Công ty Vạn An Phát vinh danh danh hiệu top 10 Thương hiệu Tín nhiệm 2017

Thảo luận trong 'Bất Động Sản'

 1. hongnhan2020 Member

  Mặc dù chỉ mới hoạt động hơn 2 năm nay, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Vạn An Phát đã chứng minh không hề thua kém các “đàn anh” trong giới cổ phần bất động sản với hàng loạt các dự án lớn, củng cố được quan hệ vững chắc trong lòng người sử dụng khắp cả nước. Trong đó nổi bật nhất là dự án Paris Land.
  Có thể, để cung cấp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, Công ty Bất động sản Vạn An Phát đem lại danh mục đầu tư đa dạng với rất nhiều những dự án đầu tư bất động sản có khả năng phát triển với mức đầu tư thấp nhưng giá trị sinh lời tăng cao theo thời gian.

  BĐS Vạn An Phát – Top 10 Thương hiệu tín nhiệm
  Công ty cổ phần BĐS Vạn An Phát đã xuất sắc vượt qua kì khảo sát gắt gao để có mặt trong Top 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm” và Top 10 “Sản Phẩm – Dịch Vụ chất lượng cao”. Đây là 1 thành quả đầy vinh dự và tự hào đối với tất cả cán bộ, nhân viên Vạn An Phát. Bất Động Sản Vạn An Phát là doanh nghiệp được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi của khách hàng, luôn cố gắng không ngừng, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản. Từ đó, Vạn An Phát luôn xem chất lượng sản phẩm và dịch vụ được là nền tảng của sự phát triển bền vững của công ty.

  [IMG]

  Trên chặng đường phát triển, Vạn An Phát luôn lấy tiêu chí: “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động để hướng tới trở thành người dẫn đầu, tạo ra một cầu nối chuẩn mực đáng tin cậy cho hàng nghìn khách hàng tìm đến với sản phẩm, dịch vụ chất lượng và sinh lợi nhuận cao nhất; qua đó góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.
  Quan trọng hơn, tất cả các khách hàng khi đầu tư vào sản phẩm của Vạn An Phát đều được đảm bảo hoàn chỉnh về tính pháp lý, minh bạch bởi Vạn An Phát đã được Sở Xây dựng TP.HCM và Đồng Nai cấp giấy phép xây dựng. Cam kết thực hiện đúng tiến độ các hạng mục và hoàn thành đầy đủ hồ sơ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng.

  Các dự án bất động sản của công ty Vạn An Phát
  Vạn An Phát đã triển khai, phát triển và đưa ra thị trường nhiều dự án bất động sản lớn với quy mô thiết kế, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đạt tính thẩm mỹ cao như: - Long Phước Royal
  - Phước Thái Residence
  - Long Hưng City
  - Thành An Residence
  - Paris Land, Sailing City
  - The Sun City, Spring City
  - Sunny Center
  - River Sky
  Thành tích mà Vạn An Phát vinh dự đạt được đơn thuần không phải là hoạt động vinh danh doanh nghiệp có thương hiệu và sản phẩm tốt mà đó còn là khẳng định vị thế Bất động sản Vạn An Phát trong việc phát triển những sản phẩm thật sự chất lượng, tạo dựng uy tín và niềm tin trong cộng đồng. Dấu ấn lần này thực sự là một động lực to lớn để công ty cổ phần BĐS Vạn An Phát tiếp tục đưa ra nhiều sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng và mang lại tiềm năng cao cho khách hàng, xứng đáng ghi tên mình vào vị trí hàng đầu Việt Nam trong ngành đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản trong năm sau.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC