Dịch vụ seo google map - Làm gì khi thứ hạng của trang web bị tụt

Thảo luận trong 'SEO (Search Engine Optimization)'

 1. ngô xuân đồng New Member

  Việc seo web sẽ không còn có ý nghĩa gì khi mà trang web của bạn không thể lên nổi top trang tìm kiếm của google. Đấy chính là mục đích chính mà những người làm seo muốn hướng đến. Và làm mọi cách để có thể đạt được nó. Việc đưa được trang web của bạn lên top trên google được xem là kim chỉ nam để đánh giá được sự thành công hay thất bại của một dự án seo. Tuy nhiên, nếu như bỗng một ngày trang web hay bài viết của bạn bị tụt hạng trên google mặc dù hôm trước vẫn còn ở top thì phải làm thế sao. Hãy cùng http://seodukich.com/dich-vu-seo-google-map-2/ chúng tôi đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên.
  Kiểm tra các thông số của website

  Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn, các bài viết đã được index thành công rồi. Nếu không, bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách dựa vào lỗi mà google thông báo đến: 404 (page not found) hay 410 (page permanently removed).
  Bên cạnh đó, bạn hãy kiểm tra file robot.txt. Biết đâu được một ngày đẹp trời nào đó, bạn chặn hết các truy cập. Không cho bọ tìm kiếm của google thu thập bất cứ thông tin gì từ trang web của bạn. Nếu như vậy thì việc bay top cũng là điều dễ hiểu.
  Kiểm tra việc tối ưu seo

  Seo ảnh hưởng rất lớn đến vị trí, xếp hạng của từ khóa, của trang web trên trang tìm kiếm google. Bạn xem xét trang web của bạn liệu đã tối ưu hóa hay chưa. Hãy kiểm tra thẻ title, meta description, thẻ heading.
  Nếu như thấy rằng trang web của bạn chưa tối ưu được thì bạn có thể chỉnh sửa trong phần code HTML của trang. Nhớ xem xét cẩn thận xem trang bạn có thẻ H1 hay không. Việc này là cực kỳ quan trọng trong việc tối ưu hóa trang web của bạn.
  Chú ý các thuật toán của google

  Các thuật toán của google là điều mà những người làm seo luôn cảm thấy ngán ngẩm nhất khi gặp phải. Google lại thường xuyên cập nhật thêm các thuật toán mới. Khiến cho việc seo càng trở nên khó khăn hơn. Trong giai đoạn cập nhật thuật toán, việc thứ hạng trang web có biến động là điều cực kỳ bình thường. Do vậy hãy theo dõi sát sao để nắm bắt được tình hình. Thông qua các luồng thông tin khác nhau nhưng phải thật có uy tín. Rất nhiều người lợi dụng để câu view mà http://seodukich.com/dich-vu-seo-google-map-2/ nắm được.
  Nếu như bạn đang tiến hành seo đúng cách, nội dung trang web độc đáo, giao diện hấp dẫp bắt mắt, thời gian tải trang nhanh thì hãy yên tâm. Bởi vì bạn đang đi đúng hướng và chắc chắn sẽ có được thành quả xứng đáng.
  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với dịch vụ seo google map. Http://seodukich.com/dich-vu-seo-google-map-2/ : 0979.460.605.

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC