Đèn mắt cú Sirius độ tại Hoàng Trí Racing Shop

Thảo luận trong 'Xe máy - Xe đạp - Phụ tùng'

 1. Đèn Mắt Cú Sirius Fi 2013- 2017

  Sau thời gian chờ đợi của các anh em thì sản phẩm đèn mắt cú Sirius Fi 2013 - 2017 cũng đã ra mắt vào hôm nay. Với đèn mắt cú thì không khác gì các mẫu trước nhưng có cái khác ở đây là 2 đèn Oblock được bố trí trên dưới thay vì với bản đèn mắt cú của các xe khác là 1 hàng.
  Để thực hiện gắn đèn mắt cú Sirius Fi 2013 - 2017, Nhân viên Hoàng Trí Racing Shop sẽ độ đèn trên mặt nạ zin của xe khách và thời gian dự kiến hoàn thành là khoảng 1 ngày làm việc.
  Đối với khách hàng không có thời gian:
  Nếu khách hàng không có thời gian chờ 1 ngày để độ lên mặt nạ thì quý khách vui lòng ghé Hoàng Trí Racing Shop để tháo mặt nạ ra và lấy xe về. Khi Hoàng Trí Racing Shop hoàn tất việc độ đèn mắt cú lên mặt nạ của quý khách thì Hoàng Trí Racing Shop sẽ gọi quý khách đến để lắp đặt vào.
  Đối với khách hàng ở xa:
  Nếu quý khách ở xa muốn lắp đặt đèn mắt cú sirius fi 2013 - 2017, quý khách vui lòng tháo mặt nạ trên xe ra và gửi Hoàng Trí Racing Shop (địa chỉ ở cuối bài). Sau khi hoàn thiện việc độ đèn mắt cú cho Sirius Fi 2013 - 2017 thì Hoàng Trí Shop sẽ gửi lại quý khách và sẽ có nhân viên hướng dẫn quý khách thực hiện sau khi nhận được sản phẩm đèn mắt cú Sirius Fi 2013 - 2017.
  Lưu ý: Giá trên áp dụng độ đèn trên mặt nạ zin của xe
  [IMG]
  Đèn mắt cú lắp trên mặt nạ zin sirius Fi 2013 - 2017
  [IMG].
  2 đèn Oblock được lắp đặt trên dưới không như các mẫu của xe khác
  Xem thêm: đồ chơi xe Sirius

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC