Địa chỉ trưng bày điện thoại Galaxy S7 xách tay giá rẻ

Thảo luận trong 'Điện thoại - Linh kiện điện thoại'

 1. trongtin2016 Member

  Sau Tết, thị trường điện thoại thông minh cao cấp tại Việt Nam thường kém nhộn nhịp. Đây là kịch phiên bản được lặp lại trong nhiều năm qua và chỉ dứt khi có những model thế hệ, thực sự hấp dẫn cập bến thị trường.

  hai mẫu dế yêu cao cấp bán sớm của Samsung ở Việt Nam được cho là cú hích buôn bán, nhưng mà chưa đủ để thị trường tăng nhịp quay về mức cao. Cùng bình thường nhận định, ông Mai Triều Nguyên, Giám đốc hệ thống bán lẻ Mai Nguyên, cho biết thị trường smartphone cao cấp đã "ngủ đông" được vài tháng nay và chỉ vừa được làm ấm trở lại sau khi mẫu s7 đà nẵng và S7 edge lên kệ.

  Ông Vũ Ngọc Thắng, giám đốc ngành hàng laptop FPT Shop cho rằng, nhu cầu bán buôn smartphone của người dùng những tháng đầu năm đã bão hoà bởi sau Tết. So với mọi năm, thị trường được "giải hạn" sớm hơn nhờ nhì model mới từ Samsung.

  Sức bán của s7 đà nẵng tốt hơn năm ngoái. Nhiều hệ thống cho biết, các mẫu Galaxy S7 edge đang khan hàng, khác biệt các model màu bạc. Samsung mới đây công bố, họ vừa thêm 5.000 máy để bù đắp nhu cầu.
  [IMG]


  Tuy nhiên, ông Nguyên cho rằng nếu chỉ phụ thuộc nhị model thế hệ thì vẫn chưa đủ để khiến thị trường tăng nhịp. Những điện thoại thông minh mới vừa ra mắt nhưng chưa bán ở Việt Nam như LG G5, loạt Sony X Series, iPhone SE và xa hơn là mẫu HTC One M10 được kỳ vọng mang đến những luồng gió mới, kích cầu chi phí sau thời gian dài trầm lắng.

  Xem thêm: dien thoai xach tay

  Trái ngược với cảnh chợ chiều của smartphone chính hãng, thị trường hàng xách tay vẫn sôi động nhờ linh hoạt về giá bán và cốt yếu dựa vào iPhone. Theo anh Nguyễn Hữu Văn, chủ cửa hàng điện thoại ở quận 5, TP HCM, giới buôn iPhone đã qua sử dụng thường xuyên về những lô hàng có giá tốt để chào bán với các siêu thị, mức giá iPhone hiện tại thấp hơn nhiều so với cả thời điểm trước Tết.

  "Mỗi ngày tiệm bán được từ 20-30 chiếc, nhiều nhất là iPhone 5S và iPhone 6", anh Đào Huy Việt, chủ cửa hàng ở đường Vĩnh Viễn, quận 10, TP HCM chia sẻ. Không chỉ nhờ giá tốt, việc một số model iPhone 6S xách tay từ Mỹ và Singapore cũng được bảo hành chính hãng tại Việt Nam khiến nhiều khách hàng chuyển sang mua máy xách tay.
 2. Hoàng Minh Moderator

  Đăng bài sai box quy định. BQT hỗ trợ chuyển bài lần 1. Tái phạm: BANNED tài khoản vĩnh viễn.

Chia sẻ trang này

Tag: Mua pin sạc dự phòng giá rẻ tại: http://pinsacduphonggiasi.com

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC