Cty làm tượng Chibi theo yêu cầu tại Hyện Cần Giờ

Thảo luận trong 'Xây dựng'

 1. noithatdep444 New Member

  Tại Tp.Hồ Chí Minh không ít dịch vụ nặng tượng Chibi theo yêu cầu chỉ cần bạn đưa hình và form size muốn nặn tượng chibi. mặc dù Hoa Hồng Giấy xin các bạn chú ý bây giờ có tương đối nhiều loại đất sét để nặn tượng Chibi có nguồn gốc từ Đát sét Đất nước xinh đẹp Thái Lan, đất sét Trung Hoa những loại này giá cả tương đối rẻ và thời khắc nặng nhanh rất dễ lên mẫu theo hình ảnh tượng Chibi đẹp vì thành phần hóa chất của loại đất sét nung này thường có chất chống khô tạo độ dẻo lâu trong quá trình nặn tượng Chibi, cam kết ràng buộc về chất lượng 100% có nguồn gốc xuất xứ xuất sứ rõ ràng, dịch vụ nặn tượng chibi theo yêu cầu, nặng tượng chibi làm quà tặng 20/11, quà tặng cho thầy cô có ý nghĩa...vì vậy việc chọn đất sét Nhật làm nguyên liệu chính để nặn tượng đất sét nung theo yêu cầu là điểm lợi thế của Chúng Tôi với khẳng định cung cấp cho thị trường tượng chibi giá rẻ nhất.

  Ảnh tuong chibi Cô Dâu Chú Rẻ đẹp

  [IMG]

  Dịch vụ tượng chibi đẹp hay còn gọi là Nặn đất nung nhật theo yêu cầu giống ảnh thật trong những ngày lễ như: nặn tượng Chibi cặp đôi mới cưới để lưu lại những khoảnh khắc đắng nhớ, nặn đất nung nhật làm quà tặng giáo viên ngày 20/11, hay bạn đang lá Sếp Trưởng phòng nhân sự muốn tặng quà cho Nhân Viên để tưởng thưởng cho thành tích của họ đã đóng gớp cho cty hãy lựa chọn 1 bức ảnh Cá nhân của nhân viên và gửi cho chúng tôi qua hotline: 0942 322 324 Mr Nghĩa để nhận được sự tư vấn về kích cỡ và Cách Gói Hộp Quà sao 2D hoặc 3D thật Ấn Tượng.
  tuong chibi doi

  Ảnh dụng cụ nặn đất sét nhật
  [IMG]
  Dụng cụ làm tượng Chibi của Nhật
  Tấm hình chibi đáng yêu và dễ thương
  hình ảnh chibi đáng yêu và dễ thương
  Đặc điểm nổi bật của đất nung Nhật là sau khi nặn xong, đất nung sẽ không vỡ, không tan, sau lúc đặt khô khoảng một thời gian 1-2h thì đất nặn Nhật sẽ cứng lại như nhựa sáng bóng. Thế là khách hàng có thể thoải mái gửi hình ảnh đáng yêu, vâng Hoa Giấy sẽ tạo nên những sản phẩm cá nhân, đồ trang trí, những món quà tặng những hình ảnh chibi dễ thương độc đáo từ đất sét Nhật.
  [IMG]
  bắt đầu từ niềm đam mê Handmade do đó việc tìm hiểu và làm mẫu tượng Chibi trải qua không ít khó khăn để mang lại những mẫu tượng Chibi theo yêu cầu đúng với bức Ảnh nhất nếu Quý Khách không hài lòng vì khác xa so với Tấm hình đã cung cấp chúng tôi sẵn sản hoàn tiền lại cho người sử dụng.
  Dịch Vụ tượng Chibi mà Hoa Giấy muốn gửi đến Các Quý Khách là:
  +Tượng chibi nam, tượng chibi woman ( dành cho các cá nhân, quà tặng tình yêu cho nữa kia, quà tặng giáo viên)
  +Tượng Chibi đôi với hình ảnh tượng Chibi làm từ ảnh thật món quà tặng cho đám hỏi, quà tặng cho tình yêu chớm nở..
  +Làm tượng ChiBi theo yêu cầu món quà tặng bất ngờ đầy giá trị cho những ai yêu cái đẹp.
  [IMG]
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0942 322 324 Mr Nghĩa (có Zalo, Viber) để được support báo giá trọn gói gồm: Hộp quà tặng và Tượng Chibi

  cam đoan nặn tượng chibi giống 100% hình vẽ Shop tượng chibi theo yêu cầu tại Quận 7! Làm Không đúng mẫu hoàn lại tiền 99.9% :)


  tuong chibi nu
  tuong chibi gia re
  Tượng Chibi làm quà tặng sinh nhật
  tuong chibu lam qua tang
  Tượng Chibi đôi
  tuong chibi lam bang dat set
  tuong chibi de thuong nhat
  Tượng Chibi đơn
  tuong chibi theo yeu cau
  thuong chibi de thuong
  Tượng Chibi làm cho cô dâu và chú rẻ

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC