công cụ hỗ trợ quản lý web mà bạn cần biết

Thảo luận trong 'SEO (Search Engine Optimization)'

 1. battophai Member


  Một trong những bí quyết để quảng cáo website hiệu đúng là thực hành logic hóa công cụ tìm kiếm hay SEO. Trong bài viết này, VN4U sẽ giới thiệu tới bạn một số công cụ hỗ trợ hiệu quả quản lý trang web trong quá trình thực hiện SEO cho website của bạn.
  1. Google Keyword Planner
  Công cụ Google Keyword Planner này giúp bạn xác định số lượt tìm kiếm hàng tháng trên toàn cầu, theo quốc gia, theo thành phố, song thời nó cũng đề xuất cho bạn nhiều từ khóa liên quan. Qua công cụ Google Keyword Planner này bạn cũng phần nào ước tính được nhu cầu của TT cũng như sơ bộ về chừng độ khó của từ khóa.
  Với những website mà bạn không biết nên chọn từ khóa nào để SEO, bạn hãy sử dụng Google Keyword Planner để có được các khuyên thích hợp. Thường những từ khóa có số lượng tìm kiếm ít thì chừng độ khó khăn thấp và rất yêu thích để bạn SEO trong thời gian đầu.
  2. Google Analytic
  [IMG]
  Google Analytics là công cụ quản trị trang web khảo sát dữ liệu số mạnh nhất cho khách hàng quản trị web. GA chủ chốt phân tích số lượng người truy cập web site của bạn, phân loại và thăm dò số nhiều người đó theo hành vi, độ tuổi, ngôn ngữ, thiết bị máy vi tính, phone, từ khóa… Google Analytics là một phần chẳng thể thiếu với khách hàng làm SEO.
  các chức năng chính của Google Analytic:
  – Dash Board (Tổng quan) : Là trang thông tin chung khảo sát các thông số về website của bạn, bạn sẽ có tùy biến trang Dash Board này để hiện các thông tin mà bạn sử dụng rộng rãi.
  – Visitors (Người dùng) : tổng cộng các thông tin tới từ người truy cập vào website của mình, thông tin này giúp bạn khảo sát số số người truy cập vào website nâng cao hay giảm để từ đấy có các bước chỉnh sửa nội dung thu hút hơn.
  – Traffic Sources (Địa lý) : Phần này thống kê nguồn truy cập vào website của bạn đến từ đâu, được truy cập từ các website nào. Đối với việc làm SEO, các thông tin này sẽ có giúp điều tra được nguồn back-link từ đâu.
  – Content : nhiều báo cáo trong phần này sẽ hội tụ vào nội dung thông tin trên website của bạn, một phần được ghé thăm rộng rãi nhất. ngoài ra phần này vẫn còn cung cấp 1 số thông tin liên quan tới từ khóa, lượng khách viếng thăm sử dụng các từ khóa nào để truy vấp vào website của bạn…
  – Goal: Được hiểu là “Mục tiêu” . Phần này sẽ giúp bạn khảo sát các mục tiêu bạn đặt ra cho trang web của mình. Goal là những số liệu giúp bạn đo đạc được hiệu quả công việc dựa trên mục tiêu bạn đề ra và hiện thực của Quý Khách trên website bạn.
  vẫn đông đảo công cụ khác để trợ giúp việc SEO website, Nếu bạn quan tâm, hãy đón đọc 10 công cụ miễn phí giúp người quản trị web làm việc nhanh và hiệu quả để tăng kiến thức cho mình nhé.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC