Đồng hồ chính là Rebel mặt kính tròn nữ tính

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh'

 1. doanhcuc Member

  đồng hồ trở thành biểu tượng của thời trang như ngày nay, cuộc đua giữa những dịch vụ làm bằng lòng các bạn càng trở nên gay gắt. Mong muốn loại đồng hồ ko chỉ đẹp, mà còn độc đáo và duy nhất, một nhóm bề ngoài của công ty Giuseppe Marino tới từ Milan, Ý đã dày công nghiên cứu và tạo ra bộ sưu tập đồng hồ GUFO.
  >>> Tham khảo thêm những dòng đồng hồ nam
  [IMG]
  Chất liệu là điều làm cho nên sự khác biệt của mẫu đồng hồ này. GUFO được làm trong khoảng 100% gỗ bất chợt cao cấp, sở hữu số đông các chi tiết đều được khắc đẽo tỉ mỉ bằng tay. Vì ko mang hai miếng gỗ nào giống nhau hoàn toàn, nhà sản xuất tự tin khẳng định mỗi mẫu đồng hồ GUFO là độc nhất vô nhị, không hàng. Bộ sưu tập mang phần lớn chiếc kiểu dáng khác nhau mang bán kính ngả nghiêng trong khoảng 36-45mm, mặt đồng hồ khiến cho trong khoảng kính chống xước, vỡ vạc nhằm gia tăng tuổi thọ của mỗi dòng đồng hồ.
  >>> Khám phá những cái dong ho nu
  Bộ sưu tập GUFO vượt trội sở hữu hai mẫu đồng hồ chính là Rebel với kiểu dáng mặt kính tròn và Dark Rarity sở hữu ngoài mặt mặt vuông. số đông được làm chính yếu từ gỗ mun, gỗ cây phong, gỗ cây Koa tại Hawai và gỗ mun ngựa vằn, mang đến vẻ đẹp độc đáo rất riêng. không ngừng ở chậm triển khai, nhà sản xuất còn tiếp tục cho ra mắt dòng đồng hồ mặt gỗ nhưng dây đeo dệt sợi mang thể thay đổi chỉ trong vòng 10 giây. có 33 chiếc dây đeo đủ màu sắc, họa tiết, bạn mang thể tiện lợi đổi thay thời trang linh hoạt mỗi ngày.
  [IMG]
  >>> Tham khảo thêm các dòng dong ho casio an khanh
  hiện giờ loại đồng hồ này đã huy động thành công 7,5 nghìn EUR ( sắp 184 triệu VND) trên trang góp vốn Kickstarter, gấp 2,5 lần số vốn ban đầu. dự định sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 4/2016 có mức giá 119 EUR (khoảng 2,9 triệu VND). độc giả say mê hãy đặt tậu ngay hiện nay trên Kickstarter để nhận mức giá khuyến mãi chỉ 79 EUR (1,9 triệu VND).

Chia sẻ trang này


LIÊN KẾT DIỄN ĐÀN - ĐỐI TÁC