Đi Xích Lô để khám phá những điểm đến hấp dẫn ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Du Lịch'

 1. Trần Mạnh New Member

  Phương tiện Xích Lô là phương tiện đi lại và di chuyển của người Hà Nội từ xưa đến nay, một phương tiên thân thiện với môi trường nhưng mà nó cũng là nguồn sống của những bác tài ở Hà Nội, những bác tài xế này luôn luôn chăm sóc cho chiếc xe của mình một cách tốt nhất bởi vì nó là tài sản quý nhất của họ, cũng vì đó mà du khách có thể được thăm quan thành phố trên phương tiện Xích Lô tốt nhất. Tìm kiếm đặt ngay vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airline ngay hôm nay.
  [IMG]
  Xích Lô Thời Xưa
  Đi thăm quan trên những chiếc xe xích lô bạn có thể ngắm nhìn được cuộc sống hằng ngày cuả những người dân thủ đô Hà Nội. Đi xích lô đã là một sự thú vị dành cho du khách khi đến Hà Nội, đi xích lô mà gặp những bác tài vui tính nhiệt tình thì chuyến du lịch của bạn sẽ càng thêm phần thú vị hơn khi có một hướng dẫn viên du lịch dân dã. Nghe những bác tài giới thiệu những câu chuyện về những con phố, những điểm thăm quan hấp dẫn, những số nhà đã gắn liền với tháng năm, gắn liền với năm tháng.
  [IMG]
  Những Đoàn Xe Xích Lô
  Các bác tài đã gắn liền với những năm tháng làm nghê này lâu rồi, thậm chí ăn nghỉ trưa trên những chiếc xe xích lô này. Những vòng xe xích lô đang lăn bánh trên khắp con phố đã tạo nên vẻ đẹp mộc mạc cho thủ đô, mang đến niềm vui cho những du khách khi đến đây.
  ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY VIVAVIVU
  Nơi Chuyên Cung Cấp Các Loại Vé Máy Bay Trong Và Ngoài Nước Giá Rẻ.
  Địa chỉ công ty: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  Hotline: 19006042
 2. thuctapvutdb Member

  đây là nét văn hóa từ ngày xưa tới nay, đi du lịch bằng xích lô cảm giác thật lạ và thích thú

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC