Đặt phòng khách sạn Thái Bình Dương, khách sạn quy mô 90 phòng và 2 bể bơi rộng rãi

Thảo luận trong 'Du Lịch'

 1. hoadoan Member

  Khách sạn Thái Bình Dương, khách sạn quy mô 90 phòng và 2 bể bơi rộng rãi
  Pacific Hotel - SamsonThanhhoa .
  [IMG]
  Địa chỉ : số 10 đường Lê lai , phường Bắc Sơn , thị xã Sầm Sơn Thanh Hóa
  ĐIỀU HÀNH KHÁCH SẠN
  Hotline: 0983086263
  Điện thoaị : 0373 2121 68. Fax : 0373 822 689
  Email: khachsanthaibinhduongsamson@gmail.com
  [IMG]
  14 năm trước khi BGĐ công ty Thái Bình Dương quyết định vào đầu tư tại bãi biển Sầm Sơn một khách sạn tiêu chuẩn quốc tế . Lúc đó dư luận cho đó là một kế hoạch không khả thi vì Sầm Sơn chỉ kinh doanh theo thời vụ , dân trí thấp , chỉ biết ..” chặt chém “ du khách . Nhưng vì quá yêu bãi biển Sầm Sơn đầy nắng và gió lại không xa thủ đô Hà Hà Nội thân yêu bao xa , cùng với lòng tin vào chính sách kinh tế của nhà nước nói chung và tỉnh Thanh Hóa nói riêng chúng tôi vẫn tiến hành khởi công xây dựng Khách sạn Thái Bình Dương theo tiêu chí đã định .

  beboisamsonthanhhoa

  Duy nhất tại Sầm sơn
  2 bể bơi ở tầng 9 trông thẳng ra đại dương mênh mông

  Hơn một thập niên qua , hòa cùng với sự phát triển kinh tế của cả tỉnh Thanh Hóa , giờ đây khu du lịch Sầm Sơn đã hoàn toàn thay đổi. Các nhà đầu tư lớn đã đến vùng biển đầy nắng và gió này với nhiều dự án như các khu nghỉ dưỡng cao cấp , khách sạn và nhà hàng hiện đại.

  Nổi bật nhất là một sân Golf quốc tế . Với đặc thù của địa hình và khí hậu Sầm Sơn , sân Golf này sẽ tạo ra những trận đấu “ Quái “ cho các tay chơi Golf cao thủ trên thế giới mà không nơi nào có được vị thế như Sầm Sơn của chúng tôi .

  Những năm gần đây dưới sự chỉ đạo của vị chủ tịch thị xã trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết , doanh nghiệp và nhân dân thị xã đã hiểu và thay đổi tư tưởng trong ngành du lịch , chúng tôi không còn tệ nạn ép khách hay “ chặt chém “ . chúng tôi phục vụ du khách nhiệt tình và nghiêm chỉnh đúng giá và đúng yêu cầu .

  Hè 2015 vừa qua , khu du lịch của chúng tôi đã tăng công suất phục vụ trên 200% . đáp lại nhu cầu của du khách , năm nay cả thị xã du lịch đã xây dưng thêm khoảng trên 2000 phòng nghỉ các loại .

  Khách sạn Thái Bình Dương của chúng tôi không xây thêm phòng nghỉ như các khách sạn khác . chúng tôi tu bổ , nâng cấp các phòng và các dịch vụ để phục vụ các du khách hoàn hảo hơn . Đặc biệt chúng tôi có một phòng trưng bầy đồ cổ thế giới để các bạn tham khảo và chia sẻ . Phòng trưng bầy sẽ đưa các bạn sẽ đến với những âm thanh , ánh sáng và văn hóa của thế giới cổ . Có những món đồ mà bạn chỉ thấy trên phim ảnh hoặc sách vở thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng ngay tại đây Khách sạn Thái Bình Dương , Sầm Sơn - Thanh Hóa

  Trong kỳ nghỉ tại bãi biển Sầm Sơn , chọn khách sạn Thái Bình Dương là nơi giúp bạn có kỳ nghỉ vui vẻ và đẳng cấp nhất .

  Xin trân trọng cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi suốt 14 vụ hè vừa qua .
  Rất mong được đón các bạn trong vụ hè năm nay 2016 và những năm tiếp theo.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC