cho phép các bạn được comment để up tin hoặc đăng thêm nội dung cho bài viết cũ nhưng không được comment những câu vô nghĩa hoặc mang tính chất Spam (Ví dụ: upppppppppppp, up lên nào, up lên cho giá tốt, hay lắm, bài viết hay, cảm ơn bài viết hay,...). Nếu muốn cảm ơn, các bạn có thể nhấn nút "Thích" cho bài viết hoặc comment một câu ý nghĩa.

  5. Không đăng các bài viết bằng tiếng nước ngoài (tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc,...) hoặc dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt.

  6. Không tạo nhiều tài khoản mà không sử dụng vì khi kiểm tra tài khoản của thành viên, nếu BQT phát hiện thấy các bạn tạo nhiều tài khoản mà không sử dụng thì chúng tôi cho rằng có thể bạn là Auto Post nên tất cả các tài khoản sẽ bị xóa hết mà không cần báo trước.

  7. Không sử dụng nhiều màu chữ (xanh, đỏ,...) trong bài viết. Tài khoản của bạn có thể bị xóa mà không cần báo trước. Nếu từ hoặc cụm từ nào cần gây sự chú ý, các bạn có thể in đậm hoặc in nghiêng.

  8. Phản hồi những bài viết vi phạm với BQT diễn đàn. Bên dưới mỗi bài viết đều có nút Report (Báo cáo vi phạm), nếu các bạn thấy thành viên nào vi phạm nội quy diễn đàn hoặc các vấn đề nêu ở trên, các bạn vui lòng nhấn nút Report để báo cáo cho chúng tôi xử lý. Hãy làm điều này vì sự phát triển chung của diễn đàn và vì lợi ích của chính các bạn!

  9. Hiện tại diễn đàn QCTV chưa có kế hoạch mở các đợt set VIP vì đang trong quá trình xây dựng và cải thiện chất lượng. Nhưng nếu xét thấy thành viên nào hoạt động tích cực, có đóng góp cho sự phát triển của diễn đàn thì BQT sẽ set VIP cho thành viên đó.

  Và điều cuối cùng, BQT muốn các bạn lưu ý lại với các bạn là: để tránh bị xóa bài và BANNED tài khoản một cách đáng tiếc thì trước khi đăng một bài viết lên diễn đàn, các bạn hãy suy nghĩ xem bài viết của mình chuẩn bị đăng có vi phạm quy định nào của diễn đàn không? Ví dụ: Box đăng đã đúng chưa? Nội dung bài đăng có trùng lặp hay không? Số link tối đa trong bài viết đúng quy định chưa?....

  Trên đây là một số lưu ý mà Ban Quản Trị muốn gửi đến các thành viên tham gia diễn đàn QCTV. Kể từ thời điểm đăng thông báo này, BQT sẽ thực hiện xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Hi vọng các bạn sẽ thực hiện đúng và cùng chung tay với chúng tôi để phát triển diễn đàn ngày một tốt hơn phục vụ cộng đồng. Xin cảm ơn các bạn!

  Ban Quản Trị Diễn Đàn
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC