Cung cấp Bảng giá sơn xe ô tô mới nhất tạ HNA

Thảo luận trong 'Ô tô - Phụ tùng ô tô'

 1. vanlanhna01 New Member

  VUHL đã tung ra chiếc xe đua VUHL 05RR mới tại lễ hội Goodwood Festival of Speed ​​2016, Nếu bạn đang ở Goodwood F của tốc độ năm nay, bạn sẽ có cơ hội để xem nhẹ hơn, nhanh hơn, theo dõi tập trung của em trai của VUHL 05 , Bảng giá sơn xe ô tô một chiếc xe đã được cực kỳ nhanh và nhẹ ở nơi đầu tiên.
  [IMG]


  VUHL 05 , hiện đang được bán tại Anh, là chiếc xe đua nhẹ hạng nhẹ đầu tiên được hãng Goodwood Mexico ra mắt vào năm 2013, nhưng bây giờ chiếc VUHL 05RR mới đã được tiết lộ lần đầu tiên trong chiếc Michelin Supercar Paddock . Nó cũng sẽ có trên leo núi nổi tiếng Goodwood Hill, với trình điều khiển GP2 ngôi sao đang lên của Anh và công thức kiểm tra Formula 1, Jordan King, đứng sau bánh xe.
  Tại lễ hội Goodwood năm nay, diễn ra vào ngày 23-26 tháng 6, VUHL sẽ đưa ra các chi tiết đầy đủ về sự ra đời mới nhất của nó . Tuy nhiên, chúng tôi đã biết rằng 05RR mới là kết quả của sự phát triển theo dõi rộng rãi của năm 05, kết hợp d với ' giảm số lượng lớn và chương trình hàng không ' . VUHL ha s làm việc chặt chẽ với các đội kỹ thuật của nhà cung cấp đối tác để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho việc theo dõi đến năm 05.

  Iker Echeverria, giám đốc kỹ thuật của VUHL , đang mong đợi trở lại G oodwood với sự bổ sung mới nhất cho thương hiệu siêu xe hạng nhẹ: "Chúng tôi đã nâng cấp tất cả các hệ thống của xe để làm cho nó nhanh hơn, hấp dẫn hơn và thậm chí còn tập trung nhiều hơn" ông nói. "Chúng tôi cảm thấy rất gần với thị trường Anh, vì khoảng 50% linh kiện của chúng tôi được sản xuất và phát triển ở Anh, và đây là nơi chúng tôi ra mắt chiếc xe đầu tiên của mình."

  05RR sẽ tham gia vào hạng mục "Chủng tộc Ô tô cho đường bộ" tại Goodwood và sẽ được đặt trên VUHL tiêu chuẩn 05. VUHL hứa hẹn rằng chiếc xe 05RR sẽ giữ lại một số tùy chọn tiện nghi để đảm bảo hiệu quả hoạt động trên đường. SƠN LAZANG Dịch vụ may mặc của Aston Martin đã tạo ra một chiếc Roadster Vantage GT12 một lần, tiết lộ chiếc xe vào sáng nay tại lễ hội Goodwood Festival of Speed .

  Một chiếc Aston Martin đã được Aston Martin hoàn thành, GT12 Roadster được cho là mang phong cách hardcore gốc của Vantage GT12 Coupe , thêm vào đó là "cảm giác mạnh mẽ trong việc lái xe mở". Nó sử dụng cùng một 595bhp hút nhiên liệu 6.0 lít V12, và bảy hộp số tự động Sportshift III hộp số.

  Được hình thành và phát triển chỉ trong chín tháng, chiếc xe đã được tiết lộ ra công chúng trên chiếc Aston Martin đứng ở Goodwood Festival of Speed. Đây là lần đầu tiên một khách hàng có thể gọi toàn bộ kỹ thuật và đội ngũ thiết kế của Aston để đưa ra một mô hình hoàn toàn được cá nhân hoá một lần.

  Như bạn mong đợi, từ phía trước GT12 Roadster trông rất giống với Coupe hiện tại, với cùng một vị trí rộng, bộ tách sâu và mũ thông hơi. Roadster được hoàn thành trong một màu xám kim loại tinh tế hơn, không giống như sữa trắng và cam Coupe mà chúng tôi lái vào năm ngoái . Ở phía sau, khung phía sau cố định của Coupe được thay bằng một miếng côn nhị phân khởi động nhỏ hơn, trong khi ở dưới cùng bạn sẽ thấy một bộ khuếch tán khổng lồ để khuếch tán không khí ra phía sau xe.

  Giống như chiếc Vantage tiêu chuẩn, GT12 Roadster mất mái nhà, để lộ ra một cabin màu sôcôla trang trí đẹp mắt, với những chiếc huy hiệu Aston Martin được thêu bên trong các headrests. Hệ thống điều khiển trung tâm và hệ thống thông tin giải trí được nâng lên từ chiếc xe tiêu chuẩn, với dây buộc của sợi cacbon trên dash và cửa ra vào. Huy hiệu Q tinh tế hoàn thành giao diện.

  Dưới da, đội của Q tại Aston Martin đã lắp đặt hệ thống treo độc đáo để đảm bảo Roadster xử lý gần với chiếc Coupe càng tốt. Người mua may mắn sẽ được hưởng lợi từ các ống dẫn đầu vào magiê, một ống mô-men magiê nhẹ và một hệ thống ống titanium đầy đủ.

  Giám đốc điều hành Andy Palmer cho biết: "Vantage GT12 Roadster thể hiện rõ khả năng mở rộng của Q bởi Aston Martin. Bằng cách kết hợp các khả năng kỹ thuật đặc biệt của Aston Martin Advanced Operations trong Q Vá dậm xe ô tô bởi dịch vụ vận hành thử Aston Martin, chúng tôi có một đội ngũ sáng tạo thực sự đáng sợ ".

  Phó chủ tịch kiêm Giám đốc Đặc nhiệm David King cũng bình luận: "Chỉ trong chín tháng chúng tôi đã mơ ước của một khách hàng và nhận ra nó, với một thiết kế hoàn chỉnh, được thiết kế kỹ lưỡng và hoàn toàn đường bộ hợp pháp. Đó là tinh túy của Q bởi dịch vụ của Aston Martin ".

  Không có giá nào được tiết lộ cho chiếc Roadster Aston Martin Vantage GT12, nhưng người mua duy nhất có thể sẽ phải trả ít nhất gấp đôi số tiền mà họ sẽ cho một chiếc Coupe. Với tiêu chuẩn bán ra GT12 có giá bán 250.000 bảng, Roadster có thể dễ dàng có giá hơn 500.000 bảng Anh để thiết kế và chế tạo.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC