Đặc điểm của đệm thú nhồi bông toroto cho mùa đông ấm áp

Thảo luận trong 'Thời trang mẹ và bé'

 1. dochobe36 New Member

  Đệm thú gấu bông Toroto lấy ý tưởng từ hình ảnh chú gấu Toroto dễ thương trong bộ phim hoạt hình nức danh của hãng Walt Disney, đệm thú bông hết sức dễ thương và gần gũi với các bạn gái và các em nhỏ tạo cảm giác ấm cúng vào mùa đông khi trở nên chiếc giường đồng hành cùng các bạn. Hãy hình dong khi bên cạnh bạn là một nhân vật hoạt hình cùng bạn quay trở lại với tuổi thơ yên ả.

  Nệm thú bông được sản xuất tại Việt Nam với các chất liệu thân thiện bằng bông thiên nhiên, mang lại cho khách hàng cảm giác ấm áp về mùa lạnh.
  Một chiếc nệm thú bông được coi là lỗi nếu được làm từ các chất liệu thô ráp như: Thô, thun… Vỏ nệm thường được làm từ những chất liệu ấm áp như: Vải lông, vải nhung, vải nỉ… Những chất liệu ấm áp và dịu dàng. Những chất liệu này mang tới sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng.
  [IMG]
  Vùi mình trong chiếc nệm bông vỏ nhung ấm áp, đắp một chiếc chăn bông trong thời tiết mùa đồn rét buốt, có nhẽ đây là tiên cảnh giữa đời thật.
  Cũng giống như những chiếc nệm thú bông khác, nệm Totoro có thiết kế 2 lớp riêng biệt. Vỏ nệm được làm từ chất liệu nhung lông cao cấp. Bên trong sản phẩm được làm từ cao su non bền, thoáng khí, không gây bí lưng rất ăn nhập với thời tiết mùa hè. Đây là điểm đột phá lớn của sản phẩm so với những chiếc nệm thông thường khác.

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC