Dịch vụ cầm cố sim số đẹp

Thảo luận trong 'Sim điện thoại'

 1. hankk New Member

  Liên hệ : 0982101010
  Hiện nay với nền kinh tế phát triển, kéo theo các nhu cầu hay cơ hội đầu tư kinh doanh mang tính chất thời điểm. Nhận thấy nhu cầu sử dùng tiền mặt vào những cơ hội đó, chúng tôi ra mắt dịch vụ CẦM CỐ SIM SỐ ĐẸP để phục vụ đến nhu cầu của quý khách hàng sử dụng vào đầu tư kinh doanh hay sử dụng cho mục đích cá nhân.
  Liên hệ : 0982101010
  Vì vậy chúng tôi thành lập dịch vụ CẦM CỐ SIM SỐ ĐẸP để phục vụ nhu cầu đó của quý khách hàng
  Luôn với phương châm : "Uy tín là vàng" Dịch vụ sẽ giữ kín thông tin của khách hàng có nhu cầu. Cầm với lãi suất hợp lý theo từng mức giá, giá trị của sim số. Không giới hạn số lượng và thời gian.
  Chúng tôi cũng nhận mua lại sim số đẹp với giá cả hợp lí cho tất cả quý khách có nhu cầu.
  Liên hệ : 0982101010
  Dịch vụ cầm Đồ Sim số VIP, số đẹp. chúng tôi đưa ra dịch vụ CẦM ĐỒ SIM ĐẸP (Chỉ áp dụng đối với những sim VIP, giá trị trên 10 Triệu đồng) nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cần tiền đầu tư làm ăn nói chung là cần tiền. Thủ tục cầm đồ sim rất đơn giản. Quý khách đang sở hữu một sim số đẹp nhưng lại đang cần tài chính nhanh. Dịch vụ cầm đồ sim số đẹp chúng tôi cam kết giúp bạn thủ tục sang tên nhanh gọn. Công ty chúng tôi luôn luôn cam kết giúp bạn thủ tục sang tên nhanh gọn tại công ty chúng tôi, đảm bảo bí mật tuyệt đối, mà quý khách vẫn có thể sử dụng sim để liên lạc.
  Cách cầm đồ sim số đẹp tại Công ty chúng tôi
  Làm giấy chuyển chủ quyền vào tên Công ty. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể cầm sim về dùng nếu là sim trả sau, hoặc giá trị sim thấp thì có thể để trả trước khi cầm đồ sim . Cũng như các món hàng bình thường, số tiền cầm sim thường 80% đến 90% giá trị của sim
  Quý khách hàng cần có đủ những điều kiện Sim điện thoại cần phải chính chủ.
  Liên hệ : 0982101010
  Sau khi quý khách tất toán khoản vay ( Bao gồm Gốc + lãi suất đến thời điểm vay ) Chúng tôi sẽ làm thủ tục sang lai tên cho quý khách.
  Liên hệ : 0982101010

Chia sẻ trang này

LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC